Phiên bản

5.1

Dung lượng

6.85 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (có dấu ở đầu ra) - Giá: 49.95 USD

Lượt tải

3.065

Hệ điều hành

Windows

KingConvert Video Converter Ultimate – Chuyển đổi định dạng video/audio

KingConvert Video Converter Ultimate là một phần mềm hữu ích được thiết kế với mục đích giúp người dùng chuyển đổi giữa nhiều định dạng video với nhau, chẳng hạn như: AVI, MP4, WMV, MPEG, vv. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ trích xuất âm thanh từ video, sau đó chuyển đổi sang các định dạng audio khác như: MP3, AAC, WMA… Kết quả, người dùng có thể thoải mái thưởng thức những tập tin video và audio được chuyển đổi này trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm: iPhone, iPod, Apple TV, PSP, vv.

video-converter400

Một số tính năng chính:

Độ nét cao, tốc độ nhanh chóng và chất lượng tuyệt vời

Chuyển đổi video HD

Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiều định dạng video HD với nhau, chẳng hạn như: H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD Video (*.m2ts, *.mts), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV, MPEG2/MPEG-4 TS HD. Đồng thời, nó hỗ trợ chuyển đổi video từ định dạng HD sang SD để thoải mái thưởng thức.

Tốc độ chuyển đổi cao

KingConvert Video Converter Ultimate có thể phát hiện CPU một cách tự động và hỗ trợ CPU đa lõi cho một tác vụ. Vì vậy, nó không chỉ giúp bạn chuyển đổi file với tốc độ cao mà còn cải thiện tốc độ chuyển đổi video.

Chuyển đổi video và audio

Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến, bao gồm: AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV. Ngoài ra, nó còn giúp trích xuất âm thanh từ video và xuất chúng sang các tập tin audio sau: MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2, OGG. Tất cả sẽ được thực hiện chỉ với vài cú nhấp chuột.

Chuyển đổi giữa video và ảnh

Bạn có thể tạo ra một video sáng tạo từ chính những bức ảnh yêu thích của mình chỉ trong vài phút, hoặc tạo một bộ sưu tập ảnh từ video hài hước hoặc bộ phim của mình, sau đó thoải mái xem và thưởng thức chúng với bạn bè cũng như người thân của bạn.

Cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa video

Kết hợp một vài video clip thành một file duy nhất

Chương trình này sẽ hỗ trợ người dùng kết hợp các clip video với nhau để xuất sang một file duy nhất và thoải mái thưởng thức trên thiết bị của mình mà không bị gián đoạn.

Lựa chọn clip để cắt

Phần mềm này sẽ cho phép bạn lựa chọn đoạn clip yêu thích đẻ cắt, sau đó kết hợp hoặc phân loại chúng để tạo ra một bộ phim độc đáo.

Chia tách một file video lớn thành nhiều tập tin nhỏ hơn

Nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng phát tập tin video trên iPhone, iPad, iPod, PSP hay điện thoại di động. Đơn giản, chỉ cần thiết lập thời gian hoặc kích thước để giúp chúng tương thích với thiết bị đa phương tiện của mình.

Thêm hiệu ứng đặc biệt để cá nhân hóa video

Cắt kích thước khung hình để giữ lại những gì mình muốn

Cắt kích thước khung hình một cách đơn giản và nhanh chóng để loại bỏ bất kỳ khu vực không mong muốn nào bằng cách sử dụng phần mềm này.

Cá nhân hóa video bằng cách hiệu ứng đặc biệt

Giờ đây, người dùng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của video và thêm một vài hiệu ứng nghệ thuật như: Canvas hoặc Old Film.

Thêm hình mờ cho video

Để cá nhân hóa video của bạn, hãy thêm watermark văn bản hoặc hình ảnh cho nó với độ trong suốt, kích thước và vị trí của hình mờ có thể tùy chỉnh.

Thêm phụ đề cho video

Giờ đây, bạn có thể sử dụng chương trình để thêm tập tin phụ đề cho video, sau đó điều chỉnh độ trong suốt cũng như vị trí của phụ đề nhằm giúp người xem dễ dàng theo dõi hơn.

Cung cấp nhiều cấu hình tối ưu và cài đặt chuyên nghiệp

Tích hợp công cụ Bitrate Calculator thông minh

Công cụ này được cung cấp sẵn trong chương trình để giúp tùy chỉnh kích thước tập tin đầu ra và có khả năng tương thích tốt hơn với nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau.

Cung cấp nhiều cấu hình được tối ưu

Bất kỳ cấu hình nào cũng có thể được tùy chỉnh và lưu lại để bạn sử dụng thuận tiện và truy cập nhanh hơn hơn.

Thoải mãn nhiều yêu cầu khác nhau

Lựa chọn một loạt định dạng đầu ra cùng một lúc cho một tập tin nguồn và cho phép chương trình thực hiện thao tác còn lại.

Thao tác dễ dàng và chất lượng tốt hơn

Dễ dàng sử dụng và thưởng thức

Nhờ hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt và công nghệ đa luồng, phần mềm này có thể phát hiện CPU tự động và cung cấp tốc độ tốt nhất để chuyển đổi video chỉ với một cú nhấp chuột.

Nhiều thao tác khác

Cho phép chỉnh sửa tag ID3 cho tập tin MP3 và WMA. Khởi chạy chương trình trong background để không làm ảnh hưởng đến các tiến trình quan trọng khác. Bên cạnh đó, nó còn tự động cập nhật và cung cấp nhiều ngôn ngữ cũng như skin khác nhau để tùy chỉnh giao diện của sản phẩm.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com