Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.032

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 12.947 lượt

Bouncy Bill Halloween for Android – Game Halloween trên Android

Hãy thử đoán xem, Bill đã trở lại. Và lần này, anh ta trong trạng thái trick or treat. Hãy cùng tham gia vào phiên bản Halloween ma quái của Bouncy Bill và trải nghiệm cuộc hành trình đầy thú vị với Bouncy Bill.

Zorik phù thủy độc ác đã nhận ra điểm yếu chết người từ Bill tội nghiệp và quyến rũ anh ta từ vòng xoáy bất tận của Halloween. Bill giờ đây bắt buộc phải nhảy liên tục ở vùng đất nguy hiểm này, nơi chưa ai từng thực hiện công việc như anh ta. Bạn muốn phá bỏ phép thuật? Tất cả những gì cần làm là giúp bước nhảy của Bill chuẩn xác trên nền tảng ma thuật này và đến được địa điểm cần tới. Có một vài bước nhảy khó khăn trong quá trình chơi và người chơi cần phải tiếp đất thật cẩn thận, nếu không thì sẽ không biết điều gì tệ hại sẽ xảy ra với nhân vật của mình.

Cách chơi:

  • Chạm để nhảy.
  • Chạm một lúc lâu và người chơi đã có thể nhảy trong một khoảng thời gian dài hơn.

Điểm đáng chú ý:

  • 24 level đầy thử thách.
  • Nền tảng ma thuật và đầy thử thách trong từng level.

Bouncy Bill Halloween được cung cấp cho người dùng với khái niệm rất đơn giản. Người chơi chạm vào màn hình để nhảy và cần phải dẫn dắt Bill tới một phần nào đó của bản đồ, một việc khá đơn giản. Một vài vật tương tác trong game như Bill có thể bắt bóng bay hay những vật sẽ khiến anh ta trượt dài. Chúng đều rất tiện ích và không yêu cầu nhiều tương tác từ người chơi. Trò chơi này rất đơn giản và ngay cả trẻ con cũng sẽ thích chúng.

Đồ họa của trò chơi rất tuyệt vời. Cài đặt Halloween tạo ra những cảm giác ma quái. Các level rất tuyệt vời. Chính Bouncy Bill cũng rất đáng yêu. Quan trọng hơn, đồ họa của trò chơi này cũng chỉ là thổi bạn đi, nhưng chúng hoạt động tuyệt vời hơn cả những gì người chơi chờ đợi.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Slendrina: The Cellar là tựa game kinh dị với các bối cảnh rùng rợn đến lạnh gáy chắc chắn sẽ khiến bạn bị ám ảnh liên tục đến vài tuần. Trò chơi này cũng được đánh giá là một trong số các tựa game Halloween hot nhất trên cửa hàng ứng dụng.

Tap the Frog cho Android là tựa game phiêu lưu về hoàng tử ếch siêu cool dành cho mọi lứa tuổi. Đây là trò chơi có tính giải trí cực cao với đồ họa bắt mắt và nhân vật được xây dựng hết sức ngộ nghĩnh.

Paladog Free cho Android làm game anh hùng hấp dẫn, nơi người chơi sẽ vào vai một chiến binh chó ra tay cứu giúp thế giới của những sinh vật Critter bị thống trị bởi những loài quỷ dữ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com