Phiên bản

1.0.5.10

Dung lượng

2.02 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.805

Hệ điều hành

Windows

AutoScreenShot

Bạn đã trang bị cho mình một đường truyền Internet bởi bạn cho rằng đây sẽ là một công cụ giúp bạn và những người trong gia đình tiếp cận với thế giới rộng mở bên ngoài. Thế nhưng bạn vẫn còn lo lắng làm thế nào để biết được và kiểm soát lũ trẻ không lang thang trên các trang web độc hại? Làm thế nào để biết chúng dùng internet vào việc học tập hay chỉ để chơi game online? AutoScreenShot sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

AutoScreenShot là một tiện ích miễn phí cho phép tự động chụp lại những hình ảnh trên màn hình trong mỗi khoảng thời gian nhất định và lưu lại những tấm ảnh đó vào một thư mục xác định trên máy tính để có thể kiểm soát được những hoạt động diễn ra trên máy tính có cài đặt chương trình này.

Khi cài đặt chương trình, bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ sử dụng bằng ba thứ tiếng: Anh, Pháp, Italia.

Các tính năng của chương trình gồm có:

– Thiết lập khoảng thời gian tự động chụp lại màn hình tính theo đơn vị giây

– Hạn chế số lượng file ảnh chụp tối đa chứa trên máy tính của bạn. Khi chương trình chụp số lượng ảnh nhiều hơn số file tối đa, nó sẽ tự động xóa những file cũ đi để đảm bảo không làm đầy hết dung lượng ổ cứng của bạn.

– Tùy chọn thư mục để lưu lại các tấm ảnh màn hình. Theo mặc định khi cài đặt, các tấm ảnh màn hình tự động được lưu trữ trong thư mục: C:\Programfiles\Autoscreenshot\Files

– Tùy chọn xóa các file trùng nhau (khi màn hình không có gì thay đổi giữa các lần chụp) và nén file (để giảm kích thước file ảnh).

Lời khuyên: Nếu bạn sử dụng chương trình này, điều đầu tiên cần thay đổi trong tùy chọn của chương trình là vị trí thư mục lưu lại các file chụp màn hình bởi chính những người cần kiểm soát trong gia đình bạn lại có thể vô tình đọc được bài báo này và sẽ xóa hết các file giám sát trong thư mục mặc định (C:\ProgramFiles\AutoScreenShot\Files) mỗi khi thoát ra khỏi máy tính.

1AutoScreenShot400

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

mọi Windows

Ứng dụng tương tự


Adobe – công ty phát triển bộ phần mềm Photoshop nổi tiếng đã quyết định phát hành phiên bản chính thức của phần mềm Photoshop CS2 hoàn toàn miễn phí.

Corel PaintShop Pro là phần mềm hữu hiệu để cung cấp thêm nhiều phương thức chỉnh sửa mới cho các nhiếp ảnh gia để nâng hình ảnh của họ lên cấp độ cao hơn

Phần mềm Adobe Flash Professional CC 2015 là một môi trường thực thi mạnh mẽ cho việc thiết kế nội dung hoạt họa và đa phương tiện

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com