Phiên bản

3.7.9

Dung lượng

10.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.070

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 40 lượt

Thiết bị

/

Commander Compass Lite cho iOS – Ứng dụng la bàn miễn phí trên iPhone/iPad

Commander Compass Lite for iOS là ứng dụng la bàn miễn phí cho iPhone và iPad.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 3.7.1:

 • Sửa lỗi vận hành trên iPhone 4, iPad đời đầu, iPod Touch thế hệ thứ 4 và giảm sử dụng CPU xuống 30-35%.
 • Tích hợp bộ chỉ thị tốc độ theo chiều dọc.
 • Ước tính 5 giây cho tốc độ di chuyển dọc.
 • Xuất hiện bên cạnh kết quả độ cao so với mực nước biển để tốc độ theo chiều dọc nhanh hơn 80 fpm (0.4 m/s).
 • Hỗ trợ các đơn vị như hải lý, feet/phút, feet/giây và mét/giây.
 • Định vị GPS mượt mà hơn.
 • Cập nhật vị trí và hướng mượt mà hơn.
 • Tự động bật tốc độ trên 0.5 mph (1 km/h).
 • Cải tiến chế độ la bàn hồi chuyển.
 • Kích cỡ phông chữ khi đọc góc phương vị và độ cao được tăng tự động khi tốc độ vượt quá 1 km/h.
 • Nhập hoặc xuất điểm trung gian trên đường đi qua Email dưới dạng tệp tin đính kèm .spyglass, .kml và .gpx.
 • Nhập và xuất điểm trung gian qua tính năng chia sẻ file iTunes.
 • Bản đồ sẽ không tắt tự động khi chuyển thiết bị sang chế độ offline.
 • Bổ sung thêm một số layer bản đồ.
 • Sao chép và dán điểm trung gian bao gồm cả độ cao.
 • Bổ sung định dạng tọa độ ±D.x còn thiếu ở phiên bản trước.
 • Tăng độ chính xác của định dạng tọc độ D.x.
 • Cải tiến tọa độ và đường dẫn bản đồ.
 • Cải tiến phần hiển thị hình ảnh, gọn nhẹ hơn.
 • Cải tiến việc sử dụng bộ nhớ RAM.
 • Sửa lỗi bản địa hóa ngôn ngữ.
 • Nhiều cải tiến về giao diện người dùng.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Commander Compass Lite là công cụ la bàn thực tiễn và điều hướng 3 chiều – một bộ công cụ mạnh mẽ cho việc sử dụng ngoài trời.

Commander Compass Lite được thiết kế dưới dạng la bàn kỹ thuật, la bàn hồi chuyển, bản đồ, bộ dò GPS, tốc kế… tất cả trong một. Ứng dụng này còn hỗ trợ gắn thẻ tag, chia sẻ, tìm kiếm và theo dõi vị trí, nhiều địa điểm khác nhau trong thời gian thực.

Tính năng:

La bàn công nghệ cao cho tương lai

Nhận hầu hết các dữ liệu trực tiếp thông qua bộ cảm biến của thiết bị di động, hiển thị trên màn hình công nghệ cao và hiệu ứng hoạt họa mượt.

Sử dụng bộ cảm biến phần cứng

Biến thiết bị thanh công cụ la bàn cải tiến và gây ấn tượng với mọi người bằng việc sử dụng mọi bộ cảm biến – GPS, la bàn kỹ thuật số, la bàn hồi chuyển, gia tốc kế…

Điều hướng la bàn 3 chiều

Không bao giờ bị mất phương hướng nhờ định hướng la bàn 3 chiều. Ngoài ra, người dùng có thể gắn thẻ tag, tìm kiếm và dò nhiều địa điểm khác nhau, góc phương vị, mặt trời, mặt trăng, ngôi sao… trong thời gian thực.

La bàn Milspec

Tìm hướng với la bàn Milspec vận hành trong không gian 3 chiều tại hướng bất kỳ. Người dùng có thể nhìn thấy gợi ý về hướng đến nhiều đích cùng lúc, cập nhật trong thời gian thực trên chu kỳ góc phương vị. Đặt bản đồ la bàn để xem tức thời đường bạn sắp đi.

La bàn hồi chuyển

Đạt được độ chính xác đáng kinh ngạc với la bàn hồi chuyển, tương tự như định hướng trong không gian hay ngoài biển. Hãy quên các loại la bàn tham chiếu thông thường bị gây nhiễu, hãy sử dụng la bàn trực tiếp trên thiết bị mà không có bộ cảm biến la bàn.

GPS chiến thuật

Tìm và dò các địa điểm, vị trí trên bản đồ, vĩ độ, tốc độ lớn nhất và hiện thời, sử dụng các đơn vị đo mét, quân sự…

Bộ tìm kiếm

Lưu trữ toàn bộ vị trí bạn cần tìm sau này, vị trí đỗ xe ô tô, khách sạn, nơi cất giấu đồ đạc, vị trí cắm trại cạnh bờ hồ…

Người dùng có thể gắn thẻ địa điểm và vị trí chỉ bằng một vài cú chạm. Thao tác rất đơn giản: chọn các vị trí trên bản đồ, nhập địa điểm, và ngôi sao thủ công, hoặc sử dụng catalog có sẵn cho các vì sao sáng nhất; dán để nhập số liệu hoặc đường dẫn bản đồ.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đích đến bất kỳ sau đó bằng các công cụ điều hướng có sẵn; tìm vị trí trên bản đồ; xuất bằng cách sao chép vị trí hoặc đường dẫn; chia sẻ địa điểm qua thư điện tử.

Bộ theo dõi

Theo dõi vị trí của địa điểm bất kỳ hay ngôi sao dọc theo mặt trời và mặt trăng trong thời gian thực. Xem các đối tượng thông qua trái đất. Tìm kiếm vị trí của đối tượng với la bàn 3 chiều. Theo dõi nhiều đối tượng cùng lúc. Chọn đích đến ban đầu hay đích khác. Nhận dữ liệu và khoảng cách, độ cao… của đối tượng.

Bản đồ

Quan sát vị trí của bạn hoặc vị trí đích trên bản đồ được xoay tự động theo góc phương độ hiện thời. Xem phố, vệ tinh hoặc bản đồ hybrid.

Lưu ý:

Commander Compass Lite tương thích với iPod Touch 4, iPhone 3GS, iPhone 4/4S, iPad và iPad 2. Yêu cầu kết nối internet cho việc sử dụng bản đồ; thay đổi màu theme của cả Commander Compass Lite và Spyglass. 

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Plane Finder HD Free for iPad là ứng dụng trình tìm kiếm máy bay tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Nhu cầu đi lại bằng xe buýt của người dân ngày càng tăng nhanh, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm tuyến xe buýt, trạm dừng, tìm kiếm đường đi bằng xe buýt của người dân cũng gia tăng đáng kể. Từ những nhu cầu trên, nhóm sinh viên Nguyễn Lương Minh – Nguyễn Vũ Phong, Khoa Công nghệ Thông tin – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM đã xây dựng nên ứng dụng BUSITUS, một ứng dụng hoàn chỉnh hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin tuyến xe buýt, trạm dừng, tìm đường đi bằng xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng, chính xác. Đây là đề tài khoá luận tốt nghiệp khoá 2009-2013 dưới sự hướng dẫn của thầy Bùi Tấn Lộc.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com