Phiên bản

5.2.3.533

Dung lượng

94.26 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (miễn phí đăng kí 1 năm) - Giá: 59 USD

Lượt tải

1.671

Hệ điều hành

Windows

AVS Disc Creator – Phần mềm ghi đĩa DVD/Blu-ray

AVS Disc Creator là một chương trình hữu ích hỗ trợ người dùng ghi video, hình ảnh hoặc audio trực tiếp sang đĩa DVD và Blu-ray rất dễ dàng. Bên cạnh đó, họ có thể tạo đĩa boot để khởi động lại hệ thống nếu muốn.

DiscCreator

Một số tính năng đáng chú ý:

Ghi đĩa DVD

Giờ đây, người dùng có thể ghi tập tin video có sẵn trên HDD trực tiếp sang đĩa DVD nhờ AVS Disc Creator. Nó hỗ trợ tất cả loại đĩa DVD, bao gồm: DVD+/-R, DVD+/-RW, DVD-RAM, Double/Dual Layer DVD, vv.

Ghi dữ liệu sang đĩa Blu-ray

AVS Disc Creator hỗ trợ người dùng ghi dữ liệu vào đĩa Blu-ray (BD-R, BD-RE). Lưu trữ dữ liệu của bạn với chất lượng cao nhất do sức chứa dữ liệu tuyệt vời của BD từ 25 đến 50 GB trên mỗi đĩa.

Tạo đĩa Boot

Tạo đĩa CD/DVD khởi động với AVS Disc Creator. Tạo bản sao lưu phần mềm để tải và chạy hệ điều hành hoặc các chương trình tiện ích trong trường hợp khẩn cấp.

Tạo ảnh ISO

Tạo file ảnh cho video cá nhân và lưu nó trên máy tính. Hoặc, tạo một hình ảnh ISO trực tiếp từ đĩa hoặc HDD. Xóa, chỉnh sửa hoặc thêm tập tin mới trong ảnh đĩa được tạo ra bởi AVS Disc Creator.

Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh

AVS Disc Creator cung cấp một giao diện đơn giản và có sẵn ở nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Ba Lan và Nga.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1,86 GHz
  • DirectX 9.0c
  • Kết nối Internet để kích hoạt
  • Yêu cầu quyền quản trị để cài đặt và kích hoạt sản phẩm

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

EaseFab DVD Ripper là phần mềm rip đĩa DVD tốt và nhanh nhất hiện nay. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ phim DVD nào sang các định dạng video SD và HD phổ biến.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com