Phiên bản

1.3

Dung lượng

16M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.622

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 480.684 lượt

Trong trận đấu cuối cùng thi đua thủy phi cơ của bạn, trong chế độ nhiều người đánh bại bạn bè của bạn, chính là ở Đua thuyền siêu tốc. Đua thuyền siêu tốc là một trò chơi thi đua thủy phi cơ 3D được đánh giá cao và thịnh hành nhất.

Đua thuyền siêu tốc kết nối hiệu quả thị giác và âm thanh xuất sắc với chế độ trò chơi tuyệt vời và thi đấu nhiều người lực lượng ngang nhau, đã tạo ra một thể nghiệm thi đua thủy phi cơ mới mẻ hoàn toàn. Tay đua thủy phi cơ này đã biểu diễn một kỹ năng đặc biệt hoang dã và những biểu diễn tổ hợp kích liệt và đầy thách thức. Khi bạn chạy qua mỗi chỗ ngoặt đột ngột trên sông hoặc hồ bằng một tốc độ cực nhanh, thì sẽ thấy mình rất khó để điền khiện, và sẽ đến điểm cuối với một kỷ lục mới.

Đặc sắc trò chơi:
– Chế độ Career có 8 cấp lớn trong đó có hơn 40 cửa ải nhỏ đầy thách thức
– Giành được tiền vàng trong Chế độ Thi đấu ngay để mua và tăng cấp thủy phi cơ.
– Có thể đồng bộ tình hình thi đấu nhiều đến 4 người.( Do Play Game Services hỗ trợ )
– Hình ảnh 3D tuyệt vời và việc điều khiện thủy phi cơ vừa thuận lợi vừa chân thực.

Hướng dẫn:
– Lật nghiêng điện thoại để láy thủy phi cơ
– Bấm nút Nitơ ở góc dưới bên phải để gia tốc
– Bấm nút phanh lại ở góc dưới bên trái để giảm tốc

Race your hydroplane powerboat in the ultimate test and Crush your friends in multi-player mode in Powerboat Racing now! Powerboat Racing is #1 critically-acclaimed and most popular 3D motorboat racing game.

Powerboat Racing combines excellent visuals and sound with stunning gameplay and head-to-head multi-player competition to create a new type of hydroplane racing experience. This powerboat racer offers an exhilarating mix of wild stunts and intense challenge. As you raced through hairpin turns at breakneck speeds on lakes and rivers, you’ll find yourself struggle to retain control and reach the finish line in record time.

Game Features:
– 8 stages of 40+ challenging levels in Career mode
– Earn coins in Quick-play mode to buy and upgrade vehicles
– Simultaneous multi-player action for up to 4 opponents (supported by Play Game Services)
– Stunning 3D graphics and smooth & realistic boat handling

How to Play:
– Tilt to steer the powerboat
– Touch bottom right gas button to accelerate
– Touch bottom left brake button to slow down

Ứng dụng tương tự


Asphalt Nitro – tựa game mới nhất thuộc series game đua xe Asphalt được phát hành bởi hãng game nổi tiếng Gameloft đã chính thức có mặt trên nền tảng Android. Ngoài những tính năng điển hình của dòng game Asphalt thì điểm đáng chú ý nhất của Asphalt Nitro chính là bộ cài siêu nhẹ – chỉ 23MB so với các siêu phẩm tiền nhiệm.

Một trò chơi đua xe vô cùng thú vị này đã có trên Android. Trò chơi dành cho mọi lứa tuổi với mọi thiết bị được hỗ trợ hệ điều hành Android. Tham gia trò chơi bạn sẽ thể hiện được khả năng tay lái của mình, thêm vào đó bạn sẽ tạo ra mạng lưới chướng ngại vật để “chơi” các đối thủ khác. Khi tất cả những người chơi khác đã bị chặn lại với chướng ngại vật bạn đã giăng ra thì bạn sẽ là người chiến thắng.

Angry Birds Go! đã chính thức ra mắt và có phiên bản dành cho Android. Gặp gỡ những nhân vật yêu thích trong game đua xe từ trên núi xuống và kiếm điểm hàng ngày để nhận được phần thưởng trong game. Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội tốt để bạn tìm ra một vài nhân vật mới trong Angry Birds Go!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com