Phiên bản

5.2.1

Dung lượng

41.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.917

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 15 lượt

Thiết bị

/

Speed Tracker Free for iOS – Bộ đo tốc độ thông minh trên iPhone/iPad

Speed Tracker Free for iOS là ứng dụng bộ đo tốc độ chuyên nghiệp, kết quả chính xác, tin cậy và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Speed Tracker Free for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của bộ đo tốc độ theo hệ thống định vị toàn cầu GPS, HUD và tính toán hành trình, tất cả trong cùng một công cụ nhỏ gọn và tối ưu hóa trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Speed Tracker Free for iOS được thiết kế với giao diện người dùng trang nhã và độc đáo, tích hợp tính năng bộ đo tốc độ GPS và theo dõi hành trình. Đây chính là câu trả lời cho hàng loạt câu hỏi: tốc độ của tôi là bao nhiêu? Tôi đã đi được khoảng cách bao xa? Tổng thời gian cần thiết để đi từ công sở về nhà? Cách để chia sẻ toàn bộ hành trình với bạn bè và người thân?

Với vô số những tính năng được tích hợp sẵn, Speed Tracker Free for iOS sẽ giúp bạn thu thập toàn bộ thống kê hành trình cần thiết. Hãy bắt đầu bằng ứng dụng này để chương trình tự động lưu lại tốc độ di chuyển, thời gian, khoảng cách, hướng, độ cao và nhiều yếu tố khác.

Speed Tracker Free for iOS là ứng dụng chung, cho phép mua một lần và sử dụng trên cả iPhone, iPad và iPod Touch. Đồ họa retina hỗ trợ cho iPhone 5 và toàn bộ các model iPad.

Để sử dụng hiệu quả chương trình này, người dùng cần cho phép ứng dụng Speed Tracker Free for iOS truy cập vào dịch vụ địa điểm trên thiết bị: truy cập mục thiết lập chung > quyền riêng tư > dịch vụ địa điểm > Speed Tracker > On.

Tính toán hành trình

Theo dõi các con số thống kê hành trình quan trọng và trong thời gian thực: bao gồm tốc độ trung bình và cao nhất, khoảng cách đã đi, thời gian di chuyển và dừng lại.

Bố cục màn hình bảng điều khiển: được thiết kế riêng cho màn hình lớn của máy tính bảng iPad, hỗ trợ hiển thị toàn bộ thông tin quan trọng của chuyến đi một cách trực quan trên màn hình đơn, hỗ trợ cả hướng màn hình dọc và ngang. Chế độ bản đồ điều hướng GPS toàn màn hình được cung cấp thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng.

Chế độ màn hình ngang cho phép người dùng gắn thiết bị nằm ngang trên bảng điều khiển xe hơi. Nếu bạn thích nhìn mọi thứ ở một góc rộng hơn, bạn sẽ thấy chế độ xoay ngang màn hình vô cùng hữu ích và thực tế.

Quay số bộ đo tốc độ dạng chia tỷ lệ

Speed Tracker Free for iOS đặc trưng bởi bộ quay số tốc kế dạng chia tỷ lệ độc đáo. Chọn tốc độ tối đa cho phép cho phương tiện đi lại của bạn và xem tốc độ chính xác hơn khi bạn đang ở trên máy bay, tàu hỏa, ô tô, xe đạp, tàu hoặc xe máy điện…

Thống kê

Toàn bộ dữ liệu liên quan từ chuyến đi đầu tiên đều được lưu trữ trong cùng một vị trí.

Dò điểm dừng tự động

Tự động xác định bạn đang di chuyển hay đứng yên và tính toán tốc độ truy cập dựa trên thông số đó. Báo cáo chuyến đi sẽ hiển thị thời gian di chuyển và dừng lại một cách riêng lẻ.

