Phiên bản

1.0

Dung lượng

11.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.397

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


1. Giới thiệu chung
Xu hướng của công nghệ, smartphone phát triển, giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người vì lợi ích mang lại của nó. Với mong muốn đóng góp sức vào công cuộc giải quyết tình trạng giao thông… Công ty cổ phần Onepas đã nỗ lực nghiên cứu và phát triển ra ứng dụng mạng xã hội giao thông Pasway.Sản phẩm hoàn toàn miễn phí, là của người Việt, dành cho người Việt, thân thiện với giao thông Việt Nam.
2. Lợi ích và tính năng
* Lợi ích
Cho phép mọi người có thể cập nhật được những thông tin về giao thông đang xảy ra trên tất cả các con đường, tuyến phố, nút giao thông, bệnh viện, trường học ở tại các thành phố lớn hiện đại ngày nay.
Dễ dàng thông báo về tình hình giao thông giúp đỡ cộng đồng, bạn bè, người thân bằng cách đưa các thông tin về tai nạn, ùn tắc, hố ga mất nắp,công trường xây dựng, lũ lụt, giúp người tham gia giao thông tuân thủ luật giao thông các biển báo cấm trên con đường mà các bạn lưu thông lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người.
Thuận tiện, dễ dàng truy vấn (xem) thông tin giao thông ở mọi lúc, mọi nơi
Thiết lập lộ trình để giúp người sử dụng xem nhanh các thông tin về tình trạng giao thông trên lộ trình di chuyển.
Nghe thông tin giao thông bằng âm thanh.
* Các tính năng chính của ứng dụng:
– Bản đồ giao thông,cập nhật các tin tức về giao thông, sự cố, sự kiện, cảnh báo kèm theo vị trí xảy ra.
– Chia sẻ hành trình, vị trí
– Chức năng thiết lập đường quan tâm, điểm quan tâm (lưu các địa điểm người sử dụng thường tới.
– Chức năng xem giao thông tại tỉnh khác
– Ứng dụng mang mọi người đến gần với nhau hơn, bằng cách chính bạn có thể chia sẻ cho cộng đồng, chia sẻ bằng hình ảnh, lời nói, đánh giá các thông tin về giao thông.
*Các tính năng
– XEM TÌNH TRẠNG GIAO THÔNG TRÊN BẢN ĐỒ:
– NGHE THÔNG TIN GIAO THÔNG BẰNG ÂM THANH
– TÍNH TƯƠNG TÁC VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG: CHIA SẺ, GÓP Ý, BÌNH CHỌN
– TÌM LỘ TRÌNH THEO PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂ
CHIA SẺ VỊ TRÍ, HÀNH TRÌNH
– ĐỘ TIN CẬY CAO VỀ THÔNG TIN TRÊN PASWAY
Chú ý:
Tiếp tục sử dụng GPS chạy nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin. (Continued use of GPS running in the background can dramatically decrease battery life.)

Ứng dụng tương tự


Plane Finder HD Free for iPad là ứng dụng trình tìm kiếm máy bay tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Nhu cầu đi lại bằng xe buýt của người dân ngày càng tăng nhanh, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm tuyến xe buýt, trạm dừng, tìm kiếm đường đi bằng xe buýt của người dân cũng gia tăng đáng kể. Từ những nhu cầu trên, nhóm sinh viên Nguyễn Lương Minh – Nguyễn Vũ Phong, Khoa Công nghệ Thông tin – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM đã xây dựng nên ứng dụng BUSITUS, một ứng dụng hoàn chỉnh hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin tuyến xe buýt, trạm dừng, tìm đường đi bằng xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng, chính xác. Đây là đề tài khoá luận tốt nghiệp khoá 2009-2013 dưới sự hướng dẫn của thầy Bùi Tấn Lộc.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com