Phiên bản

1.0.2

Dung lượng

5.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.765

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


OPI Translate for iOS – Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại trên iPhone/iPad

OPI Translate for iOS là ứng dụng biên dịch toàn diện và thông minh nhất, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

OPI Translate for iOS cung cấp tới người dùng một bộ biên dịch toàn cầu với dịch vụ hỗ trợ phiên dịch trực tiếp qua điện thoại vô cùng thuận tiện.

Không phải trả phí cho bất cứ dịch vụ biên dịch nào

OPI Translate for iOS là ứng dụng biên dịch di động đầu tiên trên thế giới kết hợp các tính năng biên dịch miễn phí mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác với dịch vụ biên dịch qua điện thoại (Over-the-Phone Interpretation – OPI).

Biên dịch giữa 60 ngôn ngữ khác nhau

 • Hỗ trợ biên dịch chữ trên ảnh.
 • Giao diện dạng thoại.
 • Xuất audio cho văn bản.
 • Nhận diện giọng nói để nhập liệu văn bản.
 • Tích hợp liền mạch với tin nhắn văn bản SMS và thư điện tử.
 • Tạo các sách cụm từ tùy biến.
 • Tích hợp mạng xã hội.

Dịch vụ OPI Translate for iOS cung cấp tới người dùng khả năng truy cập một chạm tới các biên dịch viên trực tiếp – họ là những chuyên gia phiên dịch trong lĩnh vực y tế, pháp luật, chính phủ và các thuật ngữ tài chính, có khả năng phiên dịch thành thạo từ tiếng Anh sang hơn 150 ngôn ngữ khác.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn một cặp ngôn ngữ, chạm vào một nút và trong một vài giây, phiên dịch viên sẽ xuất hiện để trợ giúp bạn trực tiếp và đáp ứng các nhu cầu song ngữ qua cuộc gọi hội nghị. Quy trình thật dễ dàng và đó là lý do vì sao mọi người gọi đó là “bộ biên dịch duy nhất mà bạn cần”.

OPI Translate for iOS cung cấp:

 • Tính năng phiên dịch trực tiếp.
 • Truy cập một chạm tới dịch vụ phiên dịch trực tiếp. Hỗ trợ trên 150 ngôn ngữ.
 • Giao tiếp bằng lời nói.
 • Nói một ngôn ngữ và nghe bằng ngôn ngữ khác.
 • Biên dịch chữ – ảnh.
 • Biên dịch ngoại ngữ thông qua máy ảnh trên thiết bị. Hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ.
 • Biên dịch văn bản: chọn từ hơn 4200 cặp ngôn ngữ, bao gồm trên 60 ngôn ngữ quốc tế.

Dịch vụ biên dịch miễn phí giữa hơn 60 ngôn ngữ và trên 4200 cặp ngôn ngữ

Chọn để biên dịch từ hơn 4200 cặp ngôn ngữ. Sử dụng thiết lập dò tự động khi bạn không thể nhận diện ngôn ngữ đó. Văn bản có thể được nhập liệu bằng cách đánh máy thủ công, nhận diện lời nói, chụp ảnh, qua thư điện tử và tin nhắn SMS.

Ngôn ngữ dạng văn bản: Afrikaans, Albanian, Arabic, Armenian, Azerbaijani, Basque, Belarusian, Bengali, Bulgarian, Catalan, Chinese Simplified, Chinese Traditional, Croatian, Czech, Danish, Dutch, English, Esperanto, Estonian, Filipino, Finnish, French, Galician, Georgian, German, Greek, Gujarati, Haitian-Creole, Hebrew, Hindi, Hungarian, Icelandic, Indonesian, Irish, Italian, Japanese, Kannada, Korean, Lao, Latin, Latvian, Lithuanian, Macedonian, Malay, Maltese, Norwegian, Persian, Polish, Portuguese, Portuguese Brazilian, Romanian, Russian, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Swahili, Swedish, Tamil, Telugu, Thai, Turkish, Ukrainian, Urdu, Vietnamese, Welsh, Yiddish.

Biên dịch ngôn ngữ được chụp qua máy ảnh của thiết bị di động

Chụp một bức ảnh có chứa ngôn ngữ nước ngoài và chỉ trong vài giây bạn sẽ được nghe phần biên dịch bằng thứ tiếng của chính mình. Hỗ trợ trên 50 ngôn ngữ.

Chụp một bức ảnh có chứa tiếng nước ngoài. Truy cập thuận tiện ảnh được lưu trữ từ thư viện hệ thống để biên dịch tức thời.

Nhận diện ngôn ngữ trong hình ảnh: Africans, Albanian, Arabic, Azerbaijani, Basque, Bulgarian, Catalan, Chinese Simplified, Chinese Traditional, Croatian, Czech, Danish, Dutch, English, Esperanto, Estonian, Filipino, Finnish, French, Galician, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Icelandic, Indonesian, Irish, Italian, Japanese, Korean, Latin, Latvian, Lithuanian, Macedonian, Malay, Maltese, Norwegian, Polish, Portuguese, Portuguese- Brazilian, Romanian, Russian, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Swahili, Swedish, Turkish, Welsh.

Giao tiếp bằng lời nói

Nói bằng một ngôn ngữ và nghe lại bằng ngôn ngữ khác. OPI Translate for iOS cung cấp hơn 40 cặp ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới với giọng đọc nam và nữ. Nói trong vòng 30 giây và tức thời xem văn bản đó được nhập liệu và biên dịch. Bạn có thể điều chỉnh tiếng nói đầu ra. Việc liên lạc và giao tiếp với người nước ngoài chưa bao giờ dễ dàng đến thế với OPI Translate for iOS!

