Phiên bản

39.0.2132.2

Dung lượng

16.13 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

64

Hệ điều hành

Windows

BlackHawk Web Browser – Trình duyệt web tốt cho máy tính

BlackHawk Web Browser là một trình duyệt Internet dựa trên Chromium hỗ trợ duyệt web theo thẻ, các extension và công cụ phát triển khác. Nó liên tục được tìm ra bởi những người đã quen thuộc với Google Chrome.

install-blackhawk-web-browser-10
Tải BlackHawk Web Browser và trải nghiệm

Trình duyệt web này cho phép người dùng hiển thị các trang web hiện tại trong một tab dựa trên Internet Explorer và xem thứ hạng trang. Những tùy chọn có sẵn thông qua hai biểu tượng hiện ra ở gần thanh tìm kiếm. Nếu người dùng đăng nhập bằng tài khoản Gmail thì các thiết lập trên Chrome sẽ được tự động nhập vào BlackHawk. Trình duyệt cũng tăng cường tính bảo mật thông tin cá nhân của người dùng, hỗ trợ các tính năng như quản lý tab, mục yêu thích, tìm kiếm, kiểm soát các tập tin tải về, ngăn chặn các phần mềm gián điệp, quảng cáo, virus.

Tuy nhiên BlackHawk không có bất kỳ extension nào của riêng nó, nó chỉ hỗ trợ những thiết kế dành cho Google Chrome.

BlackHawk Web Browser có thời gian phản hồi tốt, có file ngắn gọn hướng dẫn cho người dùng mới. Blackhawk chạy trên một lượng tài nguyên CPU và bộ nhớ hệ thống vừa phải.

BlackHawk hỗ trợ các ngôn ngữ: Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Trung Quốc phồn thể.

Phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8.

Nói chung, so với Google Chrome và FireFox thì BlackHawk có tất cả ưu điểm của hai trình duyệt này, song không có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên nếu bạn đang muốn tìm một trình duyệt web thay thế để có sự mới mẻ thì BlackHawk cũng đáng để cân nhắc.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Cốc Cốc đã và đang trở thành trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, bởi nó cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, nhắm đúng nhu cầu của người dùng Việt

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng

Phiên bản mới nhất 45.0 giúp người dùng duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn, tránh những sự cố không mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com