Phiên bản

3.02

Dung lượng

21.89 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (có dấu ở đầu ra) - Giá: 39.95 USD

Lượt tải

1.801

Hệ điều hành

Windows

Anvsoft Movie DVD Maker – Ghi video ra đĩa DVD

Anvsoft Movie DVD Maker là một chương trình dễ sử dụng được tạo ra để giúp người dùng nhanh chóng ghi phim ra đĩa DVD cũng như chỉnh sửa video một cách hiệu quả.

AnvSoft-Movie-DVD-Maker_1

Các tính năng chính của chương trình:

Ghi video ra đĩa DVD với chất lượng cao và tốc độ nhanh chóng

Bạn có thể ghi video hoặc bộ phim yêu thích ra đĩa DVD từ nhiều định dạng khác nhau như: AVI, MKV, MP4, WMV, MPG, 3GP, WMV, ASF, RM, RMVB, MOV, vv. Bên cạnh đó, nếu muốn thì có thể chuyển tất cả video được thu trong ngày cưới, buổi sum họp gia đình hay bất kỳ kỳ nghỉ đáng nhớ nào sang DVD và chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình của mình.

Cắt, chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video

Giờ đây, người dùng được phép cắt video thành các clip, xóa hoặc lưu lại chúng nếu muốn. Nếu cảm thấy không hài lòng với hiệu ứng của video gốc hoặc video clip thì hãy điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa cho chúng thông qua chức năng Video Effect.

Dễ dàng sử dụng

Movie DVD Maker cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để biến video yêu thích của bạn thành những bộ phim ấn tượng, sau đó ghi ra đĩa DVD. Cho dù là một nhà làm phim chuyên nghiệp hay một người dùng không chuyên thì với giao diện đơn giản của chương trình, bạn có thể dễ dàng tạo ra những bộ phim ấn tượng và độc đáo.

Hỗ trợ nhiều loại đĩa DVD và hệ thống TV

Các loại đĩa DVD được hỗ trợ bao gồm: DVD+R, DVD-R, DVD+RW, DVD-RW, DVD-5 và DVD-9. Cả hệ thống PAL và NTSC TV đều được hỗ trợ bởi chương trình. Bạn có thể tạo đĩa DVD và SVCD để phát phim trên đầu thu DVD hoặc VCD và thưởng thức chúng trên TV.

Yêu cầu hệ thống:

  • Tốc độ CPU: 1,5 GHz
  • Dung lượng RAM: 256 MB
  • Dung lượng đĩa cứng có sẵn: 20 MB
  • 1 ổ CD-ROM hoặc DVD
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768
  • DirectX 9 hoặc hơn

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

EaseFab DVD Ripper là phần mềm rip đĩa DVD tốt và nhanh nhất hiện nay. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ phim DVD nào sang các định dạng video SD và HD phổ biến.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com