Cặp ngôn ngữ lời nói bao gồm: English / Arabic, English / Afrikaans, English / Chinese Simplified, English / Chinese Traditional, English / Czech, English / Dutch, English / French, English / German, English / Hebrew, English / Indonesian, English / Italian, English / Japanese, English / Korean, English / Malay, English / Polish, English / Portuguese Brazilian, English / Russian, English / Spanish, English / Turkish, Spanish / Arabic, Spanish / Afrikaans, Spanish / Chinese-Simplified, Spanish / Chinese Traditional, Spanish / Czech, Spanish / Dutch, Spanish / English, Spanish / French, Spanish / German, Spanish / Hebrew, Spanish / Indonesian, Spanish / Italian, Spanish / Japanese, Spanish / Korean, Spanish / Malay, Spanish / Polish, Spanish / Portuguese Brazilian, Spanish / Russian, Spanish / Turkish.

Xuất lời nói ra hơn 20 ngôn ngữ

Phần biên dịch văn bản sẽ được đọc bằng giọng nói trong và rõ ràng nhờ công nghệ xuất lời nói chất lượng cao của OPI Translate for iOS.

Nghe phần biên dịch tùy chọn với giọng đọc nam hoặc nữ, giữ nguyên ngữ điệu và cảm xúc của nhân vật cũng như tính quốc tế hóa trong mọi ngôn ngữ, điều mà bạn không thể tìm thấy ở các chương trình biên dịch bằng máy.

Ngôn ngữ văn bản sang lời nói (giọng nam và nữ): Arabic, Catalan, Chinese Simplified; Chinese Traditional, Danish, Dutch, English, Finnish, French, Galician, German, Greek, Italian, Norwegian, Polish, Portuguese, Portuguese Brazilian, Russian, Spanish, Swedish, Turkish.

Nhận diện lời nói

Chức năng nhập liệu rảnh tay. Tích hợp cùng công nghệ nhận diện lời nói thông minh trên điện thoại của bạn, việc nhập liệu thủ công bằng tay đã được loại bỏ.

Tích hợp SMS và Email

Giao tiếp với những người bạn, đối tác kinh doanh và người thân ở nước ngoài. Bằng cách kết hợp tính năng biên dịch miễn phí của OPI Translate, gửi tin nhắn tức thời qua tài khoản SMS hoặc Emai. Sử dụng tính năng nhận diện giọng nói để tạo văn bản và đăng trực tiếp lên tài khoản tin nhắn hay Email.

Tạo sách cụm từ tùy biến

Giờ đây bạn có thể đánh giá, chỉnh sửa và lưu trữ các đoạn biên dịch trước đó để tham khảo offline. OPI Translate for iOS lưu trữ 100 đoạn biên dịch gần nhất cho bạn trong lược sử biên dịch. Có nội dung yêu thích? Chạm vào ngôi sao trên màn hình kết quả và lưu trữ lên tới 100 phần biên dịch yêu thích để sử dụng offline nhanh và dễ dàng khi cần.

Tích hợp mạng xã hội

Chia sẻ phần biên dịch lên mạng xã hội Facebook và Twitter.

Dịch vụ biên dịch tùy chọn:

Chi phí

Giá phiên dịch phụ thuộc vào chi phí sử dụng trên mỗi phút. Không có mức tối thiểu, bạn sẽ thanh toán cho những gì mình đã sử dụng. Không phải trả phí cài đặt, không cước thuê bao tháng, không hợp đồng ràng buộc, bạn chỉ phải thanh toán khi sử dụng dịch vụ. OPI Translate for iOS luôn có mặt và sẵn sàng mỗi khi bạn cần.

Hơn 150 ngôn ngữ

Dù bạn đang ở bất cứ đâu, đang liên lạc với ai hoặc trong bất cứ tình huống nào, dịch vụ OPI Translate for iOS luôn có sẵn phiên dịch viên để làm cầu nối cho bạn, phá bỏ rào cản ngôn ngữ để mở cánh cửa nhìn ra thế giới.

Truy cập một chạm

Liên lạc với phiên dịch viên trực tiếp để đạt được những thỏa thuận thành công.

Các kỹ năng phiên dịch viên

Mỗi lần sử dụng OPI để biên dịch hơn 150 ngôn ngữ, bạn sẽ được kết nối với một phiên dịch viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về văn hóa và ngôn ngữ cho cả 2 thứ tiếng.

OPI Translate for iOS là sản phẩm lý tưởng cho:

 • Các cá nhân có nhu cầu phiên dịch ngôn ngữ trong các dịp đặc biệt.
 • Phục vụ cho mục đích thương mại / kinh doanh: du lịch nước ngoài, cuộc họp song ngữ…
 • Trong bệnh viện: tạo phòng cấp cứu, dịch vụ cấp cứu.
 • Các ngành dịch vụ: chăm sóc sức khỏe tại nhà, khách sạn, luật, du lịch, nghỉ dưỡng, y tế.
 • Chính phủ: nhân sự, pháp lý, y tế, dịch vụ xã hội.
 • Tổ chức giáo dục và con người.
 • Sở cảnh sát và phòng tiếp nhận.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi và đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.2:

 • Cập nhật OPI Translate cho hệ điều hành iOS 7.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ứng dụng tương tự


Mã xác thực OTP (One Time Password) là mật khẩu dùng 1 lần, được sử dụng khi thực hiện tính năng bảo mật đăng nhập tài khoản VTC và thanh toán trực tuyến trên hệ thống VTC ID.

Tập đoàn Juniper Networks vừa phát hành một ứng dụng khá thiết thực – Junos Pulse App dành cho máy tính bảng iPad. Ứng dụng này cho phép người dùng kết nối và truy cập từ xa vào toàn bộ các nguồn tài nguyên của doanh nghiệp của họ mà không phá vỡ sự an toàn của hệ thống.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com