Nhiều tính năng hấp dẫn qua tùy chọn mua trong ứng dụng:

HUD

HUD – Head-Up Display là tính năng nổi bật chỉ có trong ứng dụng Speed Tracker. Người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng HUD và đưa iPhone hay iPad của mình xuống bên dưới bộ phận kính chắn gió xe hơi. Giao diện HUD được thiết kế đặc biệt để hiển thị tốc độ chính xác nhất, trực tiếp trên kính chắn gió.

Bản đồ

Bản đồ tích hợp sẽ giúp bạn không bao giờ bị lạc. Lúc nào bạn cũng có thể chuyển sang chế độ điều hướng và kiểm tra vị trí hiện tại của mình trên bản đồ trong thời gian thực, kết hợp với bộ theo dõi lộ trình di chuyển của bạn trong chế độ xem vệ tinh hoặc Hybrid.

Nhật ký hành trình

Bạn không thể nhớ chuyến đi hoặc tổng thời gian để ghé thăm một người bạn hay khoảng cách đến công sở? Tính năng nhật ký hành trình (Trip Log) trong Speed Tracker Free for iOS sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong trường hợp này.

Trip Log sẽ ghi và lưu toàn bộ thông tin trong ứng dụng. Người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập toàn bộ các chuyến đi với thao tác một chạm. Bên trong nhật ký hành trình, bạn có thể kiểm tra chuyến đi trên bản đồ, xem tốc độ, tốc độ trung bình và tối đa, khoảng cách, tổng thời gian và biểu đồ tốc độ chi tiết.

Bạn không muốn lạc đường trong toàn bộ hành trình mình đã đi qua? Hãy đặt tên cho những con đường đó theo cách mà bạn muốn. Bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm lái xe của mình hay đơn giản chỉ là so sánh giữa các chuyến đi? Với tính năng Trip Computer, mọi thứ trở nên thật đơn giản. Xuất toàn bộ chuyến đi theo các định dạng được hỗ trợ (CSV, KML, GPX) hay thậm chí là chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội Facebook, Twitter hay qua thư điện tử.

Speed Tracker Free for iOS được đánh giá là ứng dụng bộ đo tốc độ GPS chính xác nhất với một loạt các tính năng mạnh mẽ, thiết kế gọn hàng và phương pháp sử dụng đơn giản.

Lưu ý quan trọng đối với người dùng:

  • Không tương thích với kết nối WiFi trừ iPad hoặc iPod Touch.
  • Việc sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS liên tục sẽ làm giảm đáng kể thời lượng pin.
  • Dữ liệu GPS không chính xác hoàn toàn do giới hạn bộ cảm biến phần cứng của thiết bị.
  • Yêu cầu kết nối dữ liệu để xem bản đồ.
  • Vui lòng bật chức năng dịch vụ địa điểm để hỗ trợ ứng dụng. Vào mục thiết lập chung > thiết lập chung > dịch vụ địa điểm > bật.

Tính năng mới trong phiên bản 5.1.9:

  • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.
  • Cải tiến chung cho khả năng vận hành ứng dụng.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.
  • Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 6.0 hoặc cao hơn. Hỗ trợ iPhone, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air Wi-Fi + Cellular và iPad mini với màn hình Retina và Wi-Fi + Cellular. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Plane Finder HD Free for iPad là ứng dụng trình tìm kiếm máy bay tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Nhu cầu đi lại bằng xe buýt của người dân ngày càng tăng nhanh, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm tuyến xe buýt, trạm dừng, tìm kiếm đường đi bằng xe buýt của người dân cũng gia tăng đáng kể. Từ những nhu cầu trên, nhóm sinh viên Nguyễn Lương Minh – Nguyễn Vũ Phong, Khoa Công nghệ Thông tin – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM đã xây dựng nên ứng dụng BUSITUS, một ứng dụng hoàn chỉnh hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin tuyến xe buýt, trạm dừng, tìm đường đi bằng xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng, chính xác. Đây là đề tài khoá luận tốt nghiệp khoá 2009-2013 dưới sự hướng dẫn của thầy Bùi Tấn Lộc.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com