Phiên bản

5.6.5

Dung lượng

10.87 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 49.95 USD

Lượt tải

2.155

Hệ điều hành

Windows

DVDPean Pro – Chuyển đổi và rip đĩa DVD

DVDPean Pro là một phần mềm chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng khả năng rip và chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng video khác nhau. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ trích xuất âm thanh từ DVD và lưu lại chúng sang các định dạng audio phổ biến hiện nay.

dvdpean-pro-3

Một số tính năng chính:

Rip đĩa DVD sang bất kỳ định dạng nào

Bao gồm: AVI, DivX, XviD, DVD AVI, MP4, WMV, 3GP, 3G2, MOV, QT, SWF, MPG, MPEG-1/2/4, DAT, VCD, SVCD, ASF, H.263/H.264, RM, RMVB, FLV, MP3, WMA, WAV, WAV, OGG, RA, RAM, AAC, MP4, APE, FLAC, MPC, vv.

Tạo phim WMV, SWF dễ dàng

Chương trình sẽ giúp bạn chuyển đổi video sang các định dạng WMV hoặc SWF mà có thể được tải lên các website của mình.

Chuyển đổi video sang ảnh và track âm thanh

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể trích xuất âm thanh từ DVD và lưu lại chúng ở nhiều định dạng âm thanh phổ biến. Bên cạnh đó, người dùng còn được quyền trích xuất các khung hình đơn lẻ và lưu chúng dưới dạng file ảnh.

Chuyển đổi DVD trên máy tính rất dễ dàng

Điều chỉnh vị trí văn bản sang phần khung hình mong muốn và tùy chỉnh tin nhắn video của bạn để giúp chúng trở nên đặc biệt hơn. Công nghệ này sẽ giúp người dùng điều chỉnh những phần màn hình quá sáng hoặc quá tối để cải thiện trải nghiệm nghe nhìn.

Dễ dàng sử dụng

Với giao diện đơn giản và trực quan, người dùng có thể dễ dàng thao tác chương trình và hoàn tất quá trình chuyển đổi đĩa DVD nhanh chóng.

Chuyển đổi dữ liệu video sang thiết bị di động

Nhờ hỗ trợ 3G2 và 3GP, chương trình giúp người dùng chuyển đổi video sang định dạng tương thích với các thiết bị cầm tay như: Sony Ericsson, Nokia, Motorola, GSM hay CDMA.

Cải thiện bộ phim của bạn

Phần mềm rip đĩa DVD này cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa video dễ dàng. Giờ đây, người dùng có thể chuyển đổi video và xóa những phần không mong muốn. Chia tách tập tin video, lựa chọn tiêu đề và credit, cải thiện và tùy chỉnh hình ảnh, vv.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1,5 GHz
  • Dung lượng RAM: 256 MB
  • Card âm thanh tương thích với Windows
  • Microsoft DirectX 9.0c hoặc hơn
  • Yêu cầu quyền quản trị

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Nero 8 Ultra Edition, phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn.

Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com