Phiên bản

1.0.0

Dung lượng

11.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.839

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Ứng dụng lấy ý tưởng ý kiến đóng góp của các cụ trên diễn đàn otofun và fanpage otofun. Chỉ với chiếc smart phone có kết nối internet các cụ có thể cập nhật được tình hình tin tức giao thông, các điểm nóng, vị trí cần chú ý, nghi vấn, chỗ có xx đang đứng, up ảnh, bàn tán …
Thông tin dữ liệu từ chính các cụ up lên, cập nhật tức thời.
Ứng dụng được làm với mục đích giúp các cụ tham gia giao thông có ý thức hơn, tốt hơn và thuận tiện hơn. Ngoài ra không có mục đích khác, không thu phí hay quảng cáo kiếm tiền. Nên mong các cụ nhiệt tình đóng góp vì 1 cộng đồng tham gia giao thông văn hóa.
Ứng dụng vẫn đang tiếp tục được phát triển. Bất kỳ ý kiến, ý tưởng, đóng góp hay lỗi lầm gì các cụ cứ comment trực tiếp ở dưới, tại fanpage otofun hoặc fanpage “Cảnh Báo Giao thông OF”, em sẽ thêm vào, sửa ngay lập tức.
Kính các cụ.

Ứng dụng tương tự


Plane Finder HD Free for iPad là ứng dụng trình tìm kiếm máy bay tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Nhu cầu đi lại bằng xe buýt của người dân ngày càng tăng nhanh, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm tuyến xe buýt, trạm dừng, tìm kiếm đường đi bằng xe buýt của người dân cũng gia tăng đáng kể. Từ những nhu cầu trên, nhóm sinh viên Nguyễn Lương Minh – Nguyễn Vũ Phong, Khoa Công nghệ Thông tin – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM đã xây dựng nên ứng dụng BUSITUS, một ứng dụng hoàn chỉnh hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin tuyến xe buýt, trạm dừng, tìm đường đi bằng xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng, chính xác. Đây là đề tài khoá luận tốt nghiệp khoá 2009-2013 dưới sự hướng dẫn của thầy Bùi Tấn Lộc.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com