Phiên bản

4.2.1

Dung lượng

85.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.542

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Panna for iOS – Video dạy nấu ăn trên iPhone/iPad

Panna for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một cẩm nang vào bếp đa chức năng, hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

Với Panna for iOS, người dùng có thể tìm thấy những công thức chế biến món ăn độc đáo nhất, cách thức thực hiện chuẩn xác như một đầu bếp thực thụ. Những video hướng dẫn cụ thể trong Panna for iOS giúp bạn thực hiện từng bước trong quy trình chế biến món ăn, thật dễ dàng và nhanh chóng.

Panna for iOS được thiết kế như một cuốn tạp chí ẩm thực điện tử, kết nối khoảng cách giữa các công thức chế biến món ăn hấp dẫn với thành phẩm cuối cùng, tạo nên một quy trình liền mạch và chuyên nghiệp.

Các đầu bếp chuyên nghiệp và nổi tiếng thế giới như Rick Bayless và Nancy Silverton sẽ chia sẻ tới người dùng Panna những công thức chế biến món ăn giá trị nhất trong 6 ấn phẩm mỗi năm. Panna for iOS hé lộ những bí mật của nghề đầu bếp như một chuyên gia bằng cách hiển thị từng chi tiết bên trong, từ cách chọn các thành phần thực phẩm sạch, tươi ngon cho tới những khoảnh khắc giá trị, khi một chiếc bánh táo chín vàng và nở bung trong lò nướng. Kinh nghiệm xem các video chế biến món ăn được thể hiện trên màn hình HD ở mọi cấp độ.

Panna for iOS được xây dựng như một cẩm nang nấu ăn điện tử tin cậy, được phát triển dựa trên nền tảng của ẩm thực truyền thống kết hợp những nét hiện đại, mới lạ. Không chỉ gửi gắm tới người dùng những hướng dẫn nấu ăn cơ bản, Panna for iOS còn nổi bật bởi những chỉ dẫn của các chuyên gia, tinh tế tới từng chi tiết thông qua video hướng dẫn từng bước một. Đây cũng là cách tạo ra những món ăn yêu thích của những đầu bếp hàng đầu thế giới.

Bên cạnh những video hướng dẫn nấu ăn hấp dẫn, Panna for iOS còn giới thiệu tới người dùng lớp học nấu ăn 60 giây, được thiết kế tối ưu hóa trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Ứng dụng cung cấp một bộ sưu tập các thủ thuật video và hướng dẫn từ những đầu bếp chuyên nghiệp, góp phần tạo nên những món ăn ngon và hấp dẫn.

Các video hướng dẫn nhanh và gọn nhẹ về thành phần cũng như kỹ thuật cần thiết để hiểu các sắc thái khác nhau của từng món ăn, từ đó bạn có thể học nhanh cách nấu ăn như một chuyên gia ngay trong căn bếp quen thuộc của mình!

Ngoài ra, Panna for iOS cũng cung cấp các chuỗi web Behind the Line. Trong chuỗi Panna đặc biệt này, người dùng sẽ có cơ hội gặp gỡ những đầu bếp trẻ tài năng nhất của các quốc gia khi họ chia sẻ những công thức chế biến món ăn cá nhân và thủ thuật vào bếp từ trong căn bếp của họ. Có cái nhìn sâu sắc và chi tiết vào từng nhà hàng nổi tiếng nhất của mỗi quốc gia và sự sáng tạo của họ mà không cần đặt chỗ trước.

Có thể nói, Panna for iOS là ứng dụng tạp chí nấu ăn kèm video đầu tiên cho iPhone, iPad và iPad Mini. Người dùng sẽ có cơ hội nhận được một công thức nấu ăn miễn phí trong từng ấn phẩm cho dù bạn có chọn mua cả bộ hay không. Thuê bao một năm cho phép bạn truy cập vào ấn phẩm hiện thời cũng như 5 ấn phẩm 2 tháng kế tiếp.

