Phiên bản

8.2.9.1

Dung lượng

9.85 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (16Mb volume size trial) - Giá: 39.95 USD

Lượt tải

1.749

Hệ điều hành

Windows

TurboCrypt – Mã hoá bàn phím

TurboCrypt có thể mã hóa ký tự bàn phím trước khi malware ghi lén bàn phím (keylogger) hoặc chụp màn hình (screen capture) có cơ hội ghi lại cái gì đang nhập vào.
Công ty PMC Ciphers của Đức giới thiệu một chương trình mà họ khẳng định có thể bảo vệ được điểm yếu lớn nhất của phần lớn các hệ thống mã hóa: những phần mềm “độc” keylogger có thể ghi lại những gì chúng ta nhập vào từ bàn phím.

Mã hóa được nhiều người coi là giải pháp an toàn nhất để bảo vệ dữ liệu. Các dữ liệu sẽ được khóa bởi những thuật toán gần như không thể giải. Nhưng vấn đề đặt ra là: mật khẩu hay cụm từ được dùng để truy cập dữ liệu đã mã hóa sẽ tự bảo vệ chúng như thế nào.

Hệ thống sẽ làm việc nhờ tính năng bàn phím ảo được xây dựng trong công cụ mã hóa TurboCrypt của PMC Ciphers, có thể mã hóa các ký tự bàn phím trước khi các keylogger hoặc malware bắt thông tin màn hình có cơ hội ghi lại cái gì đang được nhập vào.

Theo PMC Ciphers, hệ thống sẽ rất an toàn, có thể làm việc tốt ngay cả khi máy tính bị nhiễm các chương trình phá hoại dạng trojan. Công ty cũng khuyến cáo người dùng kiểm tra công cụ này bằng các keylogger hoặc malware chụp màn hình thương mại.

TurboCrypt500

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


LastPass là công cụ quản lý mật khẩu có chức năng đơn giản hóa trải nghiệm chuyển hướng online.

IwantSoft Free Keylogger là một “gián điệp” vô hình sẽ bí mật giám sát hoạt động máy tính của bạn.

All In One Keylogger là ứng dụng cho phép bạn bí mật theo dõi mọi hoạt động máy tính và tự động gửi file log đến địa chỉ email hoặc tài khoản FTP của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com