Phiên bản

1.20

Dung lượng

20M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.072

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 32.295 lượt

Chess with Friends Free cho Android – Game cờ vua miễn phí trên Android

Chess with Friends Free cho Android là game cờ vua miễn phí, cho phép người chơi thưởng thức môn thể thao trí tuệ này ngay trên smartphone của mình mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, người chơi còn có thể kết nối với bạn bè mình và thi đấu cờ vua trực tuyến với họ bất kể hai người có đang cách xa hàng trăm cây số đi chăng nữa. Đáng kể là bạn còn có thể chơi nhiều ván thi đấu cùng lúc, có thể vận dụng năng lực đánh cờ của mình lên đến cực điểm.

Thêm vào đó, Chess with Friends Free hỗ trợ các đặc điểm của thi đấu cờ vua chuyên nghiệp với tính năng bấm thời gian, ghi lại các bước đi và thống kê các chỉ số trong từng ván đấu.

Hãy cài đặt Chess with Friends Free cho Android ngay hôm nay để có thể chơi cờ vua bất cứ khi nào.

Một số đặc điểm chính của Chess with Friends Free cho Android:

 • Khi mở Chess with Friends Free lần đầu tiên, người chơi sẽ được hỗ trợ 3 tùy chọn: kết nối với Facebook, Google+ hoặc sử dụng địa chỉ email của mình. Sau khi kết nối, bạn có thể tham gia đánh cờ với người thân, bạn bè hoặc chọn một đối thủ ngẫu nhiên nào đó.
 • Chế độ tập luyện (Practice Mode): Chess with Friends Free hỗ trợ các chế độ tập luyện tương ứng với trình độ người chơi. Trong chế độ này, đối thủ của bạn sẽ là Chesster, huấn luyện viên cờ vua mặc định của trò chơi. Người chơi có thể thi đấu với Chesster trực tuyến hoặc ngoại tuyến để rèn giũa kỹ năng chơi cờ của mình.
 • Theo dõi các chỉ số chơi game để theo dõi sự phát triển của mình: người chơi sẽ biết được mình thắng bao nhiêu trận, thua bao nhiêu và cầm hòa bao nhiêu trận.
 • Thực hiện lại những chiến thắng của mình bằng cách sử dụng lại những nước cờ đã sử dụng trong trận thắng trước đó hoặc sáng tạo ra nước cờ mới.
 • Trò chuyện trực tiếp với đối thủ của mình thông qua tính năng chat trong game.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Android và iOS. Bạn có thể chơi game với bạn bè mình bất kể họ đang sử dụng smartphone Android hay iPhone.
 • Hỗ trợ chơi game trên cả điện thoại di động và máy tính bảng.

Cập nhật trong Chess with Friends Free cho Android bản mới:

 • Người chơi được phép truy cập phần cài đặt (Settings) trong game để nâng cấp lên gói Premium và xóa quảng cáo khi chơi game.
 • Tích hợp với Google Play Game, các thành tích của bạn sẽ được ghi vào bảng xếp hạng của Google.
 • Sửa lỗi Chesster không đi cờ tiếp.
 • Sửa lỗi khác và tối ưu hóa hiệu suất chơi game.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Lines Deluxe – Color Ball là một game cổ điển nhưng cực kỳ hấp dẫn. Bạn hãy sắp xếp ít nhất 5 quả bóng cùng màu theo các hàng ngang, dọc, các đường chéo để ghi điểm.

Chess with Friends Free cho Android là game cờ vua miễn phí, cho phép người chơi thưởng thức môn thể thao trí tuệ này ngay trên smartphone của mình mọi lúc, mọi nơi.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com