Phiên bản

3.2.1.7

Dung lượng

7.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.927

Hệ điều hành

Windows

XMedia Recode – Phần mềm chuyển đổi nhiều định dạng video

XMedia Recode là phần mềm chuyển đổi video đa định dạng với tính năng hỗ trợ chính cho thiết bị di động.

Bạn đang sở hữu một thiết bị giải trí số có thể nghe nhạc, xem phim. Tuy nhiên, bạn không biết định dạng nhạc nào là phù hợp để xem trên thiết bị này. Khi đó, XMedia Recode sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

XMedia Recode là một công cụ chuyển đổi video tiện dụng với khả năng hỗ trợ cho hàng chục định dạng video khách nhau, đặc biệt tập trung vào các định dạng video di động.

Các tính năng của chương trình gồm một giao diện đơn giản nhưng ẩn sau đó là một chương trình mạnh mẽ, cho phép làm việc với nhiều định dạng khác nhau và gồm một loạt các thiết lập cấu hình chuyển đổi video đến các chi tiết nhỏ nhất. XMedia Recode cũng có các tính năng được xây dựng trong một thiết bị xem video nhạc, cho phép xem trước các đoạn video cần chuyển đổi định dạng.

XMedia Recode là một tiện ích đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần mở các tập tin bạn muốn chuyển đổi, chọn định dạng đầu ra, tinh chỉnh các thiết lập theo nhu cầu và ý thích của bạn là bạn đã có thể chuyển đổi định dạng video một cách dễ dàng. Người dùng cần lưu ý thêm tập tin vào danh sách đợi (nút Add job) trước khi bắt đầu quy trình chuyển đổi.

xmedia_recode_1152

XMedia Recode không phải là công cụ chuyển đổi nhanh nhất nhưng thế mạnh của ứng dụng là hỗ trợ làm việc với nhiều tập tin cùng lúc và mang lại kết quả như mong đợi.

Cụ thể, XMedia Recode cho phép chuyển đổi file VOB thành nhiều định dạng video thông dụng như FLV, AVI, ASF, MKV, MP4, WMV… để bạn dễ dàng thưởng thức hoặc chia sẻ.

Mặc dù hầu hết trình đa phương tiện đều phát được file VOB, song bạn nên chuyển định dạng này thành dạng file thông dụng hơn cũng như có dung lượng nhỏ hơn, chẳng hạn FLV, AVI, MKV, WMV.

Trong giao diện chính của XMedia Recode, bạn bấm nút Open File trên thanh công cụ (hoặc vào menu File > Open File) và tìm chọn những file VOB muốn chuyển đổi định dạng.

Nếu muốn chọn cùng định dạng đích cho các file VOB vừa nạp cũng như chuyển đổi liên tiếp nhiều file, bạn đánh dấu tất cả chúng trong khung phía dưới, hoặc lần lượt rê chuột vào từng file VOB và chọn định dạng riêng cho từng file.

Tại thẻ Format, dưới trường Ouput Format, bạn nhấp vào hộp Format và chọn định dạng video xuất ra là FLV, AVI, ASF, Matroska Video (MKV), MP4, MPEG 1, MPEG 2, MOV hoặc WMV.

Kế tiếp, bạn nhấp vào hộp Codec dưới trường Video Codec và chọn codec khác cho video (hoặc giữ nguyên codec như mặc định).

Bạn tiếp tục nhấp vào hai hộp Codec dưới hai trường Audio Track 1Audio Track 2 để xác định lại codec cho hai kênh âm thanh.

Dưới trường Output stream type, bạn giữ nguyên tùy chọn Video and Audio để giữ lại cả phần hình và phần tiếng trong file video xuất ra.

Sau đó, bạn bấm nút Browse bên phải trường Destination phía dưới và chọn thư mục lưu file video xuất ra (mặc định là My Documents\My Videos).

Sau cùng, bạn bấm nút Add Job phía trên thanh công cụ, rồi bấm tiếp nút Encode để chương trình bắt đầu chuyển định dạng.

Thời gian diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc thời lượng của file VOB gốc và cấu hình máy tính, song nhìn chung là khá nhanh. Nếu không sử dụng thêm chương trình nào khác, bạn nên bấm vào hộp bên phải mục CPU Priority để thay đổi mức ưu tiên của CPU dành cho quá trình chuyển đổi video từ Normal (bình thường) lên High (cao).

Khi hộp thoại với thông điệp Creation of media file was successful xuất hiện là hoàn tất. Bạn bấm OK để trở lại giao diện chính của chương trình.

XMedia Recode hỗ trợ các định dạng sau:

3GP, 3GPP, 3GPP2, AAC, AC3, AIFF, AMR, ASF, AU, AVI, DIVX, DTS, DVR-MS, FLV, H.261, H.263, H.264, M4A, M1V, M2V, M4V, Matroska (MKV), MMF, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, TS, MP2, MP3, MP4, MP4V, MOV, PSP, (S) VCD, SWF, VOB, WAV, WMA, WMV.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com