Phiên bản

5.1.3

Dung lượng

29.57 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.100

Hệ điều hành

Windows

EaseFab Video Converter – Chuyển đổi video dễ dàng

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD mà không gặp phải khó khăn nào. Với công nghệ tăng tốc mới được tối ưu hóa, tốc độ chuyển đổi video sẽ nhanh hơn gấp 6 lần so với trước kia trong khi chất lượng vẫn được giữ nguyên.

f681f_EaseFab-Video-Converter

Các tính năng đáng chú ý:

Chuyển đổi hơn 250 định dạng video và audio

EaseFab Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi hầu hết định dạng video SD và HD rất dễ dàng. Nó hỗ trợ hơn 70 định dạng đầu vào và lên đến 250 định dạng tập tin đầu ra. Các định dạng video và audio đầu ra được hỗ trợ bao gồm: MP4, MP4, MOV, WMV, AVI, XAVC, MXF, MPEG, VOB, TiVo, MTS/M2TS, FLV, 3GP, 3G2, DivX, XviD, MP3, WMA, WAV, AAC, AC3, M4A, vv. Bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ tập tin video và chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh phổ biến để phát lại trên chương trình phát nhạc của mình.

Hỗ trợ hầu hết thiết bị di động và game console

EaseFab Video Converter hỗ trợ hơn 150 thiết lập có sẵn cho các thiết bị phổ biến như: iPad (iPad Air, iPad mini, vv), iPhone (iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5S), thiết bị Android, game console, vv. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi video sang định dạng và kích thước phù hợp cho thiết bị hay chương trình phát file media khác của mình. Với nó, bạn có thể xem bất kỳ video nào trên thiết bị di động.

Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn gấp 6 lần mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng

Nhờ áp dụng công nghệ NVIDIA CUDA, Intel Core và AMD, chương trình đảm bảo cho người dùng nhận được tốc độ mã hóa và giải mã video nhanh hơn bao giờ hết. Ngoài ra, chế độ chuyển đổi đa luồng cũng cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi nhiều tập tin video/audio cùng một lúc.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng RAM: 256 MB
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 100 MB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com