Phiên bản

1.4.2

Dung lượng

78M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.856

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 112.130 lượt

Does Not Commute cho Android – Game đua xe hóc búa trên Android

Does Not Commute là một tựa game giải đố rất thú vị. Thử thách trong trò chơi này là cỗ xe mà bạn đã điều khiển trước đó sẽ là vật cản khiến bạn sẽ gặp khó khăn khi di chuyển trên đường với chiếc xe mới.

Does Not Commute là tựa game mới nhất đến từ nhà phát triển Mediocre Games – một cái tên rất nổi tiếng trong làng game trí tuệ giải đố với siêu phẩm “cân não” Smash Hit. Mặc dù rất “Mediocre” (xoàng, tầm thường) nhưng thực tế, các trò chơi của hãng game này không hề “dễ thở” chút nào khi các thử thách dành cho game thủ có độ khó rất lớn. Và Does Not Commute cũng là một tựa game như vậy.

Does Not Commute lấy bối cảnh một thị trấn nhỏ vào những năm 70. Người dân ở khu vực này rất kỳ lạ. Họ không bao giờ tiết lộ về cuộc sống riêng của mình và nhiệm vụ của bạn là phải lái xe đưa họ đến điểm đến mong muốn. Bác sỹ Dr Charles đang che giấu điều gì trong phòng thí nghiệm của anh ta? Lý do Mr. Baker lại từ bỏ nghề quảng cáo? Chiếc mặt nạ của Mrs. Griffin’s ẩn chứa điều gì? Hay tại sao Mr. Mayfield luôn bị ám ảnh bởi Yorkshire Terriers vậy? Và còn nhiều điều bí mật rất thú vị nữa mà bạn sẽ được khám phá dần dần mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ.

Xem video giới thiệu game đua xe Does Not Commute cho Android

Cái tên “Does Not Commute” có thể hiểu nôm na là “không chỉ đơn giản là lái”. Thực tế là như vậy, bởi vì một khi đã trải nghiệm trò chơi này, bạn sẽ thấy rằng nhiệm vụ không đơn thuần chỉ là lái xe trên đường mà bạn còn phải đối mặt với hàng loạt các khó khăn khác do chính bạn tạo ra! Những chiếc xe đã được điều khiển từ trước chính là rào cản trong những level sau mà người chơi cần phải tránh né. Chúng sẽ xuất hiện ở trên đường – nơi bạn lái xe mới đi qua và được sắp xếp ở nhiều vị trí khác nhau, làm thế nào để điều khiển xe an toàn mà vẫn không bị đụng độ với chúng là điều mà bạn cần tính toán thật kỹ. Rõ ràng, Does Not Commute không đơn thuần chỉ là một tựa game tốc độ thông thường, bởi lẽ muốn chiến thắng, một chút chiến thuật là điều không thể thiếu của mọi game thủ.

Trong mỗi nhiệm vụ, người chơi chỉ có 60 giây để hoàn thành và cứ mỗi lần xe bị lật nhào thì thời gian sẽ bị giảm đi chút ít. Tuy nhiên, bù lại, một khi bạn đưa được một người tới điểm đến thì bạn cũng sẽ được tăng thời gian chơi. Ngoài ra, Does Not Commute cũng bao gồm nhiều bổ trợ hữu ích như Turbo để tăng tốc độ lái xe hay các tùy chọn loại bỏ sự tác động của các yếu tố ngoại cảnh.

Trong bản cập nhật mới, Does Not Commute cũng đã được bổ sung kho thành tựu, bảng xếp hạng Leaderboard và đám mây để lưu trữ tiến trình chơi. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đã tăng độ phân giải của hình ảnh nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho game thủ.

 Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Asphalt Nitro – tựa game mới nhất thuộc series game đua xe Asphalt được phát hành bởi hãng game nổi tiếng Gameloft đã chính thức có mặt trên nền tảng Android. Ngoài những tính năng điển hình của dòng game Asphalt thì điểm đáng chú ý nhất của Asphalt Nitro chính là bộ cài siêu nhẹ – chỉ 23MB so với các siêu phẩm tiền nhiệm.

Một trò chơi đua xe vô cùng thú vị này đã có trên Android. Trò chơi dành cho mọi lứa tuổi với mọi thiết bị được hỗ trợ hệ điều hành Android. Tham gia trò chơi bạn sẽ thể hiện được khả năng tay lái của mình, thêm vào đó bạn sẽ tạo ra mạng lưới chướng ngại vật để “chơi” các đối thủ khác. Khi tất cả những người chơi khác đã bị chặn lại với chướng ngại vật bạn đã giăng ra thì bạn sẽ là người chiến thắng.

Angry Birds Go! đã chính thức ra mắt và có phiên bản dành cho Android. Gặp gỡ những nhân vật yêu thích trong game đua xe từ trên núi xuống và kiếm điểm hàng ngày để nhận được phần thưởng trong game. Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội tốt để bạn tìm ra một vài nhân vật mới trong Angry Birds Go!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com