Phiên bản

3.53

Dung lượng

25.95 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

1.436

Hệ điều hành

Windows

Wedding Album Maker Gold – Tạo album ảnh cưới ấn tượng

Wedding Album Maker Gold là một công cụ hoàn hảo giúp bạn tạo ra đĩa DVD ấn tượng từ bộ sưu tập ảnh cưới của mình. Nhờ đó, có thể lưu lại một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của mình.

Ngoài những tính năng thiết kế slideshow mạnh mẽ, công cụ này còn được trang bị nhiều theme sáng tạo và bộ công cụ giúp chỉnh sửa và cải thiện hình ảnh. Bên cạnh đó, Wedding Album Maker Gold còn đi kèm với một tiện ích ghi đĩa toàn diện, nhờ đó cung cấp một cách nhanh chóng và dẽ dàng để thiết kế và thưởng thức bộ sưu tập album ảnh cưới của mình.

wedding-album-maker-gold-13

Một số tính năng chính:

Không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm

Wedding Album Maker Gold là một trong những phần mềm tạo slideshow dễ sử dụng nhất. Nó được thiết kế đơn giản để người dùng ở mọi cấp độ từ nghiệp dư cho tới chuyên gia đều có thể dễ dàng thao tác chương trình. Nhờ vậy, giúp họ tạo ra slideshow ảnh cưới chuyên nghiệp chỉ với vài cú nhấp chuột. Sau đó, người dùng được phép thêm hình ảnh của riêng họ, tạo menu cho phim và tiến hành ghi đĩa. Họ có thể thực hiện tất cả tác vụ này theo một cách trực quan và dễ dàng nhất.

Công cụ tạo album ảnh cưới tất cả trong một

Giờ đây, người dùng không cần phải cài đặt thêm phần mềm ghi đĩa CD/DVD nào khác. Wedding Album Maker Gold có thể thực hiện mọi thứ để giúp họ tạo ra một trình chiếu DVD ấn tượng. Toàn bộ các bước diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, kỹ thuật Burn-Proof sẽ giúp cho quá trình ghi đĩa DVD trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và giai điệu tuyệt vời

Ghi trình chiếu của bạn thông qua các menu và hiệu ứng chuyển tiếp sang DVD, sau đó xem nó trên TV bằng đầu đĩa DVD của mình. Trình chỉnh sửa trình chiếu được tích hợp sẽ chứa tất cả công cụ mà bạn cần để tạo ra trình chiếu ảnh bắt mắt. Ngoài ra, Wedding Album Maker Gold cũng cho phép bạn thêm bản nhạc yêu thích của mình vào trình chiếu.

Hỗ trợ định dạng có độ phân giải cao trên TV

Wedding Album Maker Gold sẽ tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số của bạn và sử dụng định dạng có độ phân giải cao mà được hỗ trợ bởi hầu hết đầu đĩa DVD. Kỹ thuật này sẽ giúp hình ảnh trở nên tuyệt đẹp hơn trên TV.

Trang bị nhiều mẫu menu DVD chuyên nghiệp mang phong cách Hollywood

Wedding Album Maker Gold sở hữu một thư viện cung cấp nhiều khung hình và menu được thiết kế chuyên nghiệp. Nhờ vậy, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một cái phù hợp cho bất cứ dịp lễ nào.

Trang trí ảnh cưới bằng Art Clip và văn bản

Trình chỉnh sửa WYSIWYG được tích hợp sẽ giúp bạn thêm bình luận của chính mình cho album ảnh cưới. Vị trí, phông chữ, màu sắc và hiệu ứng đổ bóng cho văn bản sẽ ngay lập tức được hiển thị trên ảnh. Nó cũng hỗ trợ art clip cho mỗi trình chiếu ảnh để thêm một vài hiệu ứng đặc biệt.

Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra

Wedding Album Maker Gold có thể hỗ trợ bạn thêm một loạt định dạng đầu ra và đầu vào cho trình chiếu ảnh cưới.

Định dạng đầu vào

 • Video: MPEG, MP4, AVI, DivX, AVI, WMA, VOB, MOV, FLV, RM, RMVB, ASF
 • Ảnh: BMP, JPEG, JPG, PNG, TIFF
 • Âm thanh: MP3, WAV, WMA, âm thanh từ đĩa CD
 • Bản thu âm và thuyết minh

Định dạng đầu ra

 • Đĩa: DVD, VCD, SVCD, Blu-ray, AVCHD
 • Video SD: FLV, MPEG-1/2, MP4, AVI, DivX AVI
 • Video HD: HD MP4, AVC H.264 với độ phân giải 720P
 • Thiết bị: điện thoại di động, iPod, PSP, Archos, Creative Zen và các trình phát media khác

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 64 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 20 MB
 • Độ phân giải màn hình: 800×600 với 256 màu
 • 1 ổ đĩa CD-ROM

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Corel PaintShop Pro là phần mềm hữu hiệu để cung cấp thêm nhiều phương thức chỉnh sửa mới cho các nhiếp ảnh gia để nâng hình ảnh của họ lên cấp độ cao hơn

Adobe – công ty phát triển bộ phần mềm Photoshop nổi tiếng đã quyết định phát hành phiên bản chính thức của phần mềm Photoshop CS2 hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Adobe Flash Professional CC 2015 là một môi trường thực thi mạnh mẽ cho việc thiết kế nội dung hoạt họa và đa phương tiện

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com