Phiên bản

7.0.1

Dung lượng

37.42 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 19.99 USD

Lượt tải

2.777

Hệ điều hành

Windows

DVD neXt COPY DVD X Maker

Hầu hết trình phát DVD tại nhà không thể phát video hay phim được tải về bởi vì chúng là những định dạng thường được sử dụng trên Internet hoặc máy tính. Do đó, đôi khi gây trở ngại cho bạn khi muốn thưởng thức bộ phim yêu thích của mình trên các thiết bị hoặc đầu thu DVD.

Chính vì lý do đó, DVD neXt COPY DVD X Maker đã được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để chuyển đổi bất kỳ video hoặc phim nào được tải về sang các định dạng video phổ biến như: AVI, MPEG, DivX, DVD, VOB, WMV hay MOV. Thậm chí, có thể chuyển đổi chúng sang một định dạng mà có khả năng tương thích với đầu thu DVD. Nhờ đó, bạn sẽ thấy thật dễ dàng để xem chúng trên TV có màn hình lớn.

Bên cạnh khả năng ghi đĩa DVD, DVD neXt COPY DVD X Maker cũng cho phép người dùng ghi thư mục DVD và tập tin ISO từ máy tính. Đồng thời, tích hợp sẵn nhiều mẫu template để tạo ra trình đơn phong cách và chèn nhạc hoặc hình nền. Kết quả, giúp DVD trông độc đáo và mang phong cách cá nhân của mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bất kỳ đoạn clip yêu thích nào trong video để cắt, thêm chủ đề menu và đoạn phim mở màn, chèn phụ đề và track âm thanh để toàn quyền kiểm soát. Do đó, DVD neXt COPY DVD X Maker thực sự là một công cụ hữu ích để giúp bạn tạo ra DVD cá nhân cho kỳ nghỉ, đám cưới hoặc buổi tiệc sinh nhật gần đây.

dvd_next_copy_dvd_x_maker-325529

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi và xem phim hoặc video được tải về trên đầu thu DVD tại nhà

Tạo phim DVD

Chuyển đổi tập tin video ở định dạng: 3GP, 3G2, ASF, AVI, DAT, DV, VOB, FLV, MP4, MKV, DVS(R)-MS, MPG, MPEG, TS, MOV, RM, RMVB, WMV, NSV, M2TS, MTS, MOD, M2V, H.264 sang phim DVD.

Ghi thư mục DVD và tập tin ISO

Tạo thư mục DVD và tập tin ISO trên đĩa từ video ở nhiều dạng khác nhau.

Khả năng tương thích với nhiều định dạng nguồn và đầu ra

Hỗ trợ hầu hết đĩa DVD phổ biến như: DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-5 và DVD-9 làm định dạng đầu ra và định dạng video phổ biến làm dữ liệu nguồn để ghi phim DVD.

Hỗ trợ công nghệ xử lý đa lõi, đa luồng và đa tác vụ

Tốc độ ghi và chuyển đổi nhanh chóng để giúp bạn hoàn tất công việc chỉ trong giây lát.

Thiết kế trình đơn DVD

Tạo trình đơn DVD

Đính kèm trình đơn trước khi ghi một đĩa DVD để cá nhân hóa và tùy chỉnh đĩa của bạn.

Thêm nhiều mẫu menu

Một loạt mẫu menu DVD có sẵn để bạn thoải mái tạo ra một trình đơn cho đĩa DVD của mình.

Cá nhân hóa menu

Thêm nhạc hoặc ảnh nền, tiêu đề menu hoặc đoạn phim mở màn cho menu. Hay, lựa chọn một clip từ video và đính kèm nó dưới dạng hình thu nhỏ trong trình đơn DVD để tùy chỉnh nó.

Phát đĩa DVD mà không cần menu

Giờ đây, bạn có thể phát video trực tiếp mà không cần sử dụng trình đơn DVD.

Chỉnh sửa video và phim dễ dàng

Clip video

Bạn có thể cắt bất kỳ đoạn clip yêu thích nào trong video.

Chỉnh sửa hiệu ứng

Cắt kích thước khung hình video, điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh và chèn hình mờ ảnh hoặc văn bản để tùy chỉnh video của mình.

Thêm và thiết lập track âm thanh

Thiết lập và thêm track âm thanh, điều chỉnh âm lượng, vv để ghi tập tin video sang phim DVD. Hỗ trợ các định dạng âm thanh sau: AAC, AIFF, AC3, APE, AU, FLAC, MPA, MP2, MP3, OGG, RA, WAV, WMA, AIF.

Chèn phụ đề

Bạn có thể lên đến 32 tập tin phụ đề ở định dạng .srt cho video, sau đó thiết lập ngôn ngữ phụ đề, phông chữ, vv để tạo phim DVD có nhiều phụ đề.

Cung cấp nhiều thiết lập video và audio

Thiết lập nhiều thông số hơn để tạo DVD hoàn chỉnh, chẳng hạn như: chất lượng video/audio, tốc độ bit, tỷ lệ video, kênh, tần số lấy mẫu, vv.

Tích hợp trình phát

Xem trước video trước khi ghi đã nhờ trình phát được tích hợp, chụp ảnh màn hình yêu thích và lưu lại dưới dạng file ảnh.

Thêm chương

Thiết lập chương để sắp xếp và phân loại tập tin trên đĩa DVD.

Chạy trong background

Khởi chạy phần mềm trong background để giảm thiểu việc tiêu thụ tài nguyên CPU. Nhờ đó, không làm chậm máy tính hoặc xung đột với các chương trình khác.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 10 GB
  • 1 ổ đĩa DVD

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Nero 8 Ultra Edition, phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn.

Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com