Phiên bản

1.2.0

Dung lượng

19M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.620

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 78.496 lượt

Angry Gran Racing là trò chơi mới nhất trong Angry Gran loạt giải thưởng, đi qua một số các thế giới đầy táo bạo, thể thao một số xe kỳ lạ nhất mà Angry Gran có thể có được bàn tay của cô trên!

Angry Gran là trò chơi đua xe hay nhất bạn cũng có thể thực hiện các pha nguy hiểm và làm thủ thuật bạn có thể đua xe ina, chủng tộc vào một cuộc đua xe đạp trên một chiếc xe máy và thậm chí cả cuộc đua trong một chiếc xe tăng.

Trải nghiệm những trò chơi đua dựa trên kỹ năng hài hước nhất bao giờ bạn sẽ nhận được để chơi! Granny Smith nếu đua bà điên!

CARS lạ
Được bàn tay của mình trên một số contraptions kỳ lạ nhất bao giờ có bốn bánh xe gắn! Mỗi chiếc xe cung cấp dựa trên vật lý kinh nghiệm lái xe duy nhất từ ​​cuối cùng!

THẾ GIỚI wacky
Lái xe! Nhảy! Hành trình! Trả lại! Lật! Bất cứ điều gì để giúp Angry Gran trèo qua một số các ngọn đồi khó khăn nhất trong thế giới rộng lớn.

Nâng cấp độc đáo
Supercharge xe của bạn để tối đa! Sử dụng tiền xu khó kiếm được của bạn để tăng sức mạnh chiếc xe của bạn!

Perks siêu nhân
Cảm thấy như bạn cần có thêm một cái gì đó để giúp bạn có được thông qua ngày! Không thể lấy đủ tiền? Có một Perk cho điều đó! Hết nhiên liệu quá nhanh? Có một Perk cho điều đó! Tiếp tục nhấn đầu của bạn? Có một Perk cho rằng quá!

Tricks CRAZY
Thực hiện các pha nguy hiểm để đầy táo bạo trên một số ngọn đồi dốc và các thung lũng sâu nhất!

Đua xe của bạn thông qua thế giới phiêu lưu mạo hiểm, các bài hát trên không công bằng gây nghiện! CẬU ĐANG CHỜ CHO?

Ứng dụng tương tự


Asphalt Nitro – tựa game mới nhất thuộc series game đua xe Asphalt được phát hành bởi hãng game nổi tiếng Gameloft đã chính thức có mặt trên nền tảng Android. Ngoài những tính năng điển hình của dòng game Asphalt thì điểm đáng chú ý nhất của Asphalt Nitro chính là bộ cài siêu nhẹ – chỉ 23MB so với các siêu phẩm tiền nhiệm.

Một trò chơi đua xe vô cùng thú vị này đã có trên Android. Trò chơi dành cho mọi lứa tuổi với mọi thiết bị được hỗ trợ hệ điều hành Android. Tham gia trò chơi bạn sẽ thể hiện được khả năng tay lái của mình, thêm vào đó bạn sẽ tạo ra mạng lưới chướng ngại vật để “chơi” các đối thủ khác. Khi tất cả những người chơi khác đã bị chặn lại với chướng ngại vật bạn đã giăng ra thì bạn sẽ là người chiến thắng.

Angry Birds Go! đã chính thức ra mắt và có phiên bản dành cho Android. Gặp gỡ những nhân vật yêu thích trong game đua xe từ trên núi xuống và kiếm điểm hàng ngày để nhận được phần thưởng trong game. Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội tốt để bạn tìm ra một vài nhân vật mới trong Angry Birds Go!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com