Phiên bản

2.0.24.1-signed

Dung lượng

853.41 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

79

Hệ điều hành

Windows

FireFTP for Firefox

FireFTP mang đến khả năng kết nối dễ dàng với các máy chủ FTP trên Internet và có nhiều tính năng như so sánh thư mục, đồng bộ thư mục, SFTP, mã hóa SSL, kiểm tra tích hợp… Đây là một nền tảng được chứng thực an toàn bởi Mozilla và làm việc với Firefox 3.5-3.6. Đặc biệt nó hỗ trợ cả chuẩn IPv6 sẽ phổ biến trong tương lai.

FireFTP for Firefox

THÔNG TIN THÊM VỀ FIREFTP FOR FIREFOX

Sau khi cài xong, lúc nào cần sử dụng bạn hãy vào menu Tools -> FireFTP.

Bạn sẽ thấy nó hiện ra 2 phần chính: ở bên trái chính là cây thư mục của bạn, còn ở bên phải là FTP server. Đầu tiên bạn phải tạo cho mình 1 tài khoản bằng cách click Manage Accounts->New.

Và điền vào các thông số để truy cập FTP Server, trong đó Account Name thì tên gì cũng được, nó chỉ giúp FireFTP quản lí người dùng thôi, nhưng địa chỉ host, username và password của FTP Server thì phải chính xác.

Nhập xong rồi thì nhấn Ok, bây giờ để truy cập FTP Server bạn hãy nhận nút Connect như hình:

Chờ 1 tí nó sẽ mở ra cây thư mục của FTP server ở bên phải cho bạn. Giao diện của FireFTP khá thân thiện và dễ dùng, bạn có thể download và upload rất nhanh chóng bằng 2 nút hình mũi tên trái, phải như trong hình.

Sau khi dùng xong, bạn nhớ nhấn Disconnect trước khi thoát nhé. FireFTP quả là nhỏ mà hay, nó còn nhiều chức nữa đang chờ bạn khám phá đó.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Firefox 3.5 - 3.6.*

Ứng dụng tương tự


Titan FTP Server dùng để lưu trữ và load file trực tiếp từ FTP. Nhưng với Titan FTP Server có khả năng hỗ trợ từ enterprise lớp đến các workgroup nhỏ .

TurboFTP 6.30.850 là một phần mềm client FTP vững chắc và nó cho phép bạn truyền tải file (upload hoặc download)với tốc độ cực nhanh giữa máy tính với nhau.

BatchSync FTP chuyển đồng bộ dữ liệu tốc độ cao, cho phép tạo bản sao lưu, sao chép, di chuyển, tạo tệp đối xứng và nhân bản tài liệu qua giao thức FTP.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com