Phiên bản

CC 2015

Dung lượng

319.15 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày)

Lượt tải

3.934

Hệ điều hành

Windows

Adobe Audition CC 2015 – Công cụ chỉnh sửa tốc độ và chất lượng audio

Phần mềm Adobe Audition CC 2015 là một công cụ tiện ích, hiệu quả để chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo hiệu ứng cho file audioAdobe Audition là phần mềm ghi âm chuyên nghiệp hỗ trợ tạo và biên tập nhiều nội dung âm nhạc. Tương tự các sản phẩm của Adobe khác, Audition cung cấp một giao diện sạch sẽ với trình điều khiển hoàn toàn dễ hiểu và tùy biến, ví dụ như bạn có thể chọn các bố cục phi chính thống của Adobe hay tách và di chuyển cửa sổ theo bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. Adobe Audition còn cung cấp vô số các khả năng biên tập cho tập tin âm thanh và đây là một đặc điểm thu hút khá nhiều chuyên gia kinh nghiệm về biên tập với một vài tính năng có thể kể ra như: hiển thị Dạng sóng, Tầng số dạng Quang phổ, Hiển thị cơ số mũ logarit, Hiển thị quang phổ dạng chảo (Spectral Pan Display) và Hiển thị quang phổ dạng tuyến (Spectral Phase Display).

Adobe-Audition-CC-Key-Generator

Người dùng cũng có thể biên tập các tần số âm thanh bằng Frequency Space Editing có thể xử lý một vài tần số trong sóng âm thanh thay vì toàn bộ sóng cùng một lúc.

Một trong những tính năng mới nhất của Adobe Audition là tích hợp với Creative Cloude cho phép làm việc với tập tin âm thanh online và offline. Ngoài ra các hiệu ứng mới, các công chỉnh sửa pha cũng được hỗ trợ để cho một tập tin âm thanh chất lượng.

audition_700_400

Tính năng chính Adobe Audition CC 2015:

  • Chỉnh sửa, thiết kế âm thanh, xử lý, mix, tối ưu hóa phim, video, radio…
  • Thu âm & trộn lẫn âm thanh.
  • Sắp xếp clip, điều chỉnh tốc độ, sửa lỗi audio, thiết kế âm thanh.
  • Kết hợp âm thanh & hình ảnh.
  • Và nhiều tính năng khác nữa.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Audacity là một phần mềm miễn phí có thể được sử dụng để ghi âm giọng nói hoặc âm nhạc, hoặc để chỉnh sửa bài nhạc,âm thanh pha trộn

Phần mềm Adobe Audition CC 2015 là một công cụ tiện ích, hiệu quả để chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo hiệu ứng cho file audio.

Adobe Media Encoder CC 2015 là phần mềm nén và encoder phim video, thu audio và video truyền trực tiếp.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com