Phiên bản

4.6.1

Dung lượng

58.1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.777

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 6 lượt

Thiết bị

/

Epicurious Recipes & Shopping List cho iOS – Cẩm nang nấu ăn hấp dẫn cho iPhone/iPad

Epicurious Recipes & Shopping List for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một cuốn cẩm nang nấu ăn điện tử hấp dẫn, tiện ích và hoàn toàn miễn phí.

Tính năng mới trong phiên bản 4.2.1:

Phiên bản cập nhật của Epicurious Recipes & Shopping List for iOS sửa nhiều lỗi quan trọng của bản trước, nâng cấp khả năng vận hành và bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn.

  • Hộp công thức món ăn miễn phí được đồng bộ liền mạch giữa mọi ứng dụng mà bạn đang sở hữu cũng như trang web Epicurious.
  • Thêm danh sách mua sắm mới, bao gồm khả năng thêm mục bất kỳ, in danh sách hoặc gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.
  • Tích hợp bộ tìm kiếm thành phần món ăn theo mùa, tự động dò các loại thực phẩm hiện có và ở gần nơi bạn sống.
  • Thiết kế hoàn toàn mới tạo cảm giác vui vẻ, hiện đại và dễ sử dụng.
  • Chế độ nấu ăn cho phép sử dụng lệnh kích hoạt bằng giọng nói.
  • Cải tiến khả năng hoạt động giúp ứng dụng chạy nhanh hơn, mượt mà hơn, giảm hiện tượng treo máy và tạo cảm hứng nấu ăn.

Epicurious Recipes & Shopping List for iOS được đánh giá là một trong những ứng dụng nấu ăn hay nhất và hoàn hảo nhất trên cửa hàng App Store với hơn 5 triệu lượt tải xuống.

Ứng dụng cũng đã giành được giải thưởng năm thứ 2 trong hạng mục 2011 ASME Award (National Magazine Awards for Digital Media) và Best Mobile Media 2010 (American Society of Magazine Editors).

Epicurious Recipes & Shopping List for iOS cung cấp cho người dùng công thức nấu ăn từ trang thực phẩm Epicurious.com danh tiếng, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm tới hơn 30 nghìn công thức nấu ăn hấp dẫn, những món ăn ngon và được thiết kế chuyên nghiệp từ những cuốn sách dạy nấu ăn hàng đầu thế giới như Bon Appetit, Gourmet, Self và là sản phẩm của những đầu bếp tên tuổi.

Ứng dụng cho phép lưu các công thức nấu ăn yêu thích, và đồng bộ danh sách yêu thích của bạn ngay trong ứng dụng với tài khoản Recipe Box trực tuyến tại trang Epicurious.com. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể dễ dàng tạo danh sách mua sắm, chia sẻ công thức nấu ăn và danh sách này với chính mình hoặc bạn bè. Hơn thế nữa, bạn còn có thể truy cập các đánh giá hữu ích về công thức nấu ăn nói chung được đóng góp bởi các thành viên của Epicurious.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Epicurious Recipes & Shopping List for iOS trên cả iPhone và iPad của mình. Cho dù khởi chạy ứng dụng từ bất kỳ thiết bị nào, bạn cũng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng cải tiến, khả năng tùy biến toàn diện thiết bị mà mình đang sử dụng.

Epicurious Recipes & Shopping List for iOS – trải nghiệm một ứng dụng, 2 thiết bị và vô số các tính năng hấp dẫn.

Tính năng chính của ứng dụng Epicurious Recipes & Shopping List for iOS:

Duyệt toàn bộ bộ sưu tập công thức nấu ăn phổ biến nhất thế giới, từ bữa tối cho ngày cuối tuần sum họp bên gia đình cho tới công thức pha chế Cocktail đặc sắc. Thiết bị của bạn sẽ tự động được cập nhật tất cả những công thức mới nhất này.

Tìm kiếm công thức chế biến món ăn hoặc pha chế đồ uống theo từ khóa, hoặc vuốt qua các biểu tượng trên màn hình tìm kiếm để lọc theo những gì có sẵn trong tủ lạnh nhà bạn, những thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, thực phẩm theo mùa và các kỳ nghỉ sắp diễn ra…

Lưu công thức nấu ăn vào danh sách yêu thích cá nhân.

