Phiên bản

4.2

Dung lượng

38.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.701

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Butterball Cookbook Plus for iOS – Công thức nấu ăn đa dạng trên iPhone/iPad

Butterball Cookbook Plus for iOS là ứng dụng sách dạy nấu ăn chuyên nghiệp, bổ ích và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Butterball Cookbook Plus for iOS cung cấp cho người dùng một cuốn cẩm nang nấu ăn đặc biệt với các công thức chế biến món ăn phù hợp cho ngày lễ Tạ Ơn và mọi dịp đặc biệt khác trong năm.

Butterball Cookbook Plus for iOS được cung cấp miễn phí trong thời gian giới hạn. Trải nghiệm ứng dụng ngay hôm nay để trở thành một người nội trợ đảm đang trong gia đình!

Butterball Cookbook Plus for iOS bao gồm hơn 250 công thức chế biến món ăn hấp dẫn của Thổ Nhĩ Kỳ để cùng các thành viên trong gia đình đón chào năm mới, từ những dịp đặc biệt cho tới các bữa ăn yêu thích của gia đình, tới những bức ảnh minh họa tuyệt đẹp và hệ thống hướng dẫn dễ hiểu.

Butterball Cookbook Plus for iOS chính là nguồn tài nguyên quý giá cho những người dùng đam mê nội trợ, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn. Công cụ này giúp tạo ra những món ăn ngon, hấp dẫn, những ý tưởng độc đáo để biến bữa ăn trong gia đình trở thành một kỷ niệm giá trị.

Với Butterball Cookbook Plus for iOS, nấu ăn sẽ trở thành một trải nghiệm nghệ thuật không thể nào quên! Người dùng dễ dàng truy cập vào các công thức chế biến món ăn đặc sắc, thông tin về những thủ thuật của người Thổ Nhĩ Kỳ, video hướng dẫn thực hiện, chương trình khuyến mại Butterball sắp tới cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác. Butterball là thương hiệu nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, đã đồng hành cùng những người yêu thích nấu ăn trong hơn 50 năm qua.

Nhận công thức món ăn miễn phí hàng tháng

Đội phát triển Butterball mong muốn ứng dụng Butterball Cookbook Plus for iOS sẽ luôn ở trạng thái cập nhật và phát triển với những công thức món ăn mới thú vị. Ứng dụng đã chọn ra một nhóm công thức mới mỗi tháng để người dùng thêm vào bộ sưu tập của mình mà không mất bất cứ chi phí nào – giúp bạn từng bước trở thành một đầu bếp siêu hạng với những món ăn mới mẻ, độc đáo.

Tạo cảm hứng và luôn tự tin trong căn bếp của mình

Không chỉ là những công thức nấu ăn tuyệt hảo, Butterball Cookbook Plus for iOS còn là một giải pháp nấu ăn toàn diện cho người dùng cũng như toàn bộ gia đình. Chọn các công thức theo danh mục cụ thể như Savor the Holidays, Kid-Friendly, Outdoor Cooking, Healthy Lifestyle, Game-Time Pleasers, Comfort Food Themes… để có những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng và làm hài lòng cả gia đình hoặc những thực khách khó tính nhất.

Ứng dụng gồm những tính năng dễ sử dụng cho việc nấu ăn như:

Lệnh bằng giọng nói

Chuẩn bị những bữa ăn Butterball và giải phóng cho đôi tay với tính năng ra lệnh bằng giọng nói. Người đầu bếp có thể tiến hành theo từng bước chuẩn bị mà không cần chạm tay vào màn hình iPhone hoặc iPad. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đọc lệnh đơn giản để di chuyển sang bước tiếp theo, quản lý bộ đếm giờ, xem ghi chú (trên iPad) và nhiều trải nghiệm thú vị khác.

Chế độ chuẩn bị

Tính năng chuẩn bị cung cấp một màn hình công thức cải tiến, giúp người dùng dễ dàng đọc tại một khoảng cách cụ thể.

Khuấy động trải nghiệm!

Bạn cảm giác như đang trong một chuyến phiêu lưu kỳ thú? Nhấn Stir và Butterball sẽ cung cấp ngay một bộ chọn các công thức được lựa chọn ngẫu nhiên trong trường tìm kiếm cụ thể hoặc tiêu chí bộ lọc (lắc để tìm công thức ngẫu nhiên trên iPhone).

Hộp công thức cá nhân

Cho phép đầu bếp tạo một bộ công thức Butterball yêu thích đễ dễ dàng tham chiếu, hoặc thêm công thức Butterball yêu thích từ bộ sưu tập cá nhân.

Kết nối với bạn bè và gia đình

Chia sẻ trên mạng xã hội Facebook hoặc gửi qua thư điện tử công thức nấu ăn bất kỳ tới toàn bộ bạn bè để họ biết bạn đang thể hiện món gì.

In

In công thức tới máy tin tương thích Air Print bất kỳ

Cá nhân hóa công thức chế biến

Mọi người đều thích thêm một chút phong cách hoặc khẩu vị cá nhân vào công thức chế biến món ăn. Tính năng ghi chú cho phép ghi lại ý kiến và bình luận về các công thức Butterball có sẵn.

Đánh giá công thức

Tìm kiếm công thức Butterball yêu thích và đánh giá 5 sao nếu bạn thấy chúng gây ấn tượng mạnh mẽ với mình. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem những người dùng Butterball Cookbook Plus for iOS khác bình chọn cho công thức nào.

Công cụ nhà bếp

Ứng dụng Butterball Cookbook Plus for iOS cung cấp nhiều bộ đếm giờ, danh sách bổ sung và các biểu đồ chuyển đổi đơn vị thuận tiện cho người dùng.

Danh sách mua sắm

Gắn thẻ tag các thành phần trực tiếp từ một công thức món ăn vào danh sách mua sắm của bạn, sau đó in ra hoặc chia sẻ danh sách qua Email với những người có liên quan.

Bổ sung công thức cá nhân

Người dùng có thể dễ dàng bổ sung công thức món ăn của riêng mình để không bao giờ làm mất công thức Butterball yêu thích. Khi công thức đã được thêm vào, bạn có thể dễ dàng thêm ảnh cá nhân, tìm kiếm công thức hoặc thậm chí là chia sẻ với mọi người qua Facebook hoặc Email.

Bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn nữa? Mỗi tháng, các gói công thức mới đặc biệt sẽ được cung cấp thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng bên cạnh phần cập nhật miễn phí.

Tính năng mới trong phiên bản 3.4.1:

  • Sửa một số lỗi trên hệ điều hành iOS 7.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ứng dụng tương tự


Ẩm thực Hàn Quốc có rất nhiều món ăn độc đáo và dân dã bổ dưỡng, ứng dụng tổng hợp các món ăn và hướng dẫn cách làm chi tiết cho bạn có những bữa ăn đa dạng phong phú và bổ dưỡng bên gia đình, bạn bè.

MyFood for iOS cung cấp cho người dùng dữ liệu dinh dưỡng đầy đủ của hàng trăm loại thực phẩm cũng như tỷ lệ trung bình của mỗi loại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com