Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.527

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 9.996 lượt

Bạn có muốn có một thú vật kỳ lạ? Một chú voi con thì sao? Hãy tải về Elly Biết Nói – Trò Chơi Vui và chơi game mặc quần áo, trò chơi mini, cho ăn, tắm rửa và chăm sóc cho chú voi ảo của chính bạn!

Nếu bạn không quen với trò chơi với voi, đây là một cơ hội để thay đổi điều đó! Elly là một con voi con dễ thương luôn mong muốn chơi cùng bạn. Bạn có thể chơi với con voi biết nói, nhưng nhớ tắm cho chú ta, cho chú ta đi ngủ và ăn uống để voi con lớn lên và trở thành một con voi trưởng thành tuyệt vời. Game trò chuyện và thú nuôi ảo mang lại nhiều tiếng cười, vì vậy còn chần chừ gì mà không tải về trò chơi cho trẻ em này thật sớm!

Trò chơi cho trẻ em này rất thú vị và khuyến khích sự sáng tạo với các game mặc quần áo và các màn biểu diễn. Động vật biết nói giống như chó biết nói hay mèo biết nói chuyện rất vui vẻ, nhưng chơi với voi con thú vị hơn nhiều. Vật nuôi ảo giúp trẻ con thực hành chăm sóc vật nuôi, đó là lý do tại sao game vui nhộn này là một trong những trò chơi hay nhất cho trẻ em gái và trẻ em trai!

ELLY BIẾT NÓI – TRÒ CHƠI VUI – TÍNH NĂNG:

– Nói chuyện với Elly và cậu ấy sẽ lặp lại mọi thứ bạn nói bằng một giọng hài hước
– Chơi game mặc quần áo với bé Elly và kết hợp các trang phục yêu thích của bạn cho cậu ta mặc
– Tăng cấp và xem Elly phát triển từ bé voi tới một con voi trưởng thành
– Elly không ăn nhiều thế nên đừng quên cho cậu ta ăn
– Chơi trò chơi mini với bé voi
– Hãy chắc chắn rằng Elly ngủ đủ giấc để nó có sức chơi trong ngày

LƯU Ý: Bạn có thể chơi trò chơi và thu thập điểm để tăng cấp. Một khi bạn đã tăng lên một vài cấp, bạn sẽ nhận được những món quà trợ giúp thú vị trong trò chơi. Chốt lại, tất cả các phòng đều có mức năng lượng cần phải được nạp lại sau một thời gian bằng cách chơi với voi con dễ thương và chăm sóc nó.

Game động vật là game hay cho trẻ em, đặc biệt là nếu vật nuôi ảo của bạn là động vật biết nói. Chơi với một con chó biết nói hoặc con mèo biết nói là điều bình thường, nhưng việc chăm sóc con voi là việc hoàn toàn khác. Elly Biết Nói – Trò Chơi Vui cho phép trẻ em trải nghiệm chăm sóc một con thú cưng ảo khác và chơi game voi vui vẻ.

ELLY BIẾT NÓI – TRÒ CHƠI VUI TRÒ CHƠI MINI

FLAPPY ELLY

Điều khiển chú voi chạy và lấy càng nhiều thức ăn càng tốt trong khi cố gắng duy trì mạng sống càng lâu càng tốt. Điều khiển voi con bay như một chú chim và đảm bảo chú ta tránh các chướng ngại vật.

FOOD DROP

Di chuyển Elly vòng quanh và thu thập càng nhiều thức ăn càng tốt. Nhớ đảm bảo chú voi chỉ ăn những gì có thể ăn được vì ăn đồ ăn thối hỏng có nghĩa là trò chơi kết thúc.

ELLY VS. MICE!

Chạm và màn hình để con lớn nhảy qua con nhỏ. Nếu chúng đổ, bạn sẽ thua!

JUMPING ELLY

Điều khiển chú voi bé nhỏ dễ thương của bạn bay lên càng cao trên bầu trời càng tốt.

MASTERMIND

Đoán mã và tái tạo các hàng ẩn bằng cách đoán các màu sắc chính xác của các chốt.

TIC TAC TOE

Chơi game X và O và đảm bảo bạn có được ba kí hiệu giống nhau trước nếu không bạn sẽ bị thua.

EGG HUNT

Giúp Elly bé nhỏ thu thập trứng, nhưng phải đảm bảo cậu không làm rơi nhiều hơn ba quả nếu không trò chơi sẽ kết thúc.

Trò chơi với chú voi cho trẻ em có thể mang lại rất nhiều niềm vui, đặc biệt là khi bạn chơi với một chú voi con. Elly là một chú voi vui vẻ và sẵn sàng chơi với bạn bất cứ lúc nào. Động vật biết nói và thú nuôi ảo giúp trẻ em học cách chăm sóc và chúng cũng rất thú vị. Hãy tải về Elly Biết Nói – Trò Chơi Vui và hòa mình vào trò chơi cho trẻ em trai và trẻ em gái cả ngày nhé!

Được phát triển bởi Peaksel, Phát hành bởi DigitalEagle – bản quyền 2015

Ứng dụng tương tự


Angry Birds Epic for Android là tựa game nhập vai phiêu lưu mang tên “Hiệp sỹ chim” vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Seven Knights là một trong những game nhập vai kết hợp thẻ bài gây sốt nhất hiện nay. Game sở hữu hệ thống thẻ bài, anh hùng, nhiệm vụ, trang bị…. được đầu tư hết sức công phu cả về nội dung lẫn đồ họa.

Wrath of Belial là tựa game hành động nhập vai đến từ xứ Hàn – nơi người chơi hóa thân thành chiến binh bất tử và liên kết với các vị thần để tiêu diệt thế lực quỷ dữ độc ác. 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com