Phiên bản

2.09

Dung lượng

1.35 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.513

Hệ điều hành

Windows

Revealer Keylogger Free – Giám sát hoạt động máy tính

Revealer Keylogger Free là công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng theo dõi và giám sát mọi hoạt động trên máy tính của mình. Đây là phần mềm giám sát máy tính phổ biến nhất với trên 8 lượt triệu tải về. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện vô cùng đơn giản, do đó rất dễ dàng để bạn thao tác và sử dụng. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy thử cài đặt và sử dụng để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của Revealer Keylogger.

revealer-keylogger-07-700x420

Tính năng chính:

Theo dõi các cuộc trò chuyện

Thuật toán mạnh mẽ của Revealer Keylogger Free có thể ghi lại mọi thứ được gõ trên bàn phím, bao gồm cả mật khẩu bất kể ứng dụng nào mà người dùng được sử dụng, chẳng hạn như: MSN, AOL, ICQ, AIM, GTalk, Skype, Facebook…

Giám sát từ xa

Xem các đoạn văn bản được ghi từ máy tính, điện thoại bảng hoặc smartphone được thực hiện thông qua email, FTP hoặc LAN. Bạn có thể điều chỉnh tần suất để nhận các văn bản được ghi, có thể là một hoặc nhiều lần một ngày.

Chụp ảnh màn hình

Với tính năng chụp ảnh màn hình máy tính một cách tự động sẽ giúp bạn xem lại tất cả mọi thao tác được tiến hành trên máy tính của bạn. Revealer Keylogger sẽ tạo ra một ảnh chụp màn hình desktop của bạn hoặc một ứng dụng đang hoạt động khi người dùng gõ một vài đoạn văn bản hoặc sử dụng chuột.

Hoạt động ở chế độ ẩn

Revealer Keylogger được trang bị một tính năng bảo vệ đặc biệt, do đó cho phép nó hoạt động ở chế độ ẩn trong các công cụ của Windows như: Windows Task Manager, Windows Explorer hoặc trong Windows Registry.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


LastPass là công cụ quản lý mật khẩu có chức năng đơn giản hóa trải nghiệm chuyển hướng online.

IwantSoft Free Keylogger là một “gián điệp” vô hình sẽ bí mật giám sát hoạt động máy tính của bạn.

All In One Keylogger là ứng dụng cho phép bạn bí mật theo dõi mọi hoạt động máy tính và tự động gửi file log đến địa chỉ email hoặc tài khoản FTP của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com