Phiên bản

1.5.8.14

Dung lượng

13.58 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (24.95 USD) - Giá: 14 USD

Lượt tải

1.394

Hệ điều hành

Windows

DeskSpace

DeskSpace dễ dàng tăng không gian cho màn hình máy tính của bạn, cho phép bạn làm việc và chơi trên nhiều Desktops. Với DeskSpace bạn có thể làm việc với nhiều cửa sổ ở dạng khối hình không gian 3D, và chuyển đổi qua lại giữa các Desktop bằng chuột và bàn phím một cách nhanh chóng.
Làm cho màn hình gọn gàng , không còn lộn xộn
Bạn không có đủ không gian để đặt tất cả những biểu tượng hoặc các cửa sổ trên nền Desktop. DeskSpace sẽ cung cấp cho bạn nhiều khoảng trống dế sắp xếp mọi thứ bạn cần làm việc hàng ngày. DeskSpace sẽ làm cho mọi thứ gọn gàng, không bị lộn xộn bằng cách giúp bạn lựa chọn không gian sắp xếp mọi thứ cho hợp lý nhất.
Tăng hiệu quả làm việc của bạn
Bạn không thể tìm thấy những ứng dụng mà bạn cần bởi vì màn hình của bạn chật kín những cửa sổ. DeskSpace sẽ giúp bạn có thể sắp đặt các ứng dụng được phân chia từng desktop và nhanh chóng chuyển đổi qua các Desktop mà có ứng dụng bạn cần dùng.
Với DeskSpace, bạn có thể tìm những ứng dụng mà bạn muốn kkhi bạn cần nó.
Sự tổ chức
Giới hạn về không gian Desktop khiến bạn khó khăn trong việc sắp xếp. DeskSpace sẽ giúp bạn tổ chức lại một cách trôi chảy, cho phép bạn phân chia các Desktop với mỗi thanh tác vụ. Cùng với DeskSpace , bạn có thể có một Desktop cho duyệt web, một Desktop khác cho sử dụng văn bản , và một Desktop nữa dùng để tính toán Excell. DeskSpace giúp bạn giữ lại những cái mình đã sắp xếp bằng cách giúp bạn có thể dùng nhiều Desktop khác nhau với nhiều thanh tác vụ khác nhau.

screen_5

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows Windows Vista, Windows XP

Ứng dụng tương tự


Live Interior 3D Free là phần mềm thiết kế nhà ở và nội thất 3D hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng Windows 8

DraftSight là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và xem các file DWG.

Autodesk SketchBook Pro là một công cụ vẽ cung cấp cho người dùng những tùy chọn phác họa chuyên nghiệp để tạo ra các dự án thiết kế và vẽ minh họa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com