Phiên bản

1.2.3

Dung lượng

48M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.569

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 340.622 lượt

Blocky Roads for Android – Game đua xe vui nhộn cho Android

Blocky Roads for Android là một game đua xe vui nhộn dành cho các thiết bị sử dụng nền tảng Android. Để hoàn thành một chặng đua, người chơi phải chắc chắn mình thu thập đủ đồng xu và mở khóa các con đường đua mới cho đến khi có thể chinh phục đến tận cùng chặng đường.

Blocky Roads for Android có phong cách đồ họa được lấy cảm hứng từ trò chơi dò mìn kinh điển. Đồng thời, người chơi cũng có thể nhận thấy sự tương đồng giữa game này và trò xếp hình lego phổ biến. Vì thế, dù Blocky Roads for Android chỉ có dạng hình học phẳng 2D thông thường, nhưng người chơi sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm một game 3D.

Một điểm đáng đề cập đến trong trò chơi này là sự đơn giản và vui vẻ người chơi có thể cảm nhận khi trải nghiệm.

Bạn có thể kiểm soát chiếc xe của mình bằng cách giảm hoặc tăng tốc độ. Người chơi cần phải vượt qua các ngọn đồi và rãnh núi thậm chí húc đổ các bức tường và chướng ngại vật để tiếp tục chặng đường. Cùng lúc đó, bạn cần phải thu thập đồng xu và nguyên liệu để sử dụng. Người chơi chỉ hoàn thành một cấp độ khi đã đi hết con đường. Trong trường hợp tệ hơn, xe của họ có thể hết xăng giữa đường và không thể đi đến cuối đích.

Tuy nhiên, trong Blocky Roads for Android, người chơi không chỉ có cuộc sống trên đường đua, mà còn có riêng một trang trại của riêng mình để chăm sóc. Đây là nơi chứa các chiến lợi phẩm bạn đạt được từ các cuộc đua.

Bên cạnh phong cách đồ họa với các hình khối retro, một đặc điểm khác góp phần tăng tính hấp dẫn cho Blocky Roads for Android là âm nhạc vui nhộn trong trò chơi. Bạn sẽ có cảm giác như mình là một người tự do tự tại phiêu diêu trên khắp nẻo đường, từ nông thôn đến đồi núi, từ đồng bằng ấm ấp đến các sườn núi phủ tuyết trắng.

Không chỉ thế, trong trò chơi này, người chơi còn được hướng dẫn xem lượng xăng còn lại cũng như khi nào nên phanh xe.

Thêm vào đó, một điểm cuốn hút khá nhiều người chơi là cuộc đua với chiếc xe ma. Bạn phải làm mọi cách để đuổi kịp chiếc xe ma có sẵn của chương trình.

Một số tính năng chính của chương trình:

  • Thể hiện kỹ năng đua xe của mình bằng cách chinh phục 12 chặng đường của trò chơi.
  • Cung cấp bốn chặng đua để thử thách kỹ năng của người chơi.
  • Bạn có thể chọn xe đua của mình trong số 9 mẫu có sẵn của chương trình.
  • Cho phép tùy chỉnh nhân vật của bạn trong game.
  • Người dùng có thể chỉnh sửa xe đua theo ý muốn: lắp ráp và tô màu xe đua theo từng khối màu. (tính năng này mở khóa sau chặng đua số 3).
  • Công nghệ đồ họa điểm ảnh ba chiều đẹp mắt (voxel).
  • Cạnh tranh với bạn bè và xem thứ tự của mình trên bảng xếp hạng.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Ứng dụng tương tự


Asphalt Nitro – tựa game mới nhất thuộc series game đua xe Asphalt được phát hành bởi hãng game nổi tiếng Gameloft đã chính thức có mặt trên nền tảng Android. Ngoài những tính năng điển hình của dòng game Asphalt thì điểm đáng chú ý nhất của Asphalt Nitro chính là bộ cài siêu nhẹ – chỉ 23MB so với các siêu phẩm tiền nhiệm.

Một trò chơi đua xe vô cùng thú vị này đã có trên Android. Trò chơi dành cho mọi lứa tuổi với mọi thiết bị được hỗ trợ hệ điều hành Android. Tham gia trò chơi bạn sẽ thể hiện được khả năng tay lái của mình, thêm vào đó bạn sẽ tạo ra mạng lưới chướng ngại vật để “chơi” các đối thủ khác. Khi tất cả những người chơi khác đã bị chặn lại với chướng ngại vật bạn đã giăng ra thì bạn sẽ là người chiến thắng.

Angry Birds Go! đã chính thức ra mắt và có phiên bản dành cho Android. Gặp gỡ những nhân vật yêu thích trong game đua xe từ trên núi xuống và kiếm điểm hàng ngày để nhận được phần thưởng trong game. Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội tốt để bạn tìm ra một vài nhân vật mới trong Angry Birds Go!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com