Phiên bản

5.1.3

Dung lượng

27.77 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 27.96 USD

Lượt tải

3.077

Hệ điều hành

Windows

EaseFab DVD Ripper – Công cụ rip đĩa DVD nhanh chóng

EaseFab DVD Ripper là một trong những phần mềm rip đĩa DVD tốt và nhanh nhất hiện nay. Nó có khả năng chuyển đổi bất kỳ phim DVD nào sang tất cả định dạng video SD và HD phổ biến, chẳng hạn như: AVI, MP4, WMV, MOV, FLV, MKV, 3GP, MPEG, TP, TRP, HD AVI, HD WMV, HD MOV, vv.

Ngoài ra, phần mềm này cũng đi kèm với nhiều thiết lập định dạng được tối ưu cho hầu hết thiết bị đa phương tiện phổ biến. Bên cạnh đó, tốc độ cao và chất lượng chuyển đổi tuyệt vời sẽ cho phép bạn tận hưởng bộ phim DVD yêu thích của mình ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào mình muốn. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tải phần mềm ngay về máy tính của bạn và tiến hành cài đặt. Sau đó, tự mình trải nghiệm những tính năng nổi bật và mạnh mẽ của nó. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên và thú vị.

easefab-dvd-ripper-1

Các tính năng đáng chú ý:

Chuyển đổi DVD sang hơn 250 định dạng và thiết bị

Với giao diện người dùng trực quan, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chuyển đổi video sang hơn 250 định dạng đầu ra với chất lượng cao. Chương trình này sẽ cho phép bạn thực hiện những thao tác dưới đây:

Chuyển đổi DVD sang hơn 250 định dạng

Nhanh chóng chuyển đổi phim DVD sang tất cả định dạng video hoặc audio phổ biến, bao gồm: MOV, AVI, MP4, WMV, MKV, FLV, 3GP, VOB, ASF, SWF, DV, MP3, WAV, M4A, OGG, AC3, AAC, vv.

Tương thích với nhiều thiết bị di động và ứng dụng chỉnh sửa video

Chuyển đổi DVD sang các tập tin video với thiết lập được tối ưu để tương thích với iPhone 5S, iPhone 4S, iPhone 4, iPod touch 5, iPad Air, iPad 4, iPad mini, Apple TV, PSP, Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4, Wii, BlackBerry hay điện thoại/máy tính bảng chạy trên Android như: HTC, Samsung Galaxy Tab S, Galaxy Tab 4/3, Galaxy S5/S4…

Chia sẻ video được chuyển đổi

Với các thiết lập video có sẵn, bạn có thể chuyển đổi DVD để chia sẻ trên YouTube và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ bất kỳ loại đĩa DVD nào

Phần mềm rip đĩa DVD tuyệt vời này hỗ trợ hầu hết phim DVD và được nâng cấp thường xuyên để có thể hỗ trợ cả những đĩa và phim mới. Nó sẽ giúp bạn gỡ bỏ tất cả hạn chế khỏi DVD, chẳng hạn như: CSS, Region, RCE, Sony ARccOS và PuppetLock. Các loại đĩa DVD được hỗ trợ bao gồm cả DVD tự chế và DVD được mã hóa.

Chuyển đổi nhanh hơn gấp 6 lần và giữ nguyên chất lượng tuyệt vời của video

Nhờ áp dụng công nghệ NVIDIA CUDA và AMD APP, EaseFab DVD Ripper sẽ đảm bảo cho người dùng nhận được tốc độ mã hóa/giải mã video, giành nhiều CPU để xử lý các ứng dụng quan trọng khác.

Sao lưu bất kỳ đĩa DVD nào với chất lượng ban đầu

EaseFab DVD Ripper có thể được sử dụng như một phần mềm sao chép DVD. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng sao lưu bất kỳ phim DVD thương mại nào mà không gặp phải rắc rối nào. Hai chế độ sao chép: Title Mode và Full Disc sẽ giúp bạn sao chép những phần mình muốn. Ngoài ra, chương trình còn giúp giữ đĩa DVD không bị hỏng hóc hay trầy xước hoặc quản lý theo một cách thuận tiện hơn.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB
  • Ít nhất 1 ổ DVD

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Nero 8 Ultra Edition, phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn.

Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com