Phiên bản

2.2

Dung lượng

76.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.456

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


EatingWell Healthy in a Hurry for iOS – Thực đơn hoàn hảo

Eating Well là phiên bản ứng dụng di động của một trong những tạp chí về ăn uống theo cách khoa học và tốt cho sức khỏe rất nổi tiếng. Ra đời từ những năm 1990, tạp chí Eating Well không chỉ thành công về mặt doanh số mà những ấn bản đi kèm như sách dạy nấu ăn, những chương trình truyền hình hay cả website cũng được đông đảo người xem hưởng ứng. Các công thức nấu ăn mà EatingWell mang lại luôn đặt sức khỏe con người lên hàng đầu, cung cấp nguồn năng lượng “sạch” cho cơ thể, hạn chế chất béo và những chất có hại phát sinh trong quá trình chế biến.

EatingWell, cũng giống như những ấn bản trước đây, vẫn giữ nguyên được chất lượng của tạp chí nhưng đi kèm theo là sự đơn giản và tiện lợi. Mỗi ngày, khi bạn mở ứng dụng lên, sẽ có một công thức nấu ăn với đầy đủ dinh dưỡng và không quá nhiều chất béo hiện ra. Ngoài ra còn hai mục là My Favorite và Recipe Search.

Không có gì nhiều để nói về phần My Favorite, đơn giản là bạn sẽ tạo ra một danh sách công thức mà bạn thích, từ đó lưu lại và mở ra để có thể làm lại lần sau. Riêng mục Recipe Search lại vô cùng tiện dụng, cho phép bạn chọn lựa những công thức tùy theo bữa ăn (sáng, trưa, chiều, ăn đêm, thức uống và ngay cả tráng miệng cũng có) và tùy theo loại thực phẩm mà bạn yêu cầu (hải sản, thịt bò, gà…). Bên cạnh đấy, bạn còn có thể chọn những món ăn theo tiêu chí của riêng mình, chẳng hạn như yêu cầu một món ăn tốt cho tim mạch (Heart Healthy) với ít hơn 3g mỡ động vật và có nhiều cá…

Ví dụ như ta chọn mục tráng miệng, ứng dụng tự động cung cấp cho bạn danh sách những công thức phù hợp như món Dừa – chuối (chẳng hạn), hình ảnh hiện ra cho bạn mường tượng về món ăn, bên dưới là tiêu chí của món ăn như HH (Healthy Heart – Tốt cho tim mạch), LC (Low Carb – ít carbonhydrate) cùng biểu tượng chiếc lá cho thấy món ăn này có nguyên liệu hoàn toàn từ thực vật.

Đáng tiếc, phiên bản này củaEatingWell không phân ra thêm nhiều tiêu chí, chẳng hạn như thực đơn dành cho người bị bệnh tiểu đường hay dị ứng với một số loại thực phẩm. Nhưng với một phiên bản miễn phí kết hợp với sự dặn dò từ bác sĩ thì chắc chắn EatingWell sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Theo genk

Ứng dụng tương tự


Ẩm thực Hàn Quốc có rất nhiều món ăn độc đáo và dân dã bổ dưỡng, ứng dụng tổng hợp các món ăn và hướng dẫn cách làm chi tiết cho bạn có những bữa ăn đa dạng phong phú và bổ dưỡng bên gia đình, bạn bè.

MyFood for iOS cung cấp cho người dùng dữ liệu dinh dưỡng đầy đủ của hàng trăm loại thực phẩm cũng như tỷ lệ trung bình của mỗi loại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com