Phiên bản

2.3.3

Dung lượng

4.91 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.214

Hệ điều hành

Windows

Walaoke – Phần mềm karaoke trên máy tính

Chỉ cần trang bị thêm cho hệ thống PC của bạn một Microphone, một SoundCard hiện đại kèm với tiện ích WalaOke là bạn đã có thể thỏa sức làm ca sĩ Karaoke 6 số ngay trên chiếc PC của mình với hơn 3350 bài nhạc Việt và 3814 bài nhạc tiếng Anh.

diendanbaclieu-97981-kara1lt
Walaoke cung cấp cho bạn khả năng để thay đổi font chữ, kích thước và màu sắc của văn bản. Bởi vì bài hát cụ thể có thể có cả tiếng nói nam và nữ, cho dù riêng biệt, hoặc trong các hình thức song ca, với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi màu sắc của văn bản, lọc giọng hát ở các phần của giai điệu.

Rất thuận tiện, Walaoke cũng có chức năng như một máy nghe nhạc online. Với kho nhạc trực tuyến khá lớn bao gồm cả nhạc Việt và Tiếng anh nên chỉ cần download Walaoke là bạn có thể hát karaoke online được ở bất cứ đâu. Walaoke  hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, MPG, FLV, WMV, DAT, VOB, MP3, MP4, OGG, vv. Hơn nữa, Walaoke cung cấp một chất lượng âm thanh tuyệt vời và video hiển thị sinh động. Walaoke đáp ứng được cả cho máy có hiệu suất thấp và ứng dụng này tương thích với mọi phiên bản Windows phổ biến.

Ngoài Walaoke, Vietnam karaoke cũng là một trong những chương trình giúp bạn thõa mãn niềm đam mê ca hát của mình, download Vietnam Karaoke để hát karaoke ngay tại nhà trên máy tính.Tuy nhiên với ưu điểm hỗ trợ tốt các đĩa nhạc karaoke nổi tiếng hiện nay như Ariang, California…, cơ thế chọn bài thông minh không khác gì các thiết bị karaoke chuyên nghiệp, nên walaoke được phần đông người dùng ưa thích.

Walaoke mang đến một chương trình giải trí đơn giản mà hấp dẫn ngay tại ngôi nhà của bạn với kho dữ liệu karaoke cực kỳ phong phú. Bạn có thể lựa chọn trong số hơn 3350 bài nhạc Việt và 3814 bài nhạc tiếng Anh thuộc nhiều thể loại, của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng để thỏa mãn sở thích ca hát của mình.

Walaoke mang đến kho bài hát Karaoke 6 số ngay trên chiếc PC của bạn và chỉ với một Microphone, bạn có thể ring ngay về một dàn karaoke về ngôi nhà của mình. Chế độ điều khiển bài hát rất linh hoạt, có thể tạm ngừng, chơi lại bài nhạc, tới một bài, lùi lại bài trước…

Walaoke có giao diện khá tiện lợi với một bên là trình phát nhạc, một bên là màn hình phát nhạc và danh sách các bài hát bạn đã chọn. Phần mềm còn cho phép bạn tìm kiếm các bài hát tiếng Việt mà không cần đánh dấu.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/7

Ứng dụng tương tự


FLV Media Player là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng xem phim và nghe nhạc rất dễ dàng.

VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở.

SopCast là một lựa chọn đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com