Là một tài nguyên toàn diện và mới mẻ cho nghệ thuật ẩm thực, Panna là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ video độ nét cao với kinh nghiệm của các chuyên gia ẩm thực tên tuổi bao gồm Rick Bayless, Melissa Hamilton và Christopher Hirscheimer, Anita Lo, Seamus Mullen, Nancy Silverton, Michael Tusk và Jonathan Waxman.

Panna for iOS cũng bao gồm một phòng ban với sự đóng góp của phóng viên ẩm thực New York Times và nhà phát triển công thức món ăn Melissa Clark. Họ sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức về đồ gia dụng phù hợp với từng loại công thức, cung cấp cách chế biến món ăn hấp dẫn để mở rộng và làm giàu thêm kiến thức ẩm thực của mỗi người dùng.

Với bếp ăn và các thành phẩm để làm nền tảng cho từng video, đầu bếp sẽ giới thiệu tới người dùng kỹ thuật nấu ăn từng bước một theo phong cách liền mạch và dễ tiếp cận. Khi thái nhỏ thức ăn, trò chuyện hay làm nước sốt, đầu bếp sẽ đồng thời bàn về các thủ thuật và kinh nghiệm mà họ có liên quan tới món ăn đó. Panna for iOS phân loại các video theo từng danh mục khác nhau, bao gồm Cooking for Company, Chef’s Favorite, Master Class, Weeknight Supper, Fresh Ingredient, Panna Recommends, Classics…

Ứng dụng video Panna for iOS được xây dựng với mục đích nấu ăn cho gia đình và tuân thủ theo công thức chế biến dạng văn bản, tuy nhiên bạn vẫn sẽ nhận được những lời khuyên từng bước một của đầu bếp uy tín. Panna mang chuyên gia vào từng căn bếp của bạn, cung cấp những công thức không dễ thực hiện nhưng được chỉ dẫn chi tiết bởi chính người sáng tạo ra công thức đó.

Tính năng chính của ứng dụng Panna for iOS:

 • Cung cấp 6 ấn phẩm mỗi năm.
 • 12 đến 13 công thức theo mùa trên mỗi ấn phẩm, được chọn bởi các chuyên gia ẩm thực số một.
 • Truy cập hơn 2,5 giờ nội dung video trên mỗi ấn phẩm, tất cả đều được giới thiệu trong thời gian thực.
 • Hệ thống điều khiển video đơn giản cho phép người dùng thao tác trong video để lặp lại các bước và hướng dẫn.
 • Duyệt nhanh các công thức, đầu bếp, ấn phẩm, bữa ăn hay thành phần dinh dưỡng.
 • Mua sắm dễ dàng các thành phần với danh sách mua sắm được tạo tự động, toàn diện.
 • Lưu công thức bằng cách thêm chúng vào danh sách yêu thích.
 • Chia sẻ video giới thiệu món ăn và hình ảnh với bạn bè và gia đình thông qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest hoặc thư điện tử.

Thuê bao cá nhân

Đăng ký thuê bao Panna một năm (ấn phẩm hiện thời và 5 bản tiếp theo) và tiết kiệm tới 50% so với thuê bao riêng từng ấn phẩm.

Tính năng mới trong phiên bản 3.3:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước để nâng cấp tính ổn định của chương trình.
 • Cải tiến khả năng tải dữ liệu.
 • Sửa lỗi trên giao diện người dùng.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ứng dụng tương tự


Ẩm thực Hàn Quốc có rất nhiều món ăn độc đáo và dân dã bổ dưỡng, ứng dụng tổng hợp các món ăn và hướng dẫn cách làm chi tiết cho bạn có những bữa ăn đa dạng phong phú và bổ dưỡng bên gia đình, bạn bè.

MyFood for iOS cung cấp cho người dùng dữ liệu dinh dưỡng đầy đủ của hàng trăm loại thực phẩm cũng như tỷ lệ trung bình của mỗi loại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com