Phiên bản

1.3

Dung lượng

7,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.961

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 310 lượt

Nếu bạn đang cần một tài liệu để Luyện thi TOEIC thì ứng dụng này rất phù hợp với bạn. Ứng dụng luyện thi TOEIC hoàn toàn miễn phí giúp các bạn tự ôn luyện cho kỳ thi TOEIC đạt điểm cao nhất.

Phần mềm bao gồm đầy đủ các phần, từ lý thuyết đến bài tập, rất chi tiết. Số lượng câu hỏi đa dạng, phong phú và đầy đủ nhất hiện nay.

Mỗi một phần Toeic test đều có phần đáp án và phần giải thích tại sao đáp án đó đúng sẽ giúp bạn có cớ sở tư duy và tiệp nhận đầy đủ kiến thức về tiếng anh. Qua đó thì giúp bạn ngày càng nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh của mình.

Ứng dụng luyện thi TOEIC gồm các chức năng sau:
– Part 1: Photo
– Part II: Question – Response
– Part III: Short Conversation
– Part IV: Short Talks
– Part V: Incomplete Sentences
– Part VI: Text Completion
– Part VII: Comprehension

✓ Hỗ trợ đề thi thật mới update
✓ Phần mềm sẽ giúp bạn học tiếng anh hàng ngày tốt hơn, luyện nghe tiếng Anh tốt hơn.

Và cuối cùng chúng tôi luôn hi vọng ứng dụng sẽ giúp các bạn luyện thi TOEIC một cách hiệu quả. Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về [email protected]

Ứng dụng tương tự


Từ điển Anh Việt – Việt Anh hàng đầu Việt Nam. Với hơn 320.000 từ, đầy đủ từ nhất, phát âm giọng Mỹ chuẩn, sử dụng Offline.

Từ điển chỉ có chức năng dịch từ từ Việt gốc Hán sang chữ Hán và ngược lại chứ không có chức năng dịch từ thuần Việt sang tiếng Hán (Ví dụ: chỉ có thể tìm được từ “nhân” (nghĩa là “người”) chứ không tìm được từ “người”).

Google Classroom cho Android là một ứng dụng dành cho giáo viên, giúp họ dễ dàng tổ chức lớp học, tiết kiệm thời gian và tăng sự liên kết và giao tiếp với học sinh của mình. Nếu đang sử dụng Classroom trong trường học thì hãy tải Classroom cho Android để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com