Phiên bản

1.2

Dung lượng

11.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.584

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Bạn yêu mến nhà hàng Moo Beef Steak, bạn đã từng thưởng thức những miếng steak bò Mỹ nướng hay thư giãn trong nét sang trọng đầy quyến rũ tại nhà hàng Moo Beef Steak.
Bạn có sẵn lòng dành chút thời gian đóng góp ý kiến về chất lượng dịch vụ để nhà hàng thông qua ứng dụng này?

Moo Beef Steak, Ngay từ cái tên đến kiến trúc đã mang đậm phong cách Mỹ: không quá kiểu cách song rất trang nhã và thời thượng. Ánh sáng nhẹ nhàng tạo nên một không gian lịch sự ấm cúng, những gam màu nâu, đỏ, đen, vàng mang lại sự gần gũi, ấm áp giữa lòng thành phố náo nhiệt.
Bên cạnh nội thất độc đáo, ẩm thực chính là điều làm nên danh tiếng cho Moo Beef Steak. Với kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn 5 sao, bếp trưởng của Moo Beef Steak đã mang đến một cuộc cách mạng cho thực đơn với những loại xốt tuyệt ngon chỉ có thể tìm thấy tại nơi đây. Các món ăn tại nhà hàng như là một cuộc phiêu lưu của chính nó: luôn đa dạng về hương vị, tinh tế và đầy bất ngờ. Nhà hàng cũng là địa chỉ quen thuộc của những người yêu thích xì gà, rượu vang với một Wine list phong phú được lựa chọn công phu, cùng bộ sưu tập các loại bia thượng hạng đến từ Vương Quốc Bỉ, Đức, Tiệp…

Tính năng chính của ứng dụng:
* THÔNG TIN – THỰC ĐƠN: Xem các thông tin mới nhất về nhà hàng bao gồm: thực đơn, bài viết, các hình ảnh.
* KHUYẾN MẠI: Nhận những tin khuyến mại mới nhất từ nhà hàng.
* GÓP Ý – FEEDBACK: Gửi đóng góp ý kiến về chất lượng dịch vụ cho nhà hàng thông qua survey khảo sát.
* ĐẶT CHỖ: Bạn muốn đặt chỗ tại nhà hàng cho buổi party của bạn. Hãy gửi thông tin đặt chỗ tới nhà hàng thông qua ứng dụng này.
* QUÀ TẶNG: theo dõi thông tin về các quà tăng bất ngờ, miễn phí mỗi ngày. Nhận mã quà tăng ngay trong ứng dụng.
* PUSH NOTIFICATION: nhân thông tin mới nhất, nhanh nhất từ chính nhà hàng.

Ứng dụng tương tự


Ẩm thực Hàn Quốc có rất nhiều món ăn độc đáo và dân dã bổ dưỡng, ứng dụng tổng hợp các món ăn và hướng dẫn cách làm chi tiết cho bạn có những bữa ăn đa dạng phong phú và bổ dưỡng bên gia đình, bạn bè.

MyFood for iOS cung cấp cho người dùng dữ liệu dinh dưỡng đầy đủ của hàng trăm loại thực phẩm cũng như tỷ lệ trung bình của mỗi loại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com