Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.758

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 134.879 lượt

Dungeon Quest cho Android – Game nhập vai anh hùng trên Android

Dungeon Quest là game nhập vai anh hùng hấp dẫn – nơi người chơi tham gia vào chuyến hành trình đánh bại những tên quái hung bạo, thu thập châu báu và nỗ lực để được vinh danh trên bảng xếp hạng toàn cầu. Game chơi miễn phí và không cần kết nối Internet.

Dungeon Quest là game nhập vai xen lẫn hành động với lối chơi tự do và đa dạng về mức độ. Người chơi có thể lựa chọn một mức độ chơi từ dễ đến siêu khó sao cho phù hợp với như cầu và khả năng của mình, lựa chọn nhân vật yêu thích từ bộ ba nhân vật điển hình: Pháp sư, chiến binh và thích khách để tham gia vào chuyến hành trình trải dài trong 200 màn chơi đầy hấp dẫn. Game đưa người chơi bước vào một thế giới đầy ma thuật với những chiêu trò nham hiểm của quỷ dữ. Chúng âm mưu thống trị những vùng đất xinh đẹp trên Trái Đất và trước thảm cảnh này, các anh hùng buộc phải quần tụ để trừng trị chúng.

Xem video giới thiệu game nhập vai Dungeon Quest

Tương tự như nhiều tựa game cùng thể loại, Dungeon Quest cũng mang đến cho người chơi một hệ thống trang bị và nâng cấp đa dạng với hàng loạt các item như bùa chú, vũ khí, trang phục đi kèm phụ kiện thú vị. Hãy thay đổi diện mạo của nhân vật theo cách của bạn và biến họ trở thành những anh hùng bất khả chiến bại.

Tính năng chính của game nhập vai Dungeon Quest

  • 3 anh hùng chính và thêm nhiều anh hùng hơn thông qua hệ thống thuê anh hùng Hireling System.
  • Các bối cảnh và hiệu ứng trong game được xây dựng đa dạng, sinh động.
  • Thao tác điều khiển dễ dàng.
  • Thể hiện sức mạnh của bạn bằng cách đáng bại 4 tên trùm huyền thoại trong mỗi trận chiến (Act).
  • Thu thập nhiều châu báu hơn bằng cách sử dụng pha lê và đá thần kỳ.

Một số lưu ý để chinh phục game nhập vai Dungeon Quest:

  • Trong quá trình chơi, việc thu thập các nhiều vàng sẽ giúp bạn có được thêm cơ hội mua các item và trang bị hữu ích nhằm nâng cấp cho anh hùng. Số vàng này có thể thu thập được bằng cách đánh bại kẻ thù, mở khóa các hòm châu báu được bố trí rải rác trên đường, phá hủy thùng rượu hoặc mua trong cửa hàng.
  • Dungeon Quest bao gồm 3 lớp nhân vật là Wizard (phù thủy), Warrior (chiến binh) và Rogue (thích khách). Mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng và chỉ số khác nhau.
  • Sau khi lựa chọn được anh hùng mong muốn, người chơi sẽ tiếp tục lựa chọn mức độ chơi sao cho phù hợp với khả năng của mình. Dungeon Quest bao gồm 200 màn chơi (Floor), cứ 5 Floor sẽ được xếp thành 1 Act; 8 mức chơi từ rất dễ (Very Easy) cho tới siêu khó (Mythic 3). Nếu lần đầu trải nghiệm với thể loại nhập vai, người chơi nên lựa chọn mức rất dễ để làm quen với lối chơi cũng như thao tác điều khiển nhân vật.
  • Thao tác điểu khiển: Trên giao diện chơi, chạm vào cần điều khiển ở góc dưới bên trái màn hình để điều khiển anh hùng, bình màu xanh thể hiện chỉ số MP (mana), bình màu đỏ thể hiện chỉ số HP. Người chơi có thể kiếm điểm HP bằng cách đánh bại kẻ thù, trùm quái, hoàn thành nhiệm vụ được yêu cầu và sưu tập đủ các item để làm đầy bộ sưu tập. Lưu ý rằng nếu bình xanh cạn, bạn sẽ thua cuộc, còn nếu hết manan, bạn sẽ không thể sử dụng vũ khí. Ngoài ra, khi thanh kinh nghiệm ở góc trên bên trái màn hình đầy, người chơi sẽ được nâng cấp với chỉ số HP và MP tương ứng.

Dungeon Quest mang đến cho người chơi một trò chơi nhập vai nhẹ nhàng, các nhân vật được tạo hình ngộ nghĩnh và không có những bối cảnh chặt chém đẫm máu như nhiều game cùng thể loại. Do vậy, cho dù là nam hay nữ thì Dungeon Quest đều là sự lựa chọn tuyệt vời để thư giãn.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Angry Birds Epic for Android là tựa game nhập vai phiêu lưu mang tên “Hiệp sỹ chim” vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Seven Knights là một trong những game nhập vai kết hợp thẻ bài gây sốt nhất hiện nay. Game sở hữu hệ thống thẻ bài, anh hùng, nhiệm vụ, trang bị…. được đầu tư hết sức công phu cả về nội dung lẫn đồ họa.

Wrath of Belial là tựa game hành động nhập vai đến từ xứ Hàn – nơi người chơi hóa thân thành chiến binh bất tử và liên kết với các vị thần để tiêu diệt thế lực quỷ dữ độc ác. 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com