Phiên bản

12.0.5

Dung lượng

293.8 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 760 USD

Lượt tải

2.284

Hệ điều hành

Windows

MDaemon Email Server – Giải pháp email dành cho các doanh nghiệp

MDaemon Email Server – giải pháp email dành cho các doanh nghiệp, công ty với các quy mô khác nhau, ứng dụng tương thích tốt với nền tảng hệ điều hành Microsoft Windows, hỗ trợ các giao thức thông dụng như IMAP, SMTP, và POP3…

Được xem là một trong những giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực mail server dành cho các tổ chức, công ty với quy mô lớn, MDaemon Mail Server đã đạt được nhiều thành công và sự tin tưởng của người sử dụng cũng như cộng đồng tạp chí nổi tiêng trên thế giới. Hỗ trợ đầy đủ các giao thức phổ biến như IMAP, SMTP, và POP3, khả năng hoạt động nhanh chóng, độ ổn định, bảo mật và tin cậy rất cao đang là những điểm mạnh của MDaemon so với những đối thủ khác, đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thể 90 quốc gia và hơn 25 ngôn ngữ. Bên cạnh đó, MDaemon đang là đối tác đáng tin cậy của Microsoft Exchange, cung cấp cho người sử dụng bộ sản phẩm ổn định, độ bảo mật cao, đầy đủ chức năng, tự động tích hợp với Microsoft Outlook (thông qua chức năng Outlook Connector của MDaemon), với hệ thống webmail client đa ngôn ngữ dành cho hệ điều hành Microsoft Windows. Với 3 phiên bản: Standard, Pro và Free, người sử dụng đã có thể thỏa sức lựa chọn với những giải pháp khác nhau dành cho doanh nghiệp của mình.

Bộ sản phẩm MDaemon Mail Server hiện đang là một trong những sản phẩm dẫn đầu về công nghệ bảo mật, nhiều bộ lọc thông minh, hỗ trợ nhiều server khác nhau, khả năng quản trị linh hoạt, hỗ trợ cơ chế bảo mật theo tầng (kết hợp với SecurityPlus dành cho MDaemon), dễ dàng ngăn chặn những hiểm họa thường trực như spam, viruses, và phishing, được xây dựng trên nền tảng công nghệ nhận dạng tiên tiến Vouch By Reference (VBR) và kiểm nghiệm, xác thực chữ ký , tin nhắn  điện tử như  DKIM, DK, Sender-ID, và SPF.

EmailServer500

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Dmail cho Chrome là plugin cho phép gửi và quan trọng hơn là không gửi những email một cách an toàn từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome của bạn.

Advanced SMTP Server cho phép bạn gửi email trực tiếp từ chính máy tính của mình.

OpenOffice là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com