Phiên bản

1.1.6

Dung lượng

21M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.874

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 42.823 lượt

Coral City for Android – Xây dựng thành phố dưới đáy biển trên Android

Một trong những game xây dựng thành phố thú vị và dễ gây nghiện nhất người dùng có thể tìm thấy trên Android – Coral City for Android. Trải nghiệm thế giới san hô rộng lớn cùng cư dân bé nhỏ nơi đây. Trò chơi này sẽ đặt người chơi vào vị trí nắm giữ vận mệnh của Coral City dưới lòng biển sâu. Xây dựng cho mình riêng một thành phố dưới dưới chưa bao giờ thú vị như vậy. Trò chơi miễn phí trên thiết bị Android. Tuy nhiên, chú ý rằng trò chơi này rất dễ gây nghiện.

Điều đầu tiên bạn bắt gặp là một chú cá heo và chú tâm sự rằng chú cùng những thành viên khác đã bị trục xuất khỏi biển Atlantis bởi kẻ thống trị khó chịu ở thành phố này.

Lấy cảm hứng để tạo một thiên đường dành cho cá heo và đồng loại của chú, bạn sẽ quyết định xây dựng một thành phố hoàn toàn mới và thậm chí còn tốt đẹp hơn Atlantis. Sẽ có một kiến trúc sư giúp bạn tạo nhà cửa và cơ sở hạ tầng cho cư dân thành phố. Kiến trúc sư này sẽ hướng dẫn bạn qua những dự án xây dựng thành phố, cũng như đưa ra các nhiệm vụ cần hoàn thành, ví như xây dựng một ngôi nhà nhỏ. Mỗi lần hoàn thành thành công một nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng.

Game thủ cũng sẽ nhận được tiền nếu mỗi ngày truy cập vào thành phố của mình. Theo dõi ví tiền để có thể quản lý tài chính theo cách có lợi nhuận nhất có thể.

Các tính năng chính:

  • Xây dựng thành phố dưới nước theo mơ ước.
  • Nhận cảm hứng từ rất nhiều công trình san hô, nhà ở, công việc, dịch vụ và những loài sinh vật dưới biển sâu.
  • Trồng các loại rong biển ở nông trại dưới biển.
  • Hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau đến từ nàng tiên cá nhỏ và nhận phần thưởng ngọt ngào.
  • Trải nghiệm đồ họa tuyệt vời chưa từng có trên nền tảng Android.
  • Gửi các nguồn (quà), truy cập thành phố của bạn bè và trải nghiệm những tính năng xã hội khác nhau.
  • Thành phố của bạn sẽ luôn được lưu lại trên điện thoại/máy tính bảng. Ngay cả khi bạn cài lại máy (chỉ khi chơi online).
  • Chơi offline nếu muốn (không cần phải kết nối với internet).

Chú ý:

Chơi offline được hỗ trợ nhưng cần phải có kết nối internet khi chạy trò chơi này ở lần đầu tiên. Kết nối internet cũng cần thiết để kết nối với tài khoản Facebook và Twitter cũng như sử dụng những tính năng xã hội khác trong game.

Coral City là game xây dựng thành phố miễn phí cho người dùng tải và chơi. Nó cũng bao gồm những tính năng mua bằng tiền thật bên trong để mua những tòa nhà và vật phẩm độc đáo. Để tránh những khoản mua sắm không muốn (ví dụ: khi trẻ chơi, vô tình chọn), sử dụng PARENTAL LOCK trong Pearl Shop.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Cooking Tycoon là game quản lý nhà hàng rất thú vị đặc biệt dành tặng cho các game thủ yêu thích nấu nướng, quản lý và mong muốn sở hữu một quán ăn của riêng mình. Game tương thích với hầu hết các phiên bản Android và miễn phí trải nghiệm.

Blossom Blast Saga cho Android là game match 3 mới nhất đến từ hãng game đình đám King Games. Trong trò chơi này, thay vì nối những viên kẹo ngọt ngào, game thủ sẽ thử tài nối hoa vô cùng thú vị.

Bubbu cho Android game tựa game nuôi thú ảo rất thú vị. Trong trò chơi này, game thủ sẽ được khám phá cuộc sống của chú mèo Bubbu và trải nghiệm hàng loạt tính năng thú vị khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com