Phiên bản

1.2

Dung lượng

3.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.881

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

“Hôm nay nấu món gì đây?”

Đã là người nội trợ, không ít lần các chị em phụ nữ phải bật lên câu hỏi này. Các nguyên liệu thực phẩm rất đa dạng nhưng nếu chỉ quanh quẩn với những món ăn truyền thống quen thuộc thì đúng là phải “thở dài”. Thế tại sao chúng ta không thử kết hợp khéo léo các nguyên liệu, biết đâu sẽ có những món ăn mới lạ và hấp dẫn?

Món ngon mỗi ngày là ứng dụng trên di động của chương trình Món ngon mỗi ngày, được phát hàng ngày trên các kênh truyền hình HTV, VTV Đà Nẵng, Hà Nội 1 đang được các bà nội trợ yêu thích.

Ứng dụng tương tự


Ẩm thực Hàn Quốc có rất nhiều món ăn độc đáo và dân dã bổ dưỡng, ứng dụng tổng hợp các món ăn và hướng dẫn cách làm chi tiết cho bạn có những bữa ăn đa dạng phong phú và bổ dưỡng bên gia đình, bạn bè.

MyFood for iOS cung cấp cho người dùng dữ liệu dinh dưỡng đầy đủ của hàng trăm loại thực phẩm cũng như tỷ lệ trung bình của mỗi loại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com