Phiên bản

7.4.8

Dung lượng

28.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.064

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Plane Finder HD Free for iPad – Cập nhật thông tin chuyến bay cho iPad

Plane Finder HD Free for iPad là ứng dụng trình tìm kiếm máy bay tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Về bản chất, Plane Finder HD Free for iPad là một bộ dò tình trạng chuyến bay trực tiếp, vô cùng hữu ích cho những người dùng thuộc “chủ nghĩa xê dịch” hay thường xuyên đi công tác hoặc du lịch nước ngoài bằng đường hàng không.

Có thể nói, đây là ứng dụng dò tình trạng máy bay chuyên nghiệp và tốt nhất trên cửa hàng App Store với độ phủ sóng toàn cầu và không có tiện ích nào có thể cạnh tranh được.

Plane Finder HD Free for iPad hỗ trợ dò hơn 12 ngàn chuyến bay và máy bay ở chế độ cận thời gian thực và trực tiếp. Đây là công cụ được giới thiệu bởi nhiều hãng thông tấn uy tín như Gizmodo, CNN, GMA, Sunday Times, Mail on Sunday, CNET, GQ Magazine…

Để đánh giá chính xác hơn về ứng dụng Plane Finder HD Free for iPad, người dùng có thể xem thêm các bình luận từ phía người dùng trên toàn thế giới cũng như đánh giá tích cực mà sản phẩm đã đạt được ở khắp nơi trên hành tinh này.

Bên cạnh đó, Plane Finder HD Free for iPad còn cung cấp các bản đồ radar về tình trạng giao thông đường không dưới dạng “radar ảo” trong thời gian thực. Đây là một tiện ích rất dễ sử dụng và hấp dẫn cho bất cứ ai quan tâm đến hàng không, máy bay, các chuyên bay hoặc kiểm soát giao thông đường không. Ngoài ra, thật đơn giản và thú vị khi bạn muốn biết tình hình và diễn biến của các chuyến bay trên toàn thế giới cũng như muốn xem bạn bè hay các thành viên trong gia đình mình trên mỗi chuyến bay.

Plane Finder HD Free for iPad được thiết kế với khả năng tận dụng tối đa giao diện màn hình lớn của máy tính bảng iPad.

Tính năng chính của ứng dụng Plane Finder HD Free for iPad:

Phiên bản miễn phí

 • Tình trạng các chuyến bay di chuyển trực tiếp.
 • Chia sẻ hình ảnh quan trắc của bạn với bạn bè gia đình thông qua mạng xã hội Facebook hoặc Twitter.
 • Đánh dấu các địa điểm yêu thích, ví dụ như chế độ xem trên mặt đất các sân bay chính.
 • Quản lý số lượng chuyến bay và đăng ký máy bay, số hiệu.

Phiên bản mất phí đầy đủ – là bản mở rộng của miễn phí:

 • Quản lý lộ trình của máy bay.
 • Hình ảnh minh họa máy bay chi tiết và đẹp mắt.
 • Hình ảnh máy bay.
 • Tìm kiếm theo số hiệu chuyến bay, dấu hiệu gọi hoặc số đăng ký máy bay.
 • Cung cấp các nhãn tùy chỉnh.
 • Bộ lọc – theo hãng hàng không, loại máy bay, sân bay khởi hành, điểm đến, tốc độ, kinh độ và nhiều yếu tố khác.
 • Thiết lập các âm thông báo – bao gồm máy bay, số chuyến bay và nhiều thông tin khác.
 • Thông tin chuyến bay – bao gồm số hiệu máy bay, lộ trình, kinh độ, tốc độ, loại máy bay, hãng hàng không, số hiệu đăng ký.
 • Thông tin kỹ thuật – bao gồm mã chuyến bay, mã ICAO/IATA, ADS Hexcode và tiêu đề.

Plane Finder HD Free for iPad hoạt động theo nguyên tắc chọn các thông tin cập nhật về máy bay ADS-B được sử dụng bởi toàn bộ các loại máy bay thương mại, hỗ trợ truyền tên, vị trí, đích đến và nhiều thông số khác. Trên thực tế, công nghệ này hoạt động nhanh hơn nhiều so với radar và được sử dụng ở một số nơi với mục đích điều khiển và điều hướng giao thông đường không. Ngoài ra, ứng dụng cũng bao gồm dữ liệu radar truyền thống gần thời gian thực cho khu vực Bắc Mỹ.

Tính năng mới trong phiên bản 3.2.0:

 • Hỗ trợ hệ điều hành iOS 6.
 • Cải tiến vận hành cho quy trình theo dõi toàn bộ các chuyến bay có lịch trình đến Mỹ.
 • Biểu tượng ứng dụng mang tính thực tế cao.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Plane Finder HD Free for iPad là ứng dụng trình tìm kiếm máy bay tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Nhu cầu đi lại bằng xe buýt của người dân ngày càng tăng nhanh, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm tuyến xe buýt, trạm dừng, tìm kiếm đường đi bằng xe buýt của người dân cũng gia tăng đáng kể. Từ những nhu cầu trên, nhóm sinh viên Nguyễn Lương Minh – Nguyễn Vũ Phong, Khoa Công nghệ Thông tin – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM đã xây dựng nên ứng dụng BUSITUS, một ứng dụng hoàn chỉnh hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin tuyến xe buýt, trạm dừng, tìm đường đi bằng xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng, chính xác. Đây là đề tài khoá luận tốt nghiệp khoá 2009-2013 dưới sự hướng dẫn của thầy Bùi Tấn Lộc.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com