Phiên bản

1.8

Dung lượng

244 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.689

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 12 lượt

Thiết bị

/

Star Wars Scene Maker cho iOS – Làm phim Star Wars cực dễ trên iPhone/iPad

Star Wars Scene Maker for iOS là ứng dụng giải trí miễn phí và nổi bật của hãng Disney, cho phép người dùng thiết kế bối cảnh phim Chiến tranh giữa các vì sao cực đẹp và sinh động.

Chương trình làm phim Chiến tranh giữa các vì sao

Từng được App Store lựa chọn là một trong những ứng dụng hay nhất năm 2014 cho hạng mục “Best Creative Fun Award”, Star Wars Scene Maker giúp bạn tiếp cận gần hơn với các bối cảnh trong bộ phim khoa học viễn tưởng Star Wars. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn bối cảnh, nhân vật, góc máy rồi lần lượt quay từng phân đoạn và cuối cùng là hoàn thiện tác phẩm phim ngắn của mình.

Bên cạnh cơ hội được xây dựng bối cảnh cho bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao, người dùng Star Wars Scene Maker for iOS còn được bước vào trận chiến với Master Yoda và Wookiees. Đây là trận xung đột mang tính huyền thoại trong chuỗi chiến tranh thuộc địa với gói nội dung Battle of Kashyyyk Pack hoàn toàn mới.

Chọn bối cảnh, nhân vật và thiết lập hành động trước khi bấm máy

Star Wars Scene Maker for iOS có chứa:

 • Môi trường phim Kashyyyk Tree Top Command Center Environment quen thuộc.
 • Làm quen với các nhân vật mới như Yoda, Chewbacca, Commander Gree và Kashyyyk Clone Trooper!
 • 3 bản nhạc nền mới.

Thiết kế phim Star Wars của riêng bạn

Star Wars Scene Maker cho phép bạn tự do lựa chọn các bối cảnh cho bộ phim giả tưởng Star Wars. Đầu tiên, bạn cần chọn các thiết lập, thêm nhân vật yêu thích và vũ khí. Trong vai trò đạo diễn kiêm quay phim, người dùng sẽ điều khiển mọi hoạt động diễn ra trong bối cảnh, thêm lời thoại và chọn nhạc nền. Khi đã sẵn sàng mọi khâu chuẩn bị hãy bắt đầu bằng nút quay phim màu đỏ ở góc dưới bên phải màn hình rồi chờ hoàn tất quy trình để chia sẻ nó với bạn bè.

Quay phim tự động với các thiết lập đã chọn trước đó

Tính năng của công cụ làm phim cá nhân Star Wars Scene Maker

 • Cung cấp 6 bối cảnh Star Wars điển hình để người dùng lựa chọn, bao gồm Death Star Attack, Endor, Cloud City Duel, Theed Generator Duel, Geonosis Asteroid Battle và Battle of Kashyyyk.
 • Tự tạo bối cảnh phim riêng và đưa nó vào đời sống bằng các video tương tác và hoàn thiện.
 • Khám phá các gói bối cảnh miễn phí.
 • Chọn các mô hình 3D cho nhân vật Star Wars, vũ khí và tàu chiến mà bạn từng yêu thích trong phim.
 • Sử dụng phần lời thoại từ trong seri phim Chiến tranh giữa các vì sao hoặc tạo lời thoại mới cho nhân vật bằng cách ghi âm giọng nói của bạn rồi áp dụng bộ lọc tiếng của Darth Vader, Rebel Pilot hay Stormtrooper.
 • Sử dụng tới 3 máy quay để ghi lại mọi hành động trong phim và quay bối cảnh từ nhiều góc.
 • Chọn nhạc phim từ seri phim gốc, viết tiêu đề mới cho phim rồi chia sẻ nó với bạn bè qua nhiều kênh mạng xã hội.

Kiểm soát toàn bộ diễn biến, lời thoại, nhạc nền của phim

Làm phim chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Star Wars Scene Maker for iOS. Nếu có điều kiện, bạn có thể mua các gói IAP mất phí trong ứng dụng để sở hữu thêm nhiều bối cảnh, nhân vật và phụ kiện hỗ trợ làm phim ấn tượng hơn. Nếu không, bạn vẫn có thể tận dụng các chất liệu sẵn có để quay phim Star Wars chất lượng rồi chia sẻ nó với cả thế giới. Đây là ứng dụng giải trí vui đến từ hãng Disney, giúp bạn làm quen với công việc của một ekip sản xuất phim hoạt hình và thể hiện tài năng của chính mình.

Bổ sung thêm nhân vật, vũ khí, nội dung để bộ phim đặc sắc hơn

Download Star Wars Scene Maker phiên bản 1.8

 • Sửa một số lỗi nhỏ và tối ưu hóa chương trình làm phim.
 • Thêm gói bối cảnh Battle of Kashyyyk mới.
 • Hỗ trợ thêm giao diện tiếng Nga.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Sau 1 thời gian nghiên cứu, phát triển, đội ngũ Appvn vui mừng thông báo ra mắt phiên bản Appvn Plus cho dòng iOS: iPhone, iPad…. Với việc tối ưu hóa giao diện sử dụng, cập nhật thêm các chức năng mới, phiên bản 4.0 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt.

Tả Lả hay Phỏm là một trong các game hay được ưa thích của ZingPlay – Cổng game giải trí đa nền tảng đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Người chơi có thể chơi Tá Lả ZingPlay trực tiếp trên web, hay download game để chơi trên Mobile. Chơi bằng máy tính, laptop và chơi trên tất cả điện thoại, tất cả các hệ điều hành … Và dù chơi trên thiết bị nào thì các tài khoản này đều được kết nối với nhau rất thuận tiện.

myK+ là ứng dụng xem truyền hình miễn phí dành riêng cho thuê bao đang sử dụng gói cước PremiumHD+. Cho phép xem 13 kênh SD bao gồm: K+1, K+PM, K+NS, K+PC, VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com