Phiên bản

1.7

Dung lượng

6.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.989

Hệ điều hành

Windows

Xobni

Microsoft Outlook có nhiều cái hay nhưng cũng có một số nhược điểm, chẳng hạn khi bạn có nhiều contacts thì việc quản lý e-mail cũng như cập nhật contacts sẽ trở nên khó khăn.

Chính vì thế, Xobni vừa tung ra một plugin dành riêng cho Microsoft Outlook với tính năng tự động theo dõi contacts và phân loại e-mail thành những mẩu nhỏ có thể tìm kiếm dễ dàng thông qua một công cụ tìm kiếm nhanh và toàn diện hơn cái của chính Oulook. 9xobni-400

Đặc biệt, bạn có thể xem kết quả tìm kiếm riêng rẽ hay nằm trong profile của contact đều được. Profile này rất thú vị vì vừa cho ta biết thông tin tổng quát về contact, vừa hiển thị danh sách e-mail, file đã gửi và những người họ đã từng liên hệ (gọi là email social graph).

 

 

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows Vista/XP Outlook 2003 or 2007, 2 GHz processor, 1+ GB RAM

Ứng dụng tương tự


Dmail cho Chrome là plugin cho phép gửi và quan trọng hơn là không gửi những email một cách an toàn từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome của bạn.

Foxmail là chương trình email được ZD Net xếp hạng năm sao và đã có trên ba triệu người sử dụng tại Trung Quốc và trên 20 quốc gia.

OpenOffice là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com