Phiên bản

6.7

Dung lượng

59.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.228

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 5 lượt

Thiết bị

/

Yandex.Maps cho iOS – Bản đồ bỏ túi cho iPhone/iPad

Yandex.Maps for iOS là ứng dụng bản đồ điều hướng tin cậy, hữu ích và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 6.30:

 • Giờ đây bạn có thể kiểm tra tình hình đường xá tức thời mà không cần mở ứng dụng. Nếu người dùng dang sinh sống ở Moscow, Saint Petersburg hay Kiev, bạn có thể theo dõi tình trạng giao thông ở thời gian thực. Chỉ cần thêm Maps vào tab Today trên trung tâm thông báo của iOS 8.
 • Thay đổi giao diện người dùng cho phù hợp với màn hình lớn của iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng như nền tảng iOS 8 mới, bao gồm xác định lỗi khiến màn hình bị tắt khi đang sử dụng Maps.
 • Ngoài ra, Maps cũng được nâng cấp một số yếu tố để người dùng dễ dàng phân biệt giữa công trình 5 tầng với tòa nhà chọc trời trên bản đồ.
 • Dễ dàng tìm đường đi với các mô hình 3D trên Yandex.Maps mới, đại diện cho nhiều công trình và bảo tàng nổi tiếng.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Yandex.Maps for iOS cho bạn cảm giác thân thuộc như đang ở nhà dù bạn đang ở bất cứ đâu. Ứng dụng bao gồm phần bản đồ chi tiết của hầu hết các thành phố trên thế giới và một danh mục kinh doanh toàn diện. Từ đó, bạn có thể lập lộ trình cho cả xe riêng và các phương tiện giao thông công cộng để tránh giờ cao điểm. Hơn 300 thành phố được cung cấp offline thông qua Yandex.Maps for iOS.

Chiêm ngưỡng thế giới toàn cảnh

 • Bản đồ toàn diện cho cả thế giới được cập nhật thường xuyên.
 • Hình ảnh vệ tinh và ảnh toàn cảnh thành phố giúp bạn tìm kiếm đường đi xung quanh.
 • Bản đồ thành phố Nga, Ukraina và Belarus được cung cấp offline.

Tìm kiếm doanh bạ kinh doanh

 • Người dùng có thể tìm kiếm các địa chỉ cũng như quán cà phê, hiệu thuốc Tây, máy rút tiền ATM, trạm xăng và nhiều địa điểm khác.
 • Danh mục thuận tiện cho phép bạn tìm kiếm các tổ chức để nhận thông tin chi tiết như giờ làm việc, chi tiết số liên lạc, đánh giá và danh sách các dịch vụ khác.
 • Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói cho phép bạn điều hướng trên bản đồ trong khi di chuyển hoặc sau chuyến đi.
 • Các địa điểm yêu thích được lưu dưới dạng đánh dấu bookmark.

Tìm lộ trình tối ưu

 • Nhận thông tin thời gian thực về tình hình tắc đường, tai nạn, đường đang thi công, ra đa bắn tốc độ của cảnh sát…
 • Bản đồ lộ trình bao gồm cả thông tin giờ cao điểm.
 • Toàn bộ điểm dừng cho các lộ trình giao thông công cộng sẽ được hiển thị chi tiết.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Plane Finder HD Free for iPad là ứng dụng trình tìm kiếm máy bay tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Nhu cầu đi lại bằng xe buýt của người dân ngày càng tăng nhanh, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm tuyến xe buýt, trạm dừng, tìm kiếm đường đi bằng xe buýt của người dân cũng gia tăng đáng kể. Từ những nhu cầu trên, nhóm sinh viên Nguyễn Lương Minh – Nguyễn Vũ Phong, Khoa Công nghệ Thông tin – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM đã xây dựng nên ứng dụng BUSITUS, một ứng dụng hoàn chỉnh hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin tuyến xe buýt, trạm dừng, tìm đường đi bằng xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng, chính xác. Đây là đề tài khoá luận tốt nghiệp khoá 2009-2013 dưới sự hướng dẫn của thầy Bùi Tấn Lộc.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com