Phiên bản

1.3.6

Dung lượng

36.79 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

2.428

Hệ điều hành

Windows

Any Video Editor – Phần mềm chỉnh sửa video nhanh chóng

Any Video Editor là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Nó tích hợp nhiều công cụ khác nhau để giúp người dùng tinh chỉnh tập tin video của mình, thêm hiệu ứng đặc biệt và chuyển tiếp, ghi đè video, mix audio, chèn phụ đề và watermark, vv rất nhanh chóng.

video-editor-screenshot-3

Một số tính năng chính:

Chỉnh sửa video, audio và ảnh

Any Video Editor hỗ trợ một loạt định dạng tập tin video và audio, thậm chí cả những bức ảnh được chụp bởi máy ảnh kỹ thuật số và máy quét. Như vậy, cho dù bạn đang chỉnh sửa nhiều video khác nhau, chẳng hạn như: video Flash/YouTube, HD, Windows Media, QuickTime, vv thì chúng có thể được thực hiện chỉ với vài cú nhấp chuột.

Lưu lại phim cho các thiết bị khác nhau

Chuyển đổi video, audio và tập tin ảnh sang AVI, WMV, MPG, ASF, MKV, M2TS, FLV, 3GP, MP4 cho iPod, iPhone, iPad, PSP, vv. Ngoài ra, chương trình còn đi kèm với nhiều cấu hình chuyển đổi được tối ưu và phân loại cho hàng trăm thiết bị đa phương tiện. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh một vài thông số đầu ra cho video và audio. Ngoài ra, người dùng được phép sử dụng chế độ mã hóa hai chiều để cho kết quả tốt hơn.

Áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp và đặc biệt

Tạo ra các bộ phim và trình chiếu ảnh ấn tượng với hơn 20 hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng video đặc biệt được tích hợp sẵn.

Mix audio và ghi đè video

Giờ đây, bạn có thể mix nhiều track âm thanh lại với nhau và sử dụng hiệu ứng Overlay để ghi đè một video hoặc ảnh lên một video clip khác.

Chèn phụ đề và watermark

Nhập một tập tin ảnh để tạo ra một hình mờ độc đáo cho tác phẩm của bạn. Thêm vào đó, người dùng còn được phép chèn phụ đề srt bên ngoài cho bộ phim của mình.

Nhúng hình mờ ảnh, chẳng hạn như: logo vào video để bảo vệ bản quyền và tránh bị sử dụng trái phép hoặc sai mục đích. Bạn cũng có thể thêm phụ đề cho video để theo dõi nó dễ dàng hơn.

Ghi phim sang đĩa DVD tiêu chuẩn

Ghi phim sang CD-R/RW, DVD+/-R, DVD+/-RW, DVD-RAM, đĩa DVD có hai lớp để có thể phát trong đầu thu DVD tiêu chuẩn. Sau khi áp dụng hiệu ứng và thêm các menu được thiết kế đặc biệt cho video, bạn có thể ghi dự án phim của mình sang DVD để phát lại trên TV hoặc dưới dạng một file video độc lập để thưởng thức trên web và thiết bị di động.

Ghi phim sang đĩa AVCHD

Ghi dự án phim sang đĩa AVCHD để được phát trên nhiều đầu thu Blu-ray hoặc trên Playstation 3.

Nó hỗ trợ ghi nhiều tập tin âm thanh, hình ảnh và tất cả video SD & H, bao gồm: AVI, WMV, MP4, MPG, MKV, M2TS, MOD, DivX, XviD, M2T, TOD, vv sang đĩa AVCHD.

Ghi phim sang đĩa Blu-ray

Ghi phim sang đĩa Blu-ray bởi vì loại đĩa này có dung lượng lưu trữ cao hơn gấp 5 lần so với đĩa DVD thông thường.

Các video HD như: MTS, M2TS, MOD, TS, TP, MKV và MOD mà được chụp bằng các loại máy ảnh và máy quay như: Canon, Panasonic, Sony, JVC AVCHD đều có thể dễ dàng được ghi sang BD-R.

Hỗ trợ Timeline và bảng Storybox độc đáo

Chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, ghi đè video, mix audio, thêm phụ đề trên TimeLine và Storybox.

Bảng TimeLine sẽ cung cấp cho bạn một quá trình kiểm soát trực quan khi chỉnh sửa video, trong khi đó Storybox cho phép người dùng thay đổi thứ tự của video clip và thay thế hiệu ứng chuyển tiếp giữa video và ảnh thông qua tính năng kéo và thả.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở.

FLV Media Player là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng xem phim và nghe nhạc rất dễ dàng.

SopCast là một lựa chọn đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com