Phiên bản

1.3.6

Dung lượng

27M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.159

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 143.047 lượt

ZombieBooth 2 cho Android – Ứng dụng chế ảnh kinh dị trên Android

Cùng hưởng ứng không khí của lễ hội hóa trang sắp đến gần với ZombieBooth 2. Đây là là ứng dụng dọa ma rất độc đáo và đặc biệt dành tặng cho những tín đồ yêu cảm giác giác mạnh. Công cụ này cho phép bạn biến dạng khuôn mặt trở thành Zombie rất gớm ghiếc chỉ với một vài bước đơn giản.

Trong khi các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay đều hỗ trợ làm đẹp ảnh bằng cách loại bỏ các khuyết điểm, vết thâm, tăng độ sáng, màu sắc, thêm bớt các chi tiết để bức ảnh hoàn hảo hơn thì ZombieBooth 2 lại là một ứng dụng ngược lại. Thay vì như vậy, trình xử lý ảnh này lại làm biến dạng khuôn mặt bạn với hình hài quái dị của zombie trông rất gớm ghiếc, chẳng khác gì những tên xác sống trong The Walking Dead. Đây là ứng dụng dọa ma lý tưởng nếu bạn muốn bạn bè bất ngờ và nổi da gà trong mùa Halloween sắp tới.

Xem video giới thiệu ZombieBooth 2 cho Android

Tính năng chính của ZombieBooth 2 cho Android

  • Hàng loạt hiệu ứng đặc biệt, giúp biến khuôn mặt trở thành zombie chỉ với vài bước đơn giản như thay đổi làn da, mắt, miệng, răng….. Trải nghiệm những công cụ chỉnh sửa quen thuộc nhưng theo phong cách hoàn toàn khác.
  • Trải nghiệm sự chân thực trong hành vi của zombie như tiếng hơi thở phát ra và gầm gừ.
  • Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần dùng tay kéo và thả để di chuyển các khu vực ảnh muốn chỉnh sửa. Bạn hoàn toàn có thể trở thành những chuyên gia trang điểm phim của Hollywood đấy.
  • Chia sẻ hình ảnh qua Twitter, Facebook và nhiều hơn nữa.

Lưu ý: ZombieBooth 2 không phù hợp với các đối tượng trẻ nhỏ và những người dễ bị ám ảnh bởi các hình ảnh kinh dị.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

FPT play là ứng dụng xem tivi và video clip của FPT Telecom với nhiều kênh truyền hình và tốc độ xem nhanh, ổn định chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn, mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com