Mua sắm mọi lúc, mọi nơi bằng cách lưu các công thức chế biến vào danh sách mua sắm thực phẩm. Tại cửa hàng, bạn có thể kiểm tra và mua theo các mục có sẵn.

(Mới) – Chia sẻ công thức chế biến và danh sách mua sắm với bạn bè hay người thân trong gia đình thông qua thư điện tử, mạng xã hội Facebook, Twitter và nhiều nền tảng khác.

Hỗ trợ nấu ăn trực tiếp từ iPhone hoặc iPad của bạn. Cả 2 phiên bản ứng dụng đều cung cấp giao diện người dùng thân thiện cho việc nấu ăn, giúp bạn dễ dàng làm theo các bước trong công thức có sẵn.

(Mới) – Đồng bộ Recipe Box. Giờ đây người dùng có thể lưu toàn bộ công thức nấu ăn yêu thích của mình vào Recipe Box thuận tiện và truy cập trực tuyến hoặc trên thiết bị di động cá nhân. Tính năng này được cung cấp với mức phí một lần và khá nhỏ, cho phép người dùng tự động đồng bộ danh sách yêu thích của mình trong ứng dụng với Recipe Box trực tuyến cá nhân trên trang web Epicurious.com.

Khi bạn mua tính năng đồng bộ Recipe Box trên iPhone, iPod Touch hoặc iPad của mình, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin tài khoản Epicurious.com (nếu chưa có tài khoản Epicurious.com, bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản miễn phí và quy trình này diễn ra khá nhanh). Ứng dụng sau đó sẽ tự động đồng bộ các công thức nấu ăn trong danh sách yêu thích của bạn với dữ liệu trong Recipe Box trên Epicurious.com.

Nếu bạn sở hữu cả điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad, bạn không cần phải mua tính năng đồng bộ Recipe Box 2 lần. Với lần đầu tiên sử dụng ứng dụng trên thiết bị thứ 2, bạn chỉ cần chạm vào nút “khôi phục mua” trên màn hình About của ứng dụng, và các công thức yêu thích sẽ được đồng bộ cho cả 2 thiết bị. Vì vậy, người dùng chỉ mất chi phí cho một lần mua tính năng mở rộng này.

Lưu ý quan trọng:

Các thành viên của Epicurious.com cần lưu ý rằng tính năng đồng bộ Recipe Box không tương thích với các công thức chế biến mà các thành viên tải lên tại thời điểm này (sẽ được bổ sung trong các phiên bản sau). Vì vậy, hiện nay chỉ có các công thức từ cơ sở dữ liệu của Epicurious mới được đồng bộ với tài khoản Recipe Box trực tuyến và di động của bạn.

Nếu bạn cần thêm thông tin bổ sung về tính năng đồng bộ Recipe Box, vui lòng truy cập phần hỗ trợ trong Epicurious Recipes & Shopping List for iOS.

Phiên bản iPad của ứng dụng Epicurious Recipes & Shopping List có một số tính năng bổ sung:

  • Hỗ trợ chế độ xem sách nấu ăn toàn màn hình, cho phép hiển thị các thành phần, hình ảnh, các bước chuẩn bị – tất cả trong cùng một màn hình. Người dùng thậm chí có thể đánh dấu các bước chuẩn bị này cho việc nấu ăn của mình.
  • Cung cấp thông tin dinh dưỡng cho hàng ngàn công thức nấu ăn trong cơ sở dữ liệu chung.

Với Epicurious Recipes & Shopping List for iOS, bạn sẽ luôn có những món ăn ngon, cân bằng dinh dưỡng và hấp dẫn cho bữa cơm gia đình.

  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc phổ thông.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Ẩm thực Hàn Quốc có rất nhiều món ăn độc đáo và dân dã bổ dưỡng, ứng dụng tổng hợp các món ăn và hướng dẫn cách làm chi tiết cho bạn có những bữa ăn đa dạng phong phú và bổ dưỡng bên gia đình, bạn bè.

MyFood for iOS cung cấp cho người dùng dữ liệu dinh dưỡng đầy đủ của hàng trăm loại thực phẩm cũng như tỷ lệ trung bình của mỗi loại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com