Phiên bản

6.5.8.0513

Dung lượng

147.8 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 79.98 USD

Lượt tải

2.845

Hệ điều hành

Windows

4Media Media Toolkit Ultimate – Gói công cụ multimedia hữu ích

4Media Media Toolkit Ultimate là một gói ứng dụng tuyệt vời cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hữu ích khác nhau để chuyển đổi video, rip đĩa DVD, thay đổi định dạng âm thanh và ghi đĩa DVD.

4media_media_toolkit_ultimate-461095-1309759115

Chức năng nổi bật của chương trình:

Chuyển đổi video nhanh chóng

Với 4Media Media Toolkit Ultimate, người dùng có thể dễ dàng xử lý mọi định dạng video, bao gồm cả: AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, RM, MOV, vv. Hiện tại, chương trình cũng hỗ trợ cả video 3D.

Rip đĩa DVD dễ dàng

Ngoài khả năng convert video, chương trình còn hỗ trợ người dùng rip bất kỳ phim DVD nào sang các định dạng video thông thường. Hoặc, trích xuất file nhạc yêu thích và chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh khác để thưởng thức trên nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau.

Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

Bạn có thể trích xuất bản nhạc yêu thích từ video, CD hoặc DVD hoặc tạo đĩa CD ca nhạc từ bất kỳ định dạng âm thanh nào.

Ghi đĩa DVD

4Media Media Toolkit Ultimate sẽ giúp người dùng ghi đĩa DVD từ bất kỳ tập tin video nào để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng nhất của mình ra đĩa DVD.

Hỗ trợ định dạng video HD

Gói ứng dụng này hỗ trợ mã hóa và giải mã nhiều định dạng video HD, chẳng hạn như: H.264/AVC, MKV, AVCHD (MTS, M2TS), HD Quick Time, HD MPEG2 (TS), HD MPEG-4 TS, HD WMV và DivX để thỏa mãn nhu cầu liên quan đến chất lượng video.

Tốc độ xử lý nhanh chóng

Được trang bị công nghệ CPU đa lõi và chế độ đa luồng, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một quá trình chuyển đổi video/audio, rip và ghi đĩa CD/DVD với tốc độ cao đáng kinh ngạc.

Các tính năng chính của 4Media Media Toolkit Ultimate:

Tương thích với hầu hết thiết bị kỹ thuật số di động

4Media Media Toolkit Ultimate có khả năng tương thích với tất cả thiết bị đa phương tiện phổ biến và mới nhất, bao gồm: PSP, PS3, iPhone, iPod, iPad, Apple TV, Zune, Archos, Creative Zen, máy nghe nhạc MP3/MP4, đầu thu DVD/CD.

Hỗ trợ hầu hết định dạng video, audio và ảnh

Giờ đây, chương trình hỗ trợ một loạt định dạng video, ảnh và audio để chuyển đổi, chẳng hạn như: AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, MP2, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG, JPG, PNG, BMP và GIF.

Chỉnh sửa video dễ dàng

Bạn có thể chỉnh sửa video một cách dễ dàng, chẳng hạn như: cắt clip yêu thích, giữ lại phần yêu thích, ghép nhiều tập tin video với nhau, cắt khung hình video để loại bỏ phần không cần thiết, tách file video có kích thước lớn thành một vài phần để tương thích với thiết bị của mình.

Tùy chỉnh tập tin đầu ra với nhiều thiết lập khác nhau

Tùy chỉnh tập tin đầu ra với nhiều thiết lập, chẳng hạn: thêm âm thanh, phụ đề, nhạc nền, watermark để tạo phim DVD tùy chỉnh. Điều chỉnh codec, tốc độ bit, tốc độ khung hình và một loạt thông số khác để giúp tập tin đầu ra trở nên ấn tượng và khác biệt.

Giao diện trực quan và thao tác dễ dàng

Giao diện trực quan của chương trình sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng RAM: 256 MB
  • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB
  • Độ phân giải màn hình: 800×600
  • Card đồ họa: 16 bit
  • 1 ổ DVD

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Nero 8 Ultra Edition, phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn.

Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com