Phiên bản

1.2

Dung lượng

8.1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.117

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

IL Remote cho iOS – Bộ điều khiển MIDI ảo trên iPhone/iPad

IL Remote (Image-Line Remote) for iOS là tiện ích miễn phí trên iPhone/iPad, kết nối thông qua mạng WiFi để điều khiển phần mềm FL Studio và Deckadance v2. Về bản chất, IL Remote hoạt động như một ứng dụng điều khiển MIDI trên giao diện cảm ứng và được lập trình hoàn toàn bởi người dùng.

Tải IL Remote miễn phí cho Android tại đây.

IL Remote cho iOS đóng vai trò như một bộ điều khiển MIDI ảo do người dùng thiết lập tùy ý cho FL Studio phiên bản 11.1 hoặc Deckadance bản 2 trở lên. Tất cả những gì bạn cần làm là mở phần mềm FL Studio/Deckadance trên máy tính cá nhân và khởi động Image-Line Remote trên iPhone/iPad, kết nối sẽ được thực hiện tự động thông qua mạng WiFi.

Lúc này, người dùng IL Remote for iOS có thể điều khiển 2 phần mềm FL Studio/Deckadance tức thời hoặc kết nối nhạc cụ yêu thích và plugin hiệu ứng âm thanh tương tự như các hệ thống điều khiển MIDI thông thường. Bạn có thể dùng điện thoại thông minh, máy tính bảng hay kết hợp bất kỳ giữa 15 thiết bị cùng lúc. Ngoài ra, IL Remote còn hỗ trợ sử dụng các tab điều khiển để thực hiện nhiều chức năng khác nhau, bao gồm tab Transport Controls, MIDI Keyboard, FPC Control, Harmonizer Keyboard, Performance Mode (Clip Launcher), Gross Beat FX, Mixer… Nếu chưa có tab điều khiển mà bạn mong muốn, hãy tự tạo tab mới theo nhu cầu.

Xem video giới thiệu IL Remote trên di động

Cụ thể, Image-Line Remote for iOS cho phép người dùng thêm tab tùy chỉnh và các bộ điều khiển cơ bản như Pads, Faders, Knobs, Jog Wheels, Mixer, Clip Launcher, X/Y Controls, Piano Keyboard, Harmonic Grid và Containers. Có rất nhiều tùy chọn đa dạng cho từng bộ điều khiển, giúp người dùng hình thành hệ thống điều khiển MIDI ảo theo nhu cầu tạo beat và mix nhạc của mình.

Download IL Remote phiên bản 1.2

 • Bổ sung chế độ Trackpad mới: sử dụng IL Remote như một trackpad ảo để điều khiển chuột trên máy tính (dùng cho FL Studio bản 11.1 trở lên).
 • Thêm chế độ phím tắt để sử dụng phím tắt trên FL Studio và Deckadance (dùng cho FL Studio bản 11.1 trở lên).
 • Bộ điều khiển Breath mới: điều chỉnh các thông số trên microphone của thiết bị.
 • Container: điều chỉnh bằng thao tác kéo ra và kéo vào.
 • Phông chữ: thiết lập kích cỡ phông chữ cho nhãn tên trên bộ điều khiển.
 • Quản lý điện năng: thêm bộ chỉ thị mức độ pin.
 • Chỉnh sửa giao diện của bàn phím và màn hình chỉnh nhạc.
 • MIDI: chọn kênh cho gia tốc kế.
 • Mixer: chạm và kéo để chọn đoạn nhạc chính xác hơn, phục vụ cho mục đích mix nhạc.
 • Fix: quay lại màn hình chính khi nhấn nút Cancel để hủy quy trình mix nhạc.
 • Piano: thêm các preset để truy cập tắt vào âm thanh đàn piano.
 • Sửa một số lỗi nhỏ và nâng cấp toàn bộ ứng dụng.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


***** Zing Play Mp3 là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao (320 kbps) hoàn toàn miễn phí. (Đây không phải ứng dụng Zing Mp3)

Nhac Cua Toi la ứng dụng nghe nhạc trực tuyến với nhiêu nhạc hot, mới nhất.

Karaoke Free for iOS là ứng dụng hát karaoke online miễn phí với tính năng tương tác mạnh mẽ trên iPhone, iPad và iPod Touch – cho phép người dùng thu âm bài hát karaoke để chia sẻ hoặc lắng nghe phần biểu diễn của hàng ngàn thành viên khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com