Phiên bản

9.0

Dung lượng

11.35 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (14 ngày) - Giá: 39.95 USD

Lượt tải

2.972

Hệ điều hành

Windows

GiliSoft Video Converter – Phần mềm chuyển đổi video hiệu quả

GiliSoft Video Converter là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang có nhu cầu chuyển đổi video nhanh chóng. Nó hỗ trợ hơn 160 định dạng video khác nhau.

images3

Các tính năng đáng chú ý của Gilisoft Video Converter – Ứng dụng chuyển đổi định dạng video:

Chuyển đổi hầu hết tập tin video

GiliSoft Video Converter có khả năng đọc hầu hết định dạng video từ Internet, máy quay kỹ thuật số, thẻ nhớ, vv mà không yêu cầu thêm codec nào. Các định dạng video được hỗ trợ bao gồm: 3GP, ASF, FLV, AVI, M2TS, MOV, MPEG, VOB, RMVB, MKV, TS, WMV, MP4, vv.

Chuyển đổi sang nhiều định dạng video khác nhau

Chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi tập tin video trên máy tính sang hầu hết định dạng video phổ biến, chẳng hạn như: H.265, MP4.4K, MKW.4K, MPEG-4, DivX, Xvid, H.264, AVI, MKV, FLV, WMV, DPG, 3GP, vv mà có khả năng tương thích với iPod, iPhone, iPad, PSP, Zune, Xbox 360, PS3, vv và một số định dạng được hỗ trợ bởi Cell Phone, Apple TV, PVP và PDA.

Trích xuất âm thanh từ video

GiliSoft Video Converter có thể convert video sang tất cả định dạng audio, chẳng hạn như: MP3, M4A, WMA, WAV, AC3, DTS hoặc trích xuất âm thanh từ video.

Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau

Có hơn 10 chế độ chuyển đổi để hỗ trợ nhiều thiết bị đa phương tiện khác nhau, chẳng hạn như: iPhone, iPad, iPod, PSP, Zune, PVP, PDA, NDS, Apple TV, Xbox 360, PS3, vv. Ngoài ra, chương trình liên tục được cập nhật để hỗ trợ thiết bị mới.

Công nghệ tăng tốc GPU

Chuyển đổi video với chất lượng vượt trội và tốc độ nhanh chóng. GiliSoft Video Converter áp dụng công nghệ tăng tốc NVIDIA CUDA.

Chuyển đổi Flash SWF sang bất kỳ video nào

GiliSoft Video Converter là tùy chọn tốt nhất để hỗ trợ người dùng chuyển đổi Flash sang video. Công cụ mạnh mẽ này có thể dễ dàng chuyển đổi tập tin SWF sang video hoặc audio.

Kết hợp một vài tập tin video với nhau

Kết hợp một vài tập tin hoặc lựa chọn clip yêu thích từ video để cắt. Loại bỏ một số đoạn và quảng cáo không mong muốn. Tùy chỉnh video sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Chỉnh sửa, cải thiện và cá nhân hóa tập tin video

Điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa của video. Thay đổi tỷ lệ, điều chỉnh âm lượng, cắt video, xoay video, chèn watermark cho video, thêm phụ đề và một số hiệu ứng đặc biệt.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com