Phiên bản

4.6.71

Dung lượng

46M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.378

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 134.680 lượt

Battle Alert for Android – Game chiến thuật trên Android

Battle Alert là một trong những game chiến thuật chiến tranh với hàng triệu người chơi trên nền tảng Android. Xây dựng đội quân hùng mạnh, chiến đấu đánh bại kẻ thù để bảo vệ dòng giống loài người trong game chiến tranh MMORTS trên cả điện thoại và máy tính bảng Android. Download và trải nghiệm những cuộc chiến tranh giả lập như ngoài đời thật. Nâng cấp đội quân lính thủy đánh bộ, máy bay chiến đấu, xe tăng bọc thép cùng những loại vũ khí mạnh mẽ khác. Dẫn dắt đội quân của mình chiến đấu với những thế lực khác. Giờ đã là thời điểm bạn chứng minh khả năng của bản thân để thống trị thế giới.

Thị trường game hiện tại vốn đã rất chật chội với những game thuộc thể loại chiến thuật, tới mức sự phấn khích của các game thủ khi có trò chơi mới ra mắt không còn ấn tượng như trước nữa. Hầu như chúng ta có thể dự đoán được game mới sẽ yêu cầu phải dự trữ nguồn lực hoặc liên hệ với trung tâm chỉ huy để đào tạo lực lượng quân đội mới. Tuy nhiên, thi thoảng lại có một vài game mang lại những cải tiến mới để thu hút người chơi. May mắn thay, Battle Alert là một trong những game như vậy.

Các tính năng chính:

  • Thực hiện những vụ tấn công hàng ngày với 22 loại xe tăng, máy bay và lực lượng quân đội khác nhau.
  • Bảo vệ chiến thành của bạn và thống trị thế giới.
  • Những trận chiến tay đôi, chiến thuật.
  • Môi trường sống động cùng đồ họa bắt mắt. Đồ họa mới đã sẵn sàng ra mắt người chơi.
  • Chiến đấu, bảo vệ, quản lý, sản xuất, đánh mìn,… thực hiện mọi thứ bạn có thể thực hiện.
  • Chiến dịch hấp dẫn, với những vị anh hùng chiến đấu chống lại đội quân lớn.

Phiên bản mới cập nhật:

  • Phát hành Ore Resource War: Resource War xuất hiện từ thứ 2 đến thứ 4. Các game thủ có thể chiếm giữ Mines để giành chiến thắng cho liên minh. Chiếm giữ toàn bộ sẽ giúp tăng gấp đôi thu nhập.
  • Sửa một vài lỗi và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Ứng dụng tương tự


Wrath of Belial là tựa game hành động nhập vai đến từ xứ Hàn – nơi người chơi hóa thân thành chiến binh bất tử và liên kết với các vị thần để tiêu diệt thế lực quỷ dữ độc ác. 

Angry Birds Epic for Android là tựa game nhập vai phiêu lưu mang tên “Hiệp sỹ chim” vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Seven Knights là một trong những game nhập vai kết hợp thẻ bài gây sốt nhất hiện nay. Game sở hữu hệ thống thẻ bài, anh hùng, nhiệm vụ, trang bị…. được đầu tư hết sức công phu cả về nội dung lẫn đồ họa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com