Phiên bản

3.60

Dung lượng

61.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.780

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


LocalEats for iPad – Công cụ tìm kiếm nhà hàng cho iPad

LocalEats for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một danh sách nhà hàng nổi tiếng và được yêu thích tại các thành phố lớn trên thế giới.

LocalEats for iPad là một tiện ích du lịch miễn phí, được đặc trưng bởi các nhà hàng phủ khắp nước Mỹ, cùng với 50 thành phố lớn khác trên toàn cầu như London, Paris, Toronto, Rome, Vancouver và Hong Kong.

LocalEats for iPad được xếp hạng ứng dụng tìm nhà hàng số một trên cửa hàng iTunes App Store trong năm 2010, Macword cũng liệt kê LocalEats for iPad là ứng dụng tìm nhà hàng ăn tối cần có trong Top 117 ứng dụng nổi bật năm 2010.

Là một ứng dụng tìm địa điểm ăn tối hấp dẫn nhất, với Top 100 nhà hàng được lựa chọn theo các thành phố ở Mỹ, cộng với vô số các nhà hàng tốt nhất tại các thành phố lớn trên thế giới được chọn lựa bởi biên tập viên LocalEats. LocalEats for iPad cung cấp các bộ lọc nhà hàng theo tên món ăn, địa điểm kế cận, mức giá… để người dùng thỏa sức lựa chọn điểm đến phù hợp với yêu cầu của mình.

LocalEats for iPad là ứng dụng du lịch được đề xuất bởi nhiều tạp chí và hãng truyền thông lớn như The New York Times, USA Today, Self Magazine, Budget Travel…

Theo đánh giá của người dùng, LocalEats for iPad là một công cụ tra cứu nhà hàng tiện ích và hoàn hảo nhất, có thể nhắc người dùng nơi tìm kiếm các món ăn mà họ yêu thích, đồng thời tránh đến những nhà hàng không phù hợp. Với dung lượng không quá lớn, LocalEats for iPad không chiếm quá nhiều dung lượng trên máy tính bảng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn thật sự muốn tìm kiếm một trải nghiệm cho bữa tội độc đáo tại mọi miền đất trên lãnh thổ nước Mỹ, hãy thử sức với LocalEats for iPad để có những kết quả chính xác nhất.

LocalEats for iPad là công cụ lý tưởng cho cả khách du lịch thông thường lẫn doanh nhân trong chuyến công tác tại các thành phố lớn, bởi ứng dụng không hiển thị mọi nhà hàng trong một thành phố cho bạn – điều này bạn hoàn toàn có thể thực hiện bằng cách tra cứu trên Google Search hoặc đi dạo phố và tự mình tìm kiếm. Ngược lại, LocalEats for iPad chỉ hiển thị danh sách những nhà hàng đặc biệt, có chất lượng món ăn và phục vụ hoàn hảo, nơi bạn không nên bỏ lỡ một khi đã đặt chân tới Rome, Hong Kong… LocalEats for iPad – cẩm nang du lịch và ẩm thực tuyệt vời cho những người dùng đam mê khám phá và trải nghiệm!

Tính năng chính của ứng dụng LocalEats for iPad:

 • Hỗ trợ hiển thị duy nhất các nhà hàng tốt nhất tại các thành phố hàng đầu trên thế giới, với phần mô tả chi tiết và / hoặc phần đánh giá quan trọng cho từng địa điểm.
 • Cung cấp các thông tin về địa điểm thưởng thức bữa tối, các thủ thuật ăn uống cần thiết, thông tin cần biết trước khi tới nhà hàng cho thực khách khi tham quan ở các thành phố lớn trên thế giới.
 • Thưởng thức hình ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp, độ phân giải cao cho mọi thành phố.
 • Cung cấp thông tin thời tiết chính xác, cập nhật cho từng thành phố.
 • Đường dẫn Wikipedia các trang thông tin của mỗi thành phố.
 • Không cung cấp các chuỗi nhà hàng quốc gia, chỉ hiển thị địa điểm tại địa phương.
 • Xem nhanh những địa điểm “gần bạn” thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS và tùy biến bán kính tìm kiếm cho riêng mình.
 • Tìm kiếm nhà hàng xung quanh một địa chỉ, thành phố hay cột mốc cụ thể.
 • Tìm các deal ưu đãi cho một số nhà hàng thông qua mối quan hệ đối tác giữa nhà phát hành với BiteHunter.
 • Xem thực đơn của hầu hết các nhà hàng thông qua mối quan hệ đối tác giữa nhà phát hành với SinglePlatform.
 • Gửi thông tin nhà hàng vào điện thoại của bạn thông qua mối quan hệ đối tác giữa nhà phát hành với StrikeIron.
 • Bộ lọc nhà hàng theo Top 100 tại một số quốc gia, toàn bộ nhà hàng, theo món ăn, khoảng cách, chi phí tiết kiệm, mức giá, thời gian phục vụ…
 • Hỗ trợ chỉ đường đi đến nhà hàng.
 • Nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Danh sách các thành phố được liệt kê:

Lưu ý đối với người dùng: nếu thành phố của bạn không được liệt kê dưới đây, nhà phát hành sẽ nỗ lực bổ sung trong thời gian tới bởi hiện nay dữ liệu đang bị giới hạn mạng phủ sóng. Người dùng có thể liên lạc với nhà phát hành để gửi các đề xuất nhà hàng tương ứng.

Danh sách các thành phố lớn trên thế giới:

Amsterdam, Athens, Bangkok, Barcelona, Beijing, Berlin, Brussels, Budapest, Buenos Aires, Calgary, Cape Town, Copenhagen, Dublin, Edinburgh, Florence, Frankfurt, Glasgow, Hong Kong, Istanbul, Jerusalem, Johannesburg, Lisbon, London, Madrid, Melbourne, Mexico City, Milan, Montreal, Moscow, Mumbai, Munich, New Delhi, Nice, Paris, Prague, Quebec City, Rio de Janeiro, Rome, San Juan, Shanghai, Singapore, Stockholm, Sydney, Tel Aviv, Tokyo, Toronto, Vancouver, Venice, Warsaw, Zurich.

Các thành phố tại Mỹ:

Atlanta, Austin, Baltimore, Birmingham, Boston, Buffalo, Charleston, SC, Charlotte, Chicago, Cincinnati, Cleveland, Columbus, Dallas, Denver, Detroit, Fort Lauderdale, Fort Worth, Honolulu, Houston, Indianapolis, Jacksonville, Kansas City, Las Vegas, Los Angeles, Louisville, Memphis, Miami, Milwaukee, Minneapolis-St. Paul, Nashville, New Orleans, New York, Oakland, Oklahoma City, Orlando, Philadelphia, Phoenix, Pittsburgh, Portland, Raleigh-Durham, Rochester, Sacramento, Salt Lake City, San Antonio, San Diego, San Francisco, San Jose, Seattle, St. Louis, Tampa Bay, Washington D.C.

Tính năng mới trong phiên bản 3.21:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Nâng cấp vận hành chung của ứng dụng.
 • Xóa một số thành phố và nhà hàng yêu thích do thay đổi giới hạn cơ sở dữ liệu.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Ẩm thực Hàn Quốc có rất nhiều món ăn độc đáo và dân dã bổ dưỡng, ứng dụng tổng hợp các món ăn và hướng dẫn cách làm chi tiết cho bạn có những bữa ăn đa dạng phong phú và bổ dưỡng bên gia đình, bạn bè.

MyFood for iOS cung cấp cho người dùng dữ liệu dinh dưỡng đầy đủ của hàng trăm loại thực phẩm cũng như tỷ lệ trung bình của mỗi